ANIME

Classroom of The Elite 2 – Tập 3: Giải cứu Kei

Classroom of The Elite 2 – Tập 3 – Kiyotaka nhận ra cách duy nhất để đưa Kei về đội là tới gặp vào lúc cô ấy suy sụp nhất và đặt Kei trở thành người thống nhất lớp D.

Classroom of The Elite 2 – Tập 3: Giải cứu Kei

Khi nhưng mà dân tình đang rần rần về cảnh Kiyotaka cưu giúp Kei, tôi muốn nói thêm một tẹo về tập 3 Classroom of The Elite mùa 2. Như thường lệ, tập phim đạt tới đỉnh điểm với những chiến lược khó hiểu nhất. sau rốt, Kiyotaka đã làm những gì anh ấy giỏi nhất và như thường lệ, người xem vững chắc không được thấy cụ thể cụ thể.

Khi mật độ xuất hiện (ngày càng tăng) trong suốt mùa trước tiên của Classroom of The Elite, hồ hết các trở ngại lớn nhưng mà lớp D gặp phải đều được Kiyotaka giải quyết. Mọi thứ thật có lý, về mặt lí thuyết thì Kiyotaka vẫn là nhân vật chính, anh chàng có trí tuệ và sự tỉnh bơ để hành động, nhưng không tiến công mất cá tính và sự thăng bằng quan yếu. Có thể thấy rõ nhất điều đó qua cách anh ấy xử lý trường hợp của Kei.

Không giống như những người khác chỉ cần nhảy vào lúc họ gặp khó khăn, Kiyotaka nhận ra cách duy nhất để đưa Kei về đội là tới gặp cô ấy vào lúc cô ấy suy sụp nhất. Tất nhiên, điều đó thật đáng trách về mặt đạo đức, động thái đã tiết lộ sự thực và đặt Kei trở thành người thống nhất lớp D.

thú thực, tôi cũng khá tò mò về vai trò của nhân vật Kei. Rõ ràng cô nàng chỉ là một vai phụ khó chịu ở mùa trước nhưng mọi thứ đã thay đổi từ khi mùa 2 Classroom of The Elite mở đầu. Nhiều người tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Kiyotaka và Kei sẽ dần phát triển từ bây giờ. Tất nhiên, với một cô nàng có quá khứ bị bạo hành học đường và một anh chàng như Kiyotaka, tôi cũng tò mò về cách mối quan hệ này sẽ đi tới đâu.

Làm như vậy theo cách hoàn toàn thích hợp với cách Kiyotaka suy nghĩ và hành động. Đối với tất cả những gì đang diễn ra ở bài kiểm tra này, chủ yếu phụ thuộc những gì mọi người trong nhóm sẽ làm tiếp theo. Classroom of The Elite mùa 2 tập 3 vững chắc đã có một cách để làm cho quá trình này trở thành thú vị hơn.

Classroom of The Elite 2 – Tập 3: Giải cứu Kei

Classroom of The Elite 2 – Tập 3: Giải cứu Kei

Sự thú vị ở đây là ở cách kết luận của thử nghiệm này. Mặc dù đơn giản đoán rằng lớp A sẽ tố giác để lấy điểm (vì sự kiêu ngạo tạo ra sự thiếu hiểu biết), nhưng việc Homani ranh mãnh nhận ra thứ nhưng mà Kiyotaka thực sự toan tính là một điểm nhấn vì nó càng củng cố thêm rằng Kiyotaka thực sự không phải là bất khả chiến bại giữa một tập hợp nhiều cá nhân xuất chúng xung quanh.

Rốt cuộc, cái bẫy nhì lớp không phải là không có rủi ro và Kiyotaka, với tất cả may mắn là kĩ năng diễn không hẳn là đủ để có kĩ năng hướng các thành viên khác đi theo lộ trình mong muốn chỉ thông qua lời nói. Khi mọi thứ diễn ra đúng tiến độ, rất có thể Kiyotaka và lớp D sẽ xảy ra mâu thuẫn, khác lạ là càng cần nhiều “quân cờ” vận chuyển hơn để tìm thấy thắng lợi.

>>> Xem thêm: Classroom of The Elite 2 – Tập 2: Kẻ bị ruồng bỏ

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *