ANIME

Thoroughbreds Ending Giải thích: Lily và Amanda đã cố gắng giết Mark như thế nào?

Kết thúc thuần chủng cần một lời giải thích mà chúng tôi ở đây. Bộ phim đã được phát hành trở lại vào năm 2017. Cory Finley đã chỉ đạo dự án. Các thể loại chính trong phim là ly kỳ và hài đen. Trọng tâm là Lily, hiện đang học trung học. Cô ấy có một người bạn tên là Amanda.

Amanda nói chung không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Hai người họ đang bày mưu tính kế để giết chết cha dượng của Lily. Họ nhận sự giúp đỡ từ một tay buôn ma túy để thực hiện nhiệm vụ của mình. Chúng ta không thể nói bộ phim thành công chủ yếu trong thời gian ra rạp về mặt tài chính, nhưng nó đã được các nhà phê bình khen ngợi.

Câu chuyện bắt đầu với Amanda, người đã giết con ngựa gợn sóng của mình bằng một con dao. Do đó, cô ấy bị buộc tội tàn ác với động vật. Mặc dù, nó chỉ ra rằng con ngựa cần một ai đó để làm cho nó chết. Phim lấy bối cảnh ở ngoại ô Connecticut. Amanda thuộc một gia đình rất cao cấp. Sau đó, khi cô ấy gặp Lily, cả hai ngay lập tức ăn ý. Lily cũng lớn lên và học hành, giống như Amanda. Hai người từng là bạn khi còn nhỏ nhưng xa cách nhau sau khi cha ruột của Lily qua đời. Cả hai bắt đầu đi chơi cùng nhau, nói với mọi người rằng họ đang có một buổi dạy kèm bình thường.

Giải thích về sự kết thúc thuần chủng

A vẫn từ Thoroughbreds

Mặc dù vậy, Amamda biết rằng mẹ cô đã trả tiền để cô dành thời gian cho con gái. Đó là bởi vì mọi người đều lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Amanda sau sự cố ngựa. Hóa ra Amanda mắc chứng rối loạn tâm thần khiến cô không thể cảm nhận được cảm xúc. Lily nghiêm nghị phủ nhận rằng cô không được trả tiền, nhưng Amamda cũng không bận tâm đến sự thật.

Cũng nên đọc: Giant Little Ones Ending Giải thích: Franky có thực sự là người đồng tính không?

Làm thế nào mà Lily và Amanda cố gắng giết Mark?

Hai cô gái gặp lại một lần nữa một cách tự nguyện mà không có bất kỳ khoản tiền nào liên quan. Điều này bắt đầu mang họ lại với nhau. Chẳng bao lâu sau, khi cả hai bắt đầu đi chơi với nhau, người ta thấy rằng Lily không thích bố dượng Mark của mình. Cô lập kế hoạch với Amanda để giết cô ấy. Lily yêu cầu Amamda đâm Mark, và cô ấy sẽ không cảm thấy tội lỗi gì sau đó. Mặc dù, với trường hợp ngựa, mọi người sẽ coi cô ấy là nghi phạm, và do đó, cả hai cố gắng nghĩ đến điều gì đó khác.

Họ tình cờ gặp Tim, một tên tội phạm đã bị kết án. Họ trả cho anh ta đủ để giết Mark vào một đêm khi họ rời khỏi thị trấn. Mặc dù Tim chắc chắn vào nhà nhưng không giết Mark trên đường ra ngoài. Điều này khiến cô gái bối rối, cố gắng nghĩ ra những kế hoạch khác.

Giải thích về sự kết thúc thuần chủng

Cuối cùng, chúng ta thấy một đêm Lily và Amanda đi uống rượu. Lily đã pha Rohypnol vào đồ uống của bạn mình với hy vọng đâm Mark đến chết và đóng khung bạn mình. Amanda chấp nhận thỏa thuận, vì cuộc sống của cô đã trở nên vô nghĩa và không còn cảm xúc. Sau đó, Lily giết Mark, bôi máu anh ta lên người Amanda và bỏ đi. Do đó, Amanda được đưa vào một bệnh viện tâm thần, và sự giúp đỡ thích hợp đã được đưa ra cho cô ấy.

Về phần Lily, một lần nữa cô thấy mình được đắm mình trong học tập và khỏe mạnh, hạnh phúc. Cô ấy nhớ Amanda rất nhiều. Khi đang đi đâu đó trong thị trấn, Lily tình cờ gặp Tim, người giờ đã biến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Anh ấy hiện đang làm nhân viên phục vụ nhà hàng. Cả hai nói về vụ giết người, và Lily nói dối anh ta về những gì đã xảy ra để cứu chính mình. Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Amanda đang ở trong bệnh viện, và cô ấy đang mỉm cười với bức ảnh của cô ấy và Lily khi họ đang cưỡi ngựa.

Cũng nên đọc: Phim kết thúc năm 2037 Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với Yoon Young?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *