ANIME

Sự kiện Anime Darling Dress-Up của tôi đã được xác nhận! Ngày sinh sản và nhiều thông tin khác cần biết!

Quảng cáo

Trang web chính thức của anime chính thức gần đây đã thông tin về sự kiện anime My Dress-Up Darling. Anime đang nhận được thiện cảm của rất nhiều người do có những nhân vật chính tuyệt vời. Phản ứng hóa học giữa Gojo và Marin mang lại khoảnh khắc Aw trong mỗi tập phim hoạt hình. Hóa chất tuyệt vời này đã truyền cảm hứng cho các nhà sinh sản tổ chức một sự kiện để kỷ niệm sự xuất hiện của một bộ anime tuyệt vời như vậy. Sự kiện sẽ bao gồm các thực thể liên quan với anime. Nhưng trước khi tới với các cụ thể về sự kiện, đây là tất cả những gì game thủ nên biết về nguồn manga và anime!

Manga chính là tác phẩm sau cuối của nhà văn kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa Shinichi Fukuda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tập san Young Gangan vào ngày 19 tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, xưởng phim Cloverworks đã chuyển thể manga thành anime. Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, trên các mạng truyền hình Nhật phiên bản như Tokyo-MX, AT-X, và nhiều mạng khác. Nó kết thúc vào ngày 27 tháng 3 năm 2022, sau 12 tập. Chúng ta hãy chuyển sang các cụ thể của sự kiện anime sắp tới!

/ TV ア ニ メ 「そ の 着 せ 替 え 人形 は 恋 を す」 ス ペ シ ャ ル イ ベ ン ト 開 催 決定

「着 せ 恋」 を 応 援 し て く だ さ っ て い る フ ァ ン の 様 へ 向 け て 、 ペ シ ャ ル イ ベ ン ト を 実 施 い フ ァ ン け ル ベ 実 る こ と 決定

皆 様 の お 越 し を 心 よ り お 待 ち し て お り ま す!

▼ 詳細 は こ ち ら https://t.co/el4RXAk2NC# 着 せ 恋 pic.twitter.com/mtThWlMChK

– TV ア ニ メ 『そ の 着 せ 替 え 人形 は 恋 を す る』 (@kisekoi_anime) ngày 7 tháng 7 năm 2022

Sự kiện Anime Darling Dress-Up của tôi được công bố!

Các nhà sinh sản đã đăng tải trên trang web chính thức của anime về Sự kiện Anime Darling của Tôi. Họ tuyên bố rằng sự kiện sẽ diễn ra để tri ân các nhân vật anime đã làm cho người hâm mộ hài lòng. Ban tổ chức cũng sẵn sàng đưa dàn diễn viên, ca sĩ chính của các ca khúc chủ đề. thông tin chính thức bao gồm các thành viên của anime sẽ xuất ngày nay sự kiện. Cái tên trước tiên trong danh sách khách mời là Hina Sugata, người lồng tiếng cho Marin.

Diễn viên lồng tiếng tiếp theo sẽ xuất ngày nay sự kiện là Shoya Ishige (Gojo). Các diễn viên lồng tiếng khác sẽ xuất hiện là Hina Yomiya (Shinju) và Atsume Tanezaki (Sajuna). Những người trình diễn các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này. Akari Akase và Spira Spica đã đồng ý tham gia sự kiện này. Cũng sẽ có những vị khách khác từ các viên chức của anime.

Sự kiện anime Darling mặc quần áo của tôi

Sự kiện Anime về cái gì?

Sự kiện anime là để tri ân anime vì sự xuất hiện của nó trước người hâm mộ. Các viên chức sẽ thảo luận về việc làm anime. Họ sẽ thảo luận về những té rẽ và khó khăn trong quá trình sinh sản anime. Diễn viên lồng tiếng sẽ nói về những giọng nói khác lạ nhưng mà họ đã gán cho các nhân vật tương ứng của họ. Lý do nhưng mà họ chỉ định giọng nói cụ thể cho nhân vật của họ là gì? Họ sẽ tạo ra giọng nói như thế nào, và họ đã phải đương đầu với những khó khăn gì. Tất cả những câu hỏi này sẽ được đề cập tại sự kiện.

Sau đó, những người trình diễn các bài hát chủ đề của anime sẽ khiến người theo dõi tràn ngập nụ cười thông qua các màn trình diễn đầy sức mạnh của họ. Các nhà tổ chức sự kiện thậm chí đã làm sẵn vé cho sự kiện. Những người mua vé cũng sẽ nhận được các phiên phiên bản Blu-ray và DVD của anime chính thức. Tuy nhiên, đã có thông tin về sự kiện thu hút người theo dõi quốc tế của anime.

Sự kiện anime Darling mặc quần áo của tôi

Sự kiện anime My Dress-Up Darling: Ngày sinh sản

Ban tổ chức đã quyết định tổ chức sự kiện My Dress-Up Darling Anime vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. vị trí quyết định cho sự kiện anime sắp tới là J: COM Hall Hachioji. Hơn nữa, việc đặt chỗ trước cho sự kiện vẫn đang diễn ra! Điều này là dành cho hôm nay! Hãy nhớ xem các bài báo khác từ The Anime Daily để cập nhật thông tin từ trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *