ANIME

Vào Ma Giới Sắp Xếp Iruma sẽ có season 3, Date A Live IV tạm dừng phát hành sang năm 2022

Vào Ma Giới Rồi Đóng Iruma sẽ có phần 3

Mới đây, ngay sau khi cuối cùng của Mairimashita Iruma – Vào Ma Giới Rồi Rời Iruma season 2 lên sóng, trang Twitter chính thức của series hoạt hình đình đám đã đưa ra thông báo rầng anime sẽ có season 3. Hình ảnh đầu tiên tiên quảng bá cho phim cũng được hé lộ. Với công ty bố trí phần mới “cực sớm” này, chúng ta có thể đoán rằng Vào Ma Giới Ngay sau đó Iruma season 3 vẫn sẽ thực hiện Bandai Namco Pictures. Ê kíp làm phim cùng dàn seiyuu có thể sẽ được giữ nguyên và sẽ có thêm những cái tên mới cho các nhân vật mới. Anime number vẫn chưa được công bố nhưng nếu có “may mắn”, season 3 cũng sẽ có một số tập tin vào khoảng 20 và sẽ lên sóng trong anime hai mùa. Dự đoán rằng vào Ma Giới Sắp sửa xong Iruma phần 3 sẽ ra mắt đâu đó vào nửa cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Tin tức anime: Vào Ma Giới Sau Đây Iruma sẽ có season 3, Date A Live IV tạm dừng phát hành sang năm 2022 - Ảnh 1.

Mairimashita Iruma – Vào Ma Giới Sau Đây Iruma là loạt anime được chuyển từ manga cùng tên của tác giả Osamu Nishi. Tác phẩm về Iruma, một cậu bé người phàm được cha mẹ “bán” cho ác ma Sullivan. Thay vì trở thành ẩn danh cho quỷ như những gì cậu tưởng tượng, Iruma lại được Sullivan hết mực yêu thương và cho cậu học ở trường Babyls. Câu chuyện thú vị về một người phàm học ở trường toàn ác quỷ bắt đầu. Với nội dung độc đáo mang tính giải trí cao, Mairimashita Iruma – Vào Ma Giới Ngay sau đó Iruma đã được nhận vô cùng mạnh mẽ từ giả trong nước ngoài. First anime Hai section đã được trải nghiệm rất tuyệt vời, hãy cùng chờ xem phần phim thứ 3 với nhiều sự kiện nổi bật sẽ thế nào nhé.

Tin tức anime: Vào Ma Giới Sau Đây Iruma sẽ có season 3, Date A Live IV tạm dừng phát hành sang năm 2022 - Ảnh 2.

Anime Date A Live IV hoãn phát hành sang năm 2022

Mới đây, các fan của series anime Date A Live đã được nhận một tin vui và một tin buồn. First, hãy đến với tin vui nhé.

Sau nhiều ngày không một tin tức, Date A Live IV bất ngờ tung ra PV đầu tiên cùng các thông tin về những thành viên mới của ê-kíp sản xuất. Phần tư vấn của “Cuộc sống còn sống sót” sẽ được thực hiện bởi Geek Toys, studio trẻ đã thực hiện hai phần anime movie Date A Bullet.

Tiếp theo, xin vui lòng đến với tin buồn. Thông thường, PV công bố và ê-kíp thực hiện phim thông tin sẽ đi kèm với thông báo về anime phát hành ngày. Date A Live IV cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thay vì thông báo ngày ra mắt chính thức trong anime mùa thu năm 2021 như những thông tin trước đây, thông báo Date A Live IV sẽ tạm dừng phát hành sang năm 2022 với “nhiều lý do khác nhau”.

Tin tức anime: Vào Ma Giới Sau Đây Iruma sẽ có season 3, Date A Live IV tạm dừng phát hành sang năm 2022 - Ảnh 4.

Show at, the new development time of Date A Live IV vẫn chưa được xác nhận. Với hiện tại thông tin, chúng tôi dự đoán rằng anime sẽ sớm ra mắt giả tưởng trong nửa đầu năm 2022 hoặc chậm nhất là vào anime mùa hè 2022. Những thông tin mới về anime sẽ được cập nhật trong tương lai, hãy nhớ đón xem nhé!

Sasaki to Miyano teaser mới của công bố

Mới đây nhất, anime siêu phẩm đáng được chú ý trong nửa đầu năm 2022 là Sasaki to Miyano đã công bố teaser mới. Theo đó, seiyuu Yusuke Shirai, Soma Saito, Yoshitsugu Matsuoka, Yuki Ono, Yuma Uchida, Ryohei Arai, Mitsuhiro Ichiki sẽ tham gia lồng tiếng cho tác phẩm này. Anime được sản xuất bởi Studio DEEN, dự kiến ​​lên sóng vào tháng 1 năm 2022 tại Nhật Bản.

Sasaki to Miyano là anime nói về Miyano, người dành cả ngày yên bình của mình chỉ để đọc truyện tranh đam mỹ và lo lắng về mặt nữ tính của mình – cho đến khi cậu vô tình gặp gỡ và xới đất với tiền bối Sasaki . Được hấp dẫn bởi đàn nóng nảy Miyano của mình, Sasaki du côn tận dụng mọi cơ hội có thể để đến gần hơn. Câu chuyện đam mỹ giữa cậu với gương mặt nữ tính và tiền bối “badboy” bắt đầu.

Tin tức anime: Vào Ma Giới Sau Đây Iruma sẽ có season 3, Date A Live IV tạm dừng phát hành sang năm 2022 - Ảnh 6.

Visual Prison công bố hình ảnh chính hình ảnh và đoạn giới thiệu mới

Ngày hôm nay một anime đáng chú ý khác là Visual Prison cũng đã công bố hình ảnh chính hình ảnh và trailer mới. Đây là tác phẩm được hợp tác sản xuất bởi Noriyasu Agematsu kết hợp cùng A-1 Pictures và Aniplex, dự kiến ​​lên sóng vào tháng 10 năm nay tại Nhật Bản.

Visual Prison is anime about Ange Yuki – cậu bé vật lộn với nỗi niềm cô đơn sâu lắng và không thể hòa nhập. Không còn ai để gọi là gia đình, anh rời quê hương của mình. Khao khao khát được xem một nghệ sĩ mà mình tham gia biểu diễn, anh ấy đi đến Harajuku, nơi anh ấy gặp một trận chiến trực tiếp giữa các đơn vị ECLIPSE và LOS EDEN. Choáng trước màn hình tràn đầy năng lượng, anh ấy bất ngờ bị cơn đau dữ dội. Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu chính thức.

Tin tức anime: Vào Ma Giới Sau Đây Iruma sẽ có season 3, Date A Live IV tạm dừng phát hành sang năm 2022 - Ảnh 8.

Trên đây là những thông tin anime hot nhất trong 24 giờ qua, các bạn yêu thích và quan tâm đến những bộ anime nào? Hãy để lại ý kiến ​​của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *