ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập trước tiên của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2, có tựa đề ‘Hãy nhớ giữ một cái đầu tỉnh táo trong thời khắc khó khăn’, các học trò từ các lớp khác nhau được nhóm lại thành tám đội được đặt tên theo các hành tinh trong hệ mặt trời. Họ phải tìm ra giải pháp cho một loạt các kĩ năng phức tạp xuất hiện khi họ được giao nhiệm vụ hợp tác với thời cơ phản bội xoành xoạch có mặt của nhau. Trong khi đó, Kiyotaka Ayanokouji biết được lời tiên lượng của phụ vương mình rằng một ngày nào đó anh sẽ rời trường theo ý mình. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 1. SPOILERS AHEAD !!!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Sau khi kết thúc thử thách sống sót tại hòn đảo bị cô lập, Akane Tachibana công bố với chủ toạ Hội học trò Manabu Horikita. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ta đã biết kết quả. Anh ấy tỏ ra khá không hài lòng về thành công của Kiyotaka cho tới nay và tự hỏi anh ấy sẽ làm như thế nào trong thử thách tiếp theo. Trong khi đó, Kiyotaka vẫn đang ở trên tàu du lịch với các học trò còn lại và không thể vượt qua những tiết lộ gây sốc về phụ vương mình.

Kiyotaka tự hỏi vì sao phụ vương anh lại có thể nói rằng anh sẽ chọn trục xuất một ngày nào đó theo cách riêng của mình. nhường như anh ta nhận thức được điều gì đó nhưng mà đại trượng phu anh ta vẫn chưa hiểu. Trong khi đó, những học trò còn lại trên tàu du lịch đang có khoảng thời kì của cuộc đời mình. Khi Kiyotaka bước ra khỏi phòng, anh được chào đón vì Yosuke, người muốn anh cùng ăn trưa với Karuizawa.

Tuy nhiên, Kiyotaka không cảm thấy thoải mái với ý tưởng này và sử dụng sự xuất hiện của Karuizawa như một thời cơ để rời đi. Tuy nhiên, một thông tin được đưa ra cho các sinh viên rằng kỳ thi khác lạ sẽ sớm mở đầu và họ đã được hướng dẫn qua email về việc này. Theo hướng dẫn, Kiyotaka đi tới phòng 504, nơi Yukimura và Hayase đã đợi sẵn. Ngay sau đó, họ cũng được tham gia vì Karuizawa.

Ở đó, họ biết rằng tất cả học trò được phân thành tám nhóm được đặt tên theo các hành tinh trong hệ mặt trời. Đội của Kiyotaka được đặt tên là Mars. Những người tham gia trong mỗi nhóm phải tìm VIP trong số họ và gửi email cho trường về người đó. Sau khi các hướng dẫn ban sơ được đưa ra, học trò có nhiều thời kì để đưa ra một chiến lược nhưng mà thông qua đó họ có thể tiết kiệm lợi ích của chính mình.

Class of the Elite Season 2 Tập 1 Kết thúc: Nội quy của Kỳ thi khác lạ là gì?

Trong kỳ thi khác lạ, 3-4 học trò từ các lớp A tới D được chọn tình cờ để tạo thành các đội gồm 14 người, được đặt tên theo các hành tinh trong hệ mặt trời. Một sinh viên trong số họ được chọn làm VIP, người có tính danh vẫn còn là một bí hiểm. Mỗi đội có thời cơ có nhiều cuộc gặp gỡ để thuyết phục lẫn nhau về hướng đi tốt nhất. Trong một kịch phiên bản như vậy, tứ kĩ năng xuất hiện.

(1) Các sinh viên trong nhóm đồng ý rằng tính danh của VIP nên được tiết lộ cho mọi người để họ có thể gửi email tới trường cùng một lúc trước khi hết thời kì. Trong trường hợp như vậy, tất cả học trò sẽ nhận được 500.000 điểm riêng, trong khi VIP kết thúc với 1.000.000 điểm riêng. Mặc dù có vẻ là đôi bên cùng có lợi, nhưng vấn đề của trường hợp này là toàn đội phải trung thành và không phá hoại toàn bộ kế hoạch bằng cách công bố tên của VIP trước để giành được điểm riêng chỉ cho mình.

(2) Trong trường hợp một học trò trong nhóm trả lời sai hoặc hoàn toàn không trả lời vào ngày sau cuối, chỉ VIP thế hệ nhận được 500.000 điểm riêng.

(3) Nếu một sinh viên xác định đúng tính danh của VIP và gửi email tới trường nhưng mà không cần đợi tới ngày sau cuối hoặc tham khảo ý kiến ​​của những sinh viên còn lại, người đó sẽ nhận được 500.000 điểm riêng tư, trong khi các game thủ cùng lớp của anh ta sẽ nhận được 50 điểm. Trong khi đó, học trò từ lớp VIP sẽ mất 50 điểm lớp. Nhưng có một sự thay đổi. Các game thủ cùng lớp của học trò VIP không thể tiết lộ tính danh của họ, và ngay cả khi có, họ cũng không thể kiếm được bất kỳ điểm nào từ đó.

(4) Nếu một học trò không đợi tới ngày sau cuối nhưng mà trả lời sai, lớp của anh ta sẽ bị phạt 50 điểm trong lớp, trong khi VIP sẽ được 500.000 điểm. Mặc dù kĩ năng trước tiên có vẻ giống như kịch phiên bản lý tưởng, mọi thứ rất phức tạp vì chính trị nội bộ của các lớp từ A tới D, tất cả đều đang nỗ lực đặt phiên bản thân lên hàng đầu và tiến công bại học trò từ các lớp khác.

Team Mars có đồng ý tiết lộ tính danh của VIP để họ có thể kết thúc với tình huống đôi bên cùng có lợi không?

Sau khi học trò được giới thiệu về các quy tắc của trò chơi, họ nhận ra rằng sự hợp tác và tin tưởng là rất quan yếu đối với trò chơi. Vì học trò từ các phần khác nhau là đối thủ của nhau, nên có thể nói rằng số phận của học trò sau cuối nằm trong tay họ vì tất cả những người tham gia sẽ không có thời cơ để vượt qua nhau. Khi đội Mars sau cuối cũng ngồi vào cuộc họp chính thức trước tiên của họ, Ichinose quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Cô nỗ lực truyền niềm tin và sự tin tưởng cho các học viên và lập luận rằng cách hành động tốt nhất sẽ là tìm hiểu tính danh của VIP để sau cuối tất cả mọi người đều thành công. Thật rủi ro, học trò từ lớp A không đồng ý. Họ cho rằng quyết định này có thể là hành động tự sát nếu ngay cả một người trong phòng phản bội cả đội, điều này có thể rất thảm khốc. Mặc dù các học trò còn lại đồng ý với Ichinose, nhưng sau cuối cả đội lại rơi vào thất vọng vì dị đồng với lớp A, những người tiếp tục tỏ ra không tin tưởng vào đội, đó là điều dễ hiểu khi nhìn vào tình hình chính trị nội bộ của trường.

Đọc thêm: Classroom of the Elite Season 2 có trên Netflix, Hulu, Crunchyroll hay Funimation không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *