ANIME

Elden Ring’s ‘Let Me Solo Her’ do Makers tặng thanh kiếm thực tế

Let Me Solo Her khỏa thân đứng sau một chiến thắng khác.

Ảnh chụp màn hình: FromSoftware / Klein Tsuboi / Kotaku

Elden Ring đã gây bão trái đất vào đầu năm nay, nhưng trong số hàng triệu người chơi, một người đã vượt lên trên phần còn lại: Klein Tsuboi, AKA “Let Me Solo Her.” Không có gì khác ngoài thanh katana kép và một cái bình trên đầu, anh ấy đã giúp những người chơi khác xoá sổ một trong những con trùm khó nhất của trò chơi hàng nghìn lần. Giờ đây, nhà xuất phiên bản Bandai Namco sau hết cũng đã gửi cho anh ta một hộp swag chính thức, hoàn chỉnh với lời cảm ơn cá nhân và thanh kiếm ngoài đời thực.

“Nó ở đây,” Tsuboi đã tweet vào thứ Năm cùng với những bức ảnh về gói hàng nhưng mà anh ấy nhận được. “Cảm ơn Bandai Namco và Elden Ring đã tặng tôi món tiến thưởng này và chúc mừng tôi đã trở thành #LetMeSoloHer.”

Ngoài thanh kiếm và ghi chú cá nhân hóa là một chiếc áo choàng giống như chiếc áo choàng nhưng mà Melina mặc và một số đồ trang sức khác. Gói này tương tự như gói của tác giả Brandon Sanderson của Wheel of Time đã nhận được vào đầu năm nay sau khi ngợi ca trò chơi về độ dài, và mặc dù không rất dị, nhưng vẫn bao gồm một thanh kiếm theo nghĩa đen.

Tsuboi khởi đầu gây sóng gió trong tập thể Elden Ring vào tháng Tư. Người chơi đảm nhận vai trùm cuối trò chơi tùy chọn Malenia sẽ triệu tập một người lạ trên mạng tình cờ để giúp họ. Khi Tsuboi là người xuất hiện, anh ấy sẽ nói với người chơi khác “hãy để tôi solo cô ấy.”

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Và anh ta sẽ làm việc ngắn gọn đối với quân thù khét tiếng khó khăn. Khi lời kể về những việc làm của anh ấy được lan truyền trên Reddit và mạng xã hội, anh ấy đã trở thành nổi tiếng với những hero trần truồng của mình. tới tháng 5, anh ấy đã solo Malenia hơn 1.000 lần. Các mod Elden Ring đã được thực hiện để vinh danh ông. Một huyền thoại FromSoftware thế hệ đã ra đời.

“Tôi vẫn có thể nhớ trải nghiệm trước tiên của mình với series soulborne và gần như bỏ cuộc vì Iudex Gundyr trong Dark soul 3,” Tsuoboi đã tweet vào ngày hôm qua, sau khi nhận được sự xác nhận chính thức từ nhà xuất phiên bản. “Tôi rất vui vì tôi đã kiên trì và tiếp tục thưởng thức trò chơi, bởi vì vì tập thể này là một trong những người ham và tận tình nhất nhưng mà tôi từng thấy trong một trò chơi và tôi tự hào là một phần của nó.”

Anh tiếp tục kêu gọi những cá nhân cụ thể trong tập thể đã truyền cảm hứng cho anh, đặt tên cho Vaati, Fighter .Pl, IronPineapple, ChasetheBro, Zullie, LimitBreakers và BonfireVN cùng những người khác. Vẫn chưa rõ điều gì tiếp theo cho ngôi sao Elden Ring, nhưng FromSoftware cho biết sắp có phiên bản mở rộng cho trò chơi. Hãng phim cũng đang làm việc siêng năng với một số dự án thế hệ, ít nhất một trong số đó là đạo diễn nổi tiếng Hidetaka Miyazaki cho biết đã gần hoàn thành và có thể được công bố trong tương lai không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *