ANIME

Classroom of The Elite 2

Classroom of The Elite 2 – Tập 1 – Với trọng tâm ở đây bây giờ là hợp tác giữa các lớp, Kiyotaka sẽ kết thúc trò chơi thế hệ như thế nào khi nhưng mà lớp D sẽ lại cần anh gồng gánh một lần nữa.

Classroom of The Elite 2 - Tập 1 Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Mùa Hè 2022 đã thực sự chứng minh sự ngạc nhiên không chỉ về số lượng các bộ phim nổi tiếng được công chiếu trở lại, nhưng mà còn ở các thông tin sắp ra mắt được mong đợi. Trong trường hợp này, Classroom of The Elite mùa 2 không phải là một trong những loạt phim nhưng mà mọi người quá mong đợi hay bàn tán sôi nổi, nhưng vẫn là một sự hiện diện quan yếu của mùa. Rốt cuộc, mùa 1 chỉ là một phần khỏi đầu cho những thủ đoạn và mưu mô nhưng mà fan mong mỏi cho tới nay.

Đã bao lâu rồi kể từ mùa trước tiên của Classroom of The Elite, bao lâu kể từ những cuộc thi ở trường trung học. Bối cảnh là Koto Ikusei, một trường học nổi tiếng với chương trình giảng dạy cấp bạch kim và được đảm bảo công việc sau trung học – nhưng cũng là một trường học nhưng mà kiếm thành tích không hề đơn giản. Trong Koto Ikusei, học trò của mỗi lớp được tạo thành tứ lớp, với sự chi phối của một hệ thống thi đua thành tích dựa trên điểm. Làm tốt và nhận được phần thưởng xứng đáng. Phạm luật và nhận sự trừng trị khắc nghiệt nhất nhưng mà một học trò phải gặp.

Classroom of The Elite 2 - Tập 1 Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Một đội hình thế hệ

Như đã thấy từ cuối mùa 1 Classroom of The Elite, hệ thống còn nhiều điều hơn thế, với thủ đoạn, sự ghen tuông đua và gian lận bằng mọi cách nỗ lực nâng cao đoạn đường học tập của một người. Điều này dẫn tới việc nam chính Ayanokoji Kiyotaka nỗ lực thoát ra khỏi hạng cuối (hạng D) và tận hưởng sự xa hoa của hạng A (hoặc ít nhất là tránh những rối rắm tới từ việc không làm như vậy). Cùng với người người chơi cùng lớp, người nhưng mà anh hoàn toàn không xem là người chơi – Horikitai Suzune, Kiyotaka tích cực làm việc để đạt được mục tiêu đó. Vào cuối mùa trước tiên, thậm chí đã giúp lớp D giành được thắng lợi thực sự trước tiên sau một kỳ kiểm tra không giống nhau của trường. Tuy nhiên, đối với tất cả mọi thứ, luôn có một thời cơ và thắng lợi là một trong số đó.

Ngay sau mùa 1, đã có những mẩu tin thú vị tích lũy được liên quan tới quá khứ của Kiyotaka. Không mất quá nhiều thời kì để quay lại với mọi thứ vì bài kiểm tra không giống nhau nhưng mà lớp D giành được (nhờ Kiyotaka) chỉ là khúc dạo đầu cho bài kiểm tra tiếp theo cũng phức tạp và lố lỉnh như chuyến cắm trại trước đó trên đảo. Trong khi tôi luôn cảm thấy lố lỉnh với các thiết lập bài kiểm tra của Classroom of The Elite, tôi phải thừa nhận rằng sự căng thẳng và hồi hộp vẫn hoạt động tốt ở mùa 2, khi họ khởi đầu.

Chủ đề lần này là phối hợp từ các thành viên của nhiều lớp khác nhau

Với trọng tâm ở đây bây giờ là hợp tác giữa các lớp (so với chỉ nội bộ của mùa trước) và đưa ra một số thời lượng lên hình xứng đáng cho những người như Kariuzawa Kei (vì những lý do rõ ràng) và Ichinose Honami (nhớ nhà băng 2 triệu điểm của cô ấy chứ?) là một vài sự phát triển thâm thúy, ngay cả khi việc giữ nguyên các thăng bằng kế hoạch và phần thưởng rủi ro khác nhau có thể sẽ tốn nhiều công sức hơn giá trị của nó. Chúng ta sẽ chỉ phải xem Kiyotaka kết thúc trò chơi này như thế nào, do vì người chơi biết rõ rằng lớp D sẽ lại cần anh gồng gánh một lần nữa.

Classroom of The Elite 2 - Tập 1 Bài kiểm tra năng lực hợp tác

Nhìn chung, không có bất thần thực sự nào đối với sự trở lại của Classroom of The Elite mùa 2 tập 1. Những nhân vật người chơi yêu và ghét đều ở đây, những thủ đoạn vẫn là trung tâm. Tôi không mong đợi những điều kỳ diệu tuyệt tác sẽ ra mắt trong phần 2, nhưng với 12 tập Classroom of The Elite được thông tin và phần thứ ba đã được xác nhận, tôi rất phấn khởi muốn xem bộ anime này sẽ đi tới đâu.

>>> Xem thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *