ANIME

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 9 sẽ được phát hành trong tuần này. Thời của thể loại shonen thống trị tối cao và thu hút được sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ đã qua lâu rồi. Đúng, nó vẫn còn phổ biến, nhưng thời thế đã thay đổi, và người hâm mộ đang chuyển sang các thể loại mới dựa trên sở thích độc đáo của họ. Mọi thể loại đều có khán giả của nó, cho dù đó là thể thao, hài, lãng mạn hay rom-com và người xem xem những gì họ thích.

Mặc dù có rất nhiều bộ phim thành công được phát sóng ngay bây giờ, Please Take My Brother Away đang ngày càng trở nên nổi tiếng. Bộ truyện đã thu hút được sự yêu thích to lớn của người hâm mộ trên toàn thế giới và có vẻ như bộ truyện sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho tất cả các bộ anime hài hước tiếp theo. Có rất nhiều lý do khiến bộ phim này phát sóng trong 5 mùa liên tiếp, nhưng có 2 lý do khiến bạn nghĩ đến là những nhân vật cuối cùng được viết và viết tốt.

Do đó, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về ngày phát hành và các thông tin bổ sung cho Please Take My Brother Away season 5 tập 9 trên một trang.

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 9 Ngày phát hành

Please Take My Brother Away Season 5 Please Take My Brother Away là bộ truyện tranh Trung Quốc đã được Fanworks và Imagineer chuyển thể thành anime Nhật Bản. Bộ phim kể về hai anh em ruột không muốn sống cùng nhau, và người chị gái tìm mọi cách để tránh cái bóng của anh trai mình. Được tạo ra một cách tuyệt vời, câu chuyện vui tươi chắc chắn sẽ làm mới và trẻ hóa bạn, và chúng tôi đặc biệt đề xuất loạt phim hoạt hình này cho tất cả mọi người. Bộ truyện có thể truy cập được bằng cả tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại.

Bởi vì tập thứ tám có màn trình diễn đáng ngưỡng mộ trên màn ảnh rộng, người hâm mộ đang hào hứng mong đợi tập thứ chín, sẽ giải đáp một số câu hỏi nhức nhối của họ về ngày phát hành và tiết lộ của chương trình. Chúng tôi hiểu khó khăn như thế nào khi tìm kiếm mọi nghi ngờ khác trên Internet và đó là vấn đề chúng tôi đang cố gắng giải quyết trong phần này. Sau đây, chúng ta sẽ điểm qua tất cả những gì bạn cần biết về Please Take My Brother Away mùa 5 tập 9.

Cũng nên đọc: Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nhóm sản xuất & dàn diễn viên của Please Take My Brother Away:

Để tạo ra một sản phẩm truyền hình nổi tiếng, đội ngũ sản xuất và thực hiện phải cực kỳ chuyên nghiệp và giàu trí tưởng tượng, đó cũng là trường hợp của bộ anime này. Dàn diễn viên và đoàn làm phim của Please Take My Brother Away đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo thành công của dự án, và họ thật đáng kinh ngạc.

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 9 Ngày phát hành

Please Take My Brother Away Season 5

Cũng nên đọc: Bucchigire! Tập 12: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi xem

Về diễn viên lồng tiếng, Shi Fen do Nakamura Yuuichi thủ vai, trong khi Shi Miao do Amamiya Sora thủ vai. Kai Xin, một trong những nhân vật chính, được lồng tiếng bởi Ono Kensho. Nhân vật phụ Wan Sui do Hanae Natsuki thể hiện, trong khi Miaomiao do Morinaga Chitose lồng tiếng. Katou Shingo lồng tiếng cho Butler. Rareko phụ trách chỉ đạo của dự án, trong khi Brian the Sun biểu diễn giai điệu chủ đề của loạt phim. Bạn Ling là tác giả của toàn bộ câu chuyện.

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Please Take My Brother Away Season 5 được ấn định phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022, Khoảng 10:00 tối Thứ Sáu (JST). Chúng tôi không thể dự đoán những điều tiết lộ cho tập trong tương lai vì tập thứ tám mới phát sóng gần đây. Trên thực tế, không có bản xem trước chính thức nào có sẵn để đoán những kẻ phá hoại. Nếu có bất kỳ sửa đổi lớn nào đối với tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này, vì vậy hãy lưu trang này để tham khảo trong tương lai.

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 9 Ngày phát hành

Please Take My Brother Away Season 5

Please Take My Brother Away Chi tiết phát trực tuyến

Animixplay có tất cả các tập của Please Take My Brother Away có thể truy cập để phát trực tuyến. Vì Animixplay bật tính năng mô phỏng nên bạn sẽ có thể xem các tập tiếp theo trên cùng một nền tảng. Hàng ngàn anime chất lượng cao khác có thể được tìm thấy trên Crunchyroll. Do đó, tư cách thành viên của bạn cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các chương trình này. Các thành viên có giá cả hợp lý, ngoài ra bạn còn có quyền truy cập vào bộ sưu tập manga khổng lồ của Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard Will + Dress Tập 13 Ngày phát hành: Yuuyu Vs. Raika cho trận chung kết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *