ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Kế hoạch rực rỡ tiếp theo của Ayanakoji là gì?

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3 sẽ sớm được phát triển, và mọi người đang thổi phồng về nó! Do thành công lớn của Classroom of the Elites, một cuốn tiểu thuyết đã được đăng nhiều kỳ thành chuyển thể anime trong 2017. Sự hy vọng lâu dài cho phần 2 đã kết thúc trong 2022, với các tập thế hệ tuyệt vời được phát triển ngay bây giờ và sau đó. Cho tới nay, nhì tập của phần 2 đã được phát triển, và với ơn Chúa, chúng ta sẽ sớm được chứng kiến ​​tập thứ ba!

game thủ cũng không cần phải lo lắng về việc kết thúc, phần 3 của Classroom of the Elites đã được thông tin sẽ khởi chiếu sau 2023. Bộ truyện là một bộ phim kinh dị tâm lý và tin tôi đi, game thủ sẽ thích nó. Vì vậy, hãy vui vẻ khi thấy một số sinh viên ưu tú cạnh tranh với nhau và rất nhiều hotties và dịch vụ người hâm mộ.

Một quốc gia trở thành mạnh mẽ với những người nắm quyền hoặc những người đại diện. Chính phủ Nhật game thủ dạng, lưu ý tới điều đó, đã tận tình nuôi dưỡng một số ít được chọn để được nuôi dạy như những người tốt nhất. Họ tuyển chọn những học trò xuất sắc nhất từ ​​các trường trung học cơ sở trên khắp tổ quốc và huấn luyện họ trong một trường cao đẳng được xây dừng khác nhau để phát huy hết kĩ năng của mình. Mỗi ngày, học trò phải đương đầu với những tình huống thế hệ và tiến công giá mọi kết quả có thể xảy ra để đạt được vị trí cao nhất. Câu chuyện là của một cậu tí hon xíu Ayanakoji Kiyotaka và các game thủ cùng lớp của anh ấy ở lớp D nhằm tấn quan nha thể thao của lớp A.

CŨNG ĐỌC: Phantom Of The Idol Tập 3 Ngày phát triển: Asahi thay đổi mọi thứ như thế nào?

Classroom of the Elites Season 2 Episode 3 Ngày phát triển

Classroom of the Elites Season 2 Episode 3 sẽ được công chiếu lần đầu vào 18 tháng 7 năm 2022. Tập trước tiên đã được phát triển cách đây ít lâu, trên 4 tháng 7 năm 2022, và đang trên đà phát triển cho tới lúc đó. Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều điều cho tới nay, và mùa 2 đang giữ được đà phát triển. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết những gì đã xảy ra cho tới bây giờ và những gì tiếp theo!

Class of the Elites Season 1 Nhớ lại

Ayanakoji Kiyotaka được thể hiện là một cậu tí hon xíu trầm lặng, người không nổi trội so với phần còn lại. Anh ấy đã ghi được 50 điểm trong mọi kỳ thi, chỉ để điểm số của anh ấy không bị tỏa sáng! Không có đồng chí, anh ấy mở màn bắt kịp hoàn cảnh ngay từ đầu. Anh ta học lớp D, còn được gọi là phế truất thải của giới tinh hoa, trong đó mọi người được cho là thiếu sót trong một số lĩnh vực. Có tổng cộng 4 hạng, từ A tới D, với tăm tiếng tuần tự từ cao tới thấp.

Lớp học của người ưu tú Phần 2

Lớp học của người ưu tú Phần 2

Mọi lớp đều trở thành lớp A, B, hoặc bất kỳ thứ gì nếu họ đạt được một số điểm nhất định. Mỗi người đều có trách nhiệm đóng góp cho điểm của lớp, và tất cả mọi người đều bị tương tác bởi vì điều đó. Lớp D mở màn với khởi đầu khó khăn nhưng nhanh chóng bắt kịp nhờ sự xuất sắc vô song của Ayanakoji Kiyotaka. Anh ta được cho là một học trò có năng lực tương đương với học trò lớp A hoặc thậm chí lớn hơn. Anh ấy vẫn kiên định với chính sách không đứng ngoài cuộc của mình. Vì vậy, anh ta thao túng người khác bằng hành động của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhưng không bị ai phát hiện!

Điều gì đang xảy ra trong Phần 2?

Chúng ta sẽ thấy rất nhiều điều thế hệ lạ xuất hiện. Các môn thi trước tiên đã kết thúc, mùa giải trước tiên cũng đã kết thúc kỳ nghỉ hè. Bây giờ, lớp D của chúng ta đang thực hiện nhiệm vụ thế hệ, một BÀI KIỂM TRA! Mọi người được phân xẻ theo nhóm, mỗi nhóm 14 học trò. 3 mỗi người từ các lớp A và B và tư mỗi lớp từ C và D. Mỗi nhóm phải làm một VIP của nhóm mình, kĩ năng tiến công giá, tiến công giá và ẩn của họ được hiển thị.

Lớp học của người ưu tú Phần 2

Lớp học của người ưu tú Phần 2

Tương tự, điểm sẽ được cộng cho nhóm xác định đúng VIP của nhóm khác và bị trừ nếu suy luận sai. Mọi người đều phải đạt được điểm cho nhóm của mình khi ghi nhớ điều gì là lợi ích tốt nhất của lớp. Rất nhiều thứ khác đang diễn ra, việc phân phối nhóm là phần thú vị nhất. Tìm xem ai đã ghép đôi với ai? Đồng hồ Lớp học của người ưu tú Phần 2.

Những gì mong đợi từ mùa 2?

Tất nhiên, còn quá sớm để suy luận mọi thứ, nhưng có một vài điều nhưng chúng ta biết vững chắc. Người bí hiểm nhất trong khuôn viên trường, Ayanakoji Kiyotaka, lai lịch. Chúng tôi đã xem một số đoạn hồi ức về thời thơ ấu của anh ấy, và có thể nói anh ấy đã được huấn luyện để trở thành người giỏi nhất bởi vì một thực thể ẩn danh nào đó. Đây sẽ là thời khắc tuyệt vời để tiết lộ một số kín đáo về Ayanakoji, điều nhưng anh ấy luôn dày công nghiên cứu. vững chắc chúng ta cũng sẽ thấy một số sự phát triển của nhân vật trong Suzune Horikita. Và còn rất nhiều nhân vật khác với lịch sử mờ mịt, chúng tôi cũng rất muốn có một lát cắt về quá khứ của họ!

CŨNG ĐỌC: Rent A Girlfriend Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Kazuya sẽ phản ứng như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *