ANIME

Xếp hạng 10 nhân vật Grand Blue nổi tiếng nhất (Nam và Nữ)

Grand Blue là một anime và manga nổi tiếng sê-ri có một số lượng lớn hấp dẫn nhân vật. Hầu hết các ký tự của nó có vẻ ngoài đáng yêuthể chất hấp dẫnmà tất cả chúng ta đều yêu mến.

Các nhân vật của họ, bao gồm cả các nhân vật nữ của họ, không ngần ngại dải khỏa thân (không hoàn toàn) trong khi lặn biểntiệc tùng ở nhà lặn. Hầu hết các bạn đều tò mò và mong muốn tìm hiểu thêm về nhân vật Grand Blue nóng nhất.

Vì vậy, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì khác ngoài đọc bài báo này hoàn toàn để tìm hiểu. Không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem Tôp 10 nhân vật màu xanh lớn nhất.

10. Maki

Maki (Xanh lam)

Maki là một nhân vật phụ trong Anime Grand Blue và hoạt động như một người hướng dẫn lặn tại Cá heo, một cửa hàng đồ lặn nổi tiếng. Cô ấy là một người đẹp cô gái da nâu với tóc vàng kiểu tóc bob và dài đến vai.

Maki là một thứ rất quý cô quyến rũ người thoải mái nói chuyện với tất cả mọi người, thậm chí người lạ. Bất chấp tuổi tác của mình, cô ấy không bằng trưởng thành như cô ấy nên và đã tham gia vào nhiều chưa trưởng thành các hoạt động.

9. Sakurako Busujima

Sakurako Busujima (Grand Blue)

Sakurako Busujima học tại Đại học nữ sinh Oumi và làm việc bán thời gian như một nữ phục vụ cùng với IoriNaomi. Cô ấy khá là một hợp thời trang con gái với dài tóc hoa vân anh được buộc thành một búi ở bên trái.

Sakurako thích mặc quần áo thời trang đang có xu hướng. Cô ấy cũng thích trêu chọc Iori Kitahara nhưng rất ngưỡng mộ Kouhei ImamuraNaomi Otoya.

8. Ryujiro Kotobuki

Ryujiro Kotobuki (Grand Blue)

Ryujiro Kotobuki là đàn anh của Iori KitaharaKohei Imamura và học trong ngày thứ ba năm tại Đại học IZU. Anh ấy là một người đàn ông rất cao và vạm vỡ với mái tóc vàng sẫm tóc dựng thẳng.

Ryujiro cũng phổ biến ở phụ nữ do vóc dáng hấp dẫnom sòm thiên nhiên. Anh ấy thích uống rượu bia với những người bạn lặn của mình và cũng rất thích phục vụ họ. Tuy nhiên, anh đã chọn một công việc bán thời gian để làm nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

7. Aina Takahashi

Aina Takahashi (Grand Blue)

Aina Takahashimẫu phụ nữ nổi tiếng nhất Trong Anime Grand Blue. Cô ấy là một xinh đẹp người phụ nữ trẻ tuổi với mái tóc đen dài đến thắt lưng được buộc thành tóc đuôi gà và cũng để hai tóc mái dài hai bên mặt.

Takahashi có một rất hấp dẫn và hình thể phát triển tốt với đôi chân hình dáng đẹp và hông mảnh mai và cánh tay. Cô ấy có vẻ khá hài lòngnhưng tính cách của cô ấy không được khám phá đầy đủ do cô ấy thời gian sử dụng màn hình ít.

Cô ấy cũng xứng đáng nằm trong danh sách của chúng tôi về nhân vật Grand Blue nóng nhất vì cô ấy là một người đẹp người mẫu.

6. Aina Yoshiwara

Aina Yoshiwara (Grand Blue)

Aina Yoshiwara là một nhân vật chính trong truyện và học cùng trường đại học với Azusa Để lau. Cô ấy là một cô gái trẻ với nét mặt dễ thươngtóc ngắn màu xanh lam và đôi mắt màu tím.

Luôn luôn nhận thức rõ rằng cô ấy thiếu sự phát triển tốt những con số hấp dẫn của AzusaTổ. Kết quả là, cô ấy đã làm một số trang điểm và mặc rất trang phục lạ mắt để thu hút sự chú ý của nam giới.

5. Kohei Imamura

Kohei Imamura (Grand Blue)

Kohei Imamura là bạn cùng lớp của Iori Kitahara và một trong những thành viên lặn của Grand Màu xanh da trời, một câu lạc bộ lặn. Anh ấy là một người đàn ông hấp dẫn với mái tóc vàng và mắt vàng.

Tình yêu của anh ấy dành cho phim hoạt hìnhtruyện không ai sánh kịp, đó là lý do tại sao anh ấy thường mặc những chiếc áo sơ mi có các nhân vật anime. Anh ấy không chỉ xuất sắc ở lặn biển mà còn trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như nấu món ăn ngon và tạo ra tuyệt vời các thiết kế nghệ thuật.

Kết quả là, Kohei được coi là một trong những nhân vật Grand Blue nóng nhất với ngoại hình đẹp và đa tài.

4. Nanaka Kotegawa

Nanaka Kotegawa (Grand Blue)

Nanaka Kotegawa là một trong những hỗ trợ nhưng nhân vật quan trọng trong bộ truyện. Cô ấy làm việc như người hướng dẫn lặn tại Grand Bluecửa hàng đồ lặn của cha anh.

Nanaka là một người phụ nữ tuyệt đẹp với một dáng người gợi cảm và mắt nâu đỏ. Mái tóc nâu dài đến thắt lưng của cô ấy với tóc mái tuyệt vời làm cho cô ấy đẹp. Mặc dù là một nhân vật phụ, cô ấy đã đánh cắp nhiều trái tim của người hâm mộ với cô ấy khuôn mặt ngọt ngàothân hình gợi cảm.

3. Iori Kitahara

Iori Kitahara (Grand Blue)

Iori Kitahara là một trong những nhân vật chính bên trong Anime Grand Blue và bộ truyện tranh. Anh ấy là một năm đầu tiên học sinh ở Đại học Izu và có mái tóc màu xanh nhạt và xinh đẹp mắt tím.

Iori là một người tốt bụng, nhưng đôi khi anh ấy cũng phản ứng ầm ĩ và một cách trắng trợn. Mối quan hệ của anh ấy với senpai của mình, KotobukiBác sĩ thật tuyệt, và họ thường nói đùa với nhau.

Anh ấy không chỉ là phần lớn chàng trai hấp dẫn trong trường đại học của anh ấy nhưng cũng là một trong những nhân vật Grand Blue nóng nhất.

2. Chisa Kotegawa

Chisa Kotegawa (Grand Blue)

Chisa Kotegawanhân vật nữ chính sau đó Anime Grand Blueanh chị em họ của Iori Kitahara. Cô ấy cũng học cùng lớp với Iori tại Đại học Izu.

Tổ có mái tóc ngắn màu nâu và đôi mắt nâu, một vẻ ngoài hấp dẫn và thân hình mảnh mai. Cô ấy không tiêu thụ rượu bia tại bữa tiệc của các thành viên lặn và không tham gia vào bất kỳ tàn nhẫn Trò chơi.

Mặt khác, cô ấy thích lặn biển nhiều hơn bất kỳ lần lặn nào của cô ấy bạn bè. Cô ấy nhân vật quyến rũ nhất và tính cách lạnh lùng khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật Grand Blue nóng nhất.

1. Azusa Hamaoka

Azusa Hamaoka (Grand Blue)

Azusa Hamaoka là một nhân vật phụ nhưng cũng là một trong những nhân vật phổ biến nhất Trong Grand Blue. Cô ấy học ở Đại học nữ sinh Oumi trong cô ấy năm thứ ba. Cô ấy có nhiều nhất hình dáng tròn trịanhư Nanaka, với xinh đẹp tóc xoăn màu tím và mắt tím.

Azusa hoàn toàn khác với bộ truyện khác nhân vật nữ và thích uống rượu bia. Cô ấy khá không biết xấu hổ và không ngần ngại cởi đồ trước mặt các chàng trai.

Do cô ấy dáng người hấp dẫnhướng ngoaị cá tính, cô ấy xứng đáng được xếp hạng Đầu tiên trong sô nhân vật Grand Blue nóng nhất.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về mọi nhân vật nóng bỏng trên danh sách. Trong bài viết này, chúng tôi bao gồm nhân vật nóng nhất từ Grand Bluengay cả khi họ là nam hay nữ.

Đây danh sách tuyệt vời được chuẩn bị dựa trên sức hấp dẫnphổ biến giữa những người hâm mộ. Mỗi người trong số họ có một vẻ đẹp vẻ bề ngoài cũng như một dáng người hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Họ cũng đóng những phần quan trọng trong Dòng Grand Blue và để lại một dấu ấn khó quên về trái tim của người xem.

Với điều này, chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này về các nhân vật Grand Blue nóng nhất. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này; nếu bạn đã thích điều này, hãy theo dõi và xem các bài viết khác của chúng tôi.

Người giới thiệu

Nguồn ảnh | Fandom, MyAnimeList

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *