ANIME

Gã có vết bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 liệu có phải là Aokiji?

Kid từng đề cập đến việc muốn dẫn đầu trong cuộc tranh giành One Piece thì phải tìm thấy kẻ có vết bỏng, vậy liệu đó có phải Aokiji?

Kid từng đề cập đến việc muốn dẫn đầu trong cuộc tranh giành One Piece thì phải tìm thấy kẻ có vết bỏng, vậy liệu rằng nhân vật đó có phải Cựu Đô Đốc Aokiji?

TIN LIÊN QUAN

Gã có vết bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 liệu có phải là Aokiji?

Gã có vết bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 liệu có phải là Aokiji?

Trong manga One Piece chap 1056 khi Killer và Kid bàn bạc về mục đích tiếp theo sau khi rời khỏi Wano thì Killer đã đề cập đến một “kẻ có vế bỏng”:

“Nếu chúng ta muốn dẫn trước trong cuộc tranh giành One Piece, chúng ta phải suy xét nghiêm túc về ‘gã đó’.”

Và ngay lập tức Kid đã đáp rằng:

“Cậu muốn theo đuổi gã có ‘vết bỏng’ hả? Tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa có tin tức gì.”

Khi Kid vừa nói xong thì Nico Robin và Law có vẻ nhận ra người đó. Và trong những nhân vật đã xuất hiện trong One Piece thì có vẻ như “người có vết bỏng” mà Kid nhắc đến ở đây rất có thể là Cựu Đô Đốc Aokiji Kuzan, khi mà sau trận chiến với Akainu thì Kuzan đã bị phế đi một tay cùng với phải nhận một vết bỏng vô cùng lớn ở trên cơ thể (do năng lực Dung Nham của Chó Đỏ gây ra). Ngoài ra với việc Aokiji từng là Đô Đốc của Hải Quân và phục vụ từ thời Vua Hải Tặc thì không quá bất ngờ nếu nhân vật này biết được một vài bí mật đặc biệt nào đó về One Piece và Laugh Tale.

Aokiji đã bị bỏng rất nặng sau trận chiến tranh giành Thủy Sư Đô Đốc cùng Chó Đỏ Akainu

Tuy nhiên vẫn có một vài chi tiết vướng mắc đó là việc sau Time Skip, Robin vẫn chưa được gặp mặt trực tiếp Kuzan thì làm sau cô có thể biết ông ta có vết bỏng? (Có khả năng là sau cuộc chạm mặt bất ngờ của Kuzan cùng các thành viên nhóm Mũ Rơm trong nhà tắm thì Sanji đã kể lại cho Robin).

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về kẻ có vết bỏng mà Kid nhắc đến là ai và liệu hắn ta có thật sự là Aokiji Kuzan hay không? Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng Kuzan sẽ là một nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng ở những diễn biến cuối cùng của One Piece. Đặc biệt khi ông rời khỏi Hải Quân và trở thành đồng minh của băng Râu Đen (kẻ được nhiều người dự đoán và boss cuối của bộ truyện).

Kuzan, được biết đến nhiều hơn với biệt danh Aokiji, là một cựu Đô Đốc Hải Quân và là vị Đô đốc đầu tiên được tiết lộ. Ông được Sengoku đề cử vào vị trí Thủy Sư Đô Đốc. Tuy nhiên, sau khi ông với Sakazuki (Akainu) đánh nhau tại Punk Hazard thì ông đã từ chức ở Hải quân. Ông hiện đang liên minh với băng hải tặc Râu đen mà không rõ lý do. Ông là một nhân vật phản diện nhỏ của arc Long Ring Long Land, và cùng với các Hải Quân khác, ông là một trong những nhân vật với vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn Băng Râu Trắng khi arc Marineford diễn ra.

>>> Xem Thêm: Manga Spy x Family cán mốc 25 triệu bản được lưu hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *