ANIME

Martha Marcy May Marlene Kết thúc giảng giải: Martha có được đưa tới bệnh viện không?

Kết thúc của Martha Marcy May Marlene mang lại cho chúng ta một liều thuốc hồi hộp lành mạnh, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho người chơi. Sean Durkin đạo diễn bộ phim. Câu chuyện kể cho chúng ta nghe về một phụ nữ trẻ. Chúng tôi thấy cô ấy bị ảo giác và hoang tưởng. Thực ra, cô ấy được nuôi dưỡng trong một gia đình khá ngược đãi cô ấy. Khi cô trở về nơi ở của gia đình, chứng hoang tưởng và ảo tưởng của cô khởi đầu xuất hiện. Gia đình cô thuộc một giáo phái ở Dãy núi Catskill.

Dàn diễn viên bao gồm nữ diễn viên Elizabeth Olsen đảm nhận vai Martha. Cô ấy 22 tuổi và đã sống với tư cách là một thành viên của giáo phái được một thời kì. Patrick là thủ lĩnh của giáo phái đã đặt cho cô cái tên Marcy May theo yêu cầu của cô. Sau đó, cô cảm thấy mỏi mệt với sự sùng bái và các thủ tục của nó. Vì vậy, cô trốn thoát vào rừng và đi qua một thị trấn nằm gần đó.

John Hawkes hóa thân vào nhân vật Patrick. Bardy Corbet thực hiện vai trò của Watts. Watts là một trong những thành viên của giáo phái. Anh ta nhìn thấy Marcy May trong thị trấn và thúc giục cô gia nhập giáo phái trở lại. Mặc dù, khi cô từ chối, anh ta quay trở lại rừng. Sau đó Martha gọi cho chị gái là Lucy. Sarah Paulson thể hiện vai diễn của em gái mình. Lucy đưa Martha tới một ngôi nhà ven hồ nghỉ dưỡng ở Connecticut, nơi cô sống cùng chồng. Hugh Dancy hóa thân thành nhân vật Ted, chồng của Lucy. Anh ấy làm việc như một kiến ​​trúc sư phong phú.

Martha Marcy May Marlene Kết thúc Giải thích

Ảnh tĩnh của Elizabeth Olsen trong vai Martha từ Martha Marcy May Marlene

Cũng nên đọc: Young and Hungry Ending giảng giải: Josha và Gabi có đính ước không?

Martha Marcy May Marlene Kết thúc giảng giải

Trong khi cô ấy đang ở nhà của họ, Martha đã khởi đầu một số hành vi khá kỳ lạ. Cô ấy gầy gò ngâm mình trong một hồ nước công cộng và ngủ lúc nào không hay. Cô ấy không ăn gì cả nhưng tranh luận về cách sống của Lucy và Ted. Người xem tiết lộ rằng Lucy đã từng bỏ rơi Martha. Nhưng bây giờ, cô ấy đang nỗ lực kết nối lại với cô ấy. song song, Ted và cô ấy đang nỗ lực có con. Một đêm, chúng ta thấy rằng Martha lên giường với Lucy và Ted khiến anh ta tức giận.

Trong một đoạn hồi ức, chúng ta thấy Martha đã trở thành một thành viên của giáo phái đó như thế nào. Patrick thậm chí còn cưỡng hiếp cô khi cô tham gia thông qua người người chơi của mình là Zoe. Anh ta biện minh cho điều đó bằng cách nói rằng đó là một nghi lễ nhập môn, và vì vậy anh ta đã tiến công thuốc mê cô nhưng mà không có sự đồng ý của cô. Sau đó, Patrick thường giao cho cô những nhiệm vụ như giết thịt một con mèo hoặc thậm chí giết thịt một người đã đi vào các thành viên của giáo phái đang ở giữa một vụ trộm. Martha vì thế nhưng mà suy sụp ý thức. Nhưng hình phạt của cô ấy vẫn chưa kết thúc. Patrick, khi nhận ra rằng cô ấy không thực hiện mệnh lệnh của anh ấy, đã lạm dụng thể chất cô ấy một lần nữa.

Martha Có Được Đưa tới Cơ Sở Bệnh Viện Không?

Bây giờ, quay trở lại ngày nay, chúng ta thấy rằng Lucy và Ted tổ chức một bữa tiệc tại nhà của họ. Họ mời bằng hữu của họ từ thành phố. Martha cảm thấy lo lắng giữa tất cả họ và có một thời đoạn rối loạn thần kinh. Cô ấy nhầm người pha chế là một thành viên của giáo phái. Cô tĩnh tâm lại khi Lucy tiêm thuốc an thần vào người. Ted nỗ lực thuyết phục Lucy gửi em gái cô tới một khu điều trị thần kinh. Mặc dù, cô ấy không phải là người giống nhau.

Vào cùng đêm đó, chúng ta gặp lại Martha. Cô ấy nhịn nhường như đang gặp một cơn hung bạo mộng. Đó là tất cả những khoảnh khắc nhưng mà Patrick đã lạm dụng cô ấy. Do đó, cô ấy rơi vào trạng thái hoảng loạn. Khi Ted nỗ lực trấn an cô, cô đã đá anh ta xuống cầu thang. Lucy tới và nhìn thấy điều này và đe dọa sẽ đưa cô tới bệnh viện thần kinh. bởi vì vì cô ấy đang suy sụp, Martha tức giận trả lời rằng Lucy sẽ là một người mẹ tồi tệ.

Ngày hôm sau, chúng ta thấy nhị chị em đã cãi nhau từ đêm qua. Khi Martha đi bơi, cô thấy một người đàn ông đang quan sát cô từ bên kia bờ. Sau đó, khi ba người họ đang rời khỏi nhà, Martha cũng nhìn thấy một người tài xế khác đi theo họ từ phía sau, và bộ phim kết thúc. Chúng tôi còn lại để tự hỏi nếu cặp vợ chồng đã đưa cô ấy tới một cơ sở bệnh viện. Lựa chọn này có nhẽ là tốt nhất cho cô ấy, với điều kiện của cô ấy.

Cũng nên đọc: trận chiến không được tuyên bố kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra ở cuối?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *