ANIME

Hôn nhân của con gái riêng Woody Allen: Tất cả những gì chúng ta biết về nó

Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về Woody Allen, nhà làm phim nổi tiếng kết hôn với con gái riêng Soon-Yi Previn. Nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Woody Allen có mối quan hệ với người yêu cũ Mia Farrow vào năm 1980. Cặp đôi cũng đã hợp tác trong gần 13 bộ phim trong hơn một thập kỷ, với Farrow là nữ diễn viên chính trong nhiều bộ phim như Broadway Danny Rose (1984), Hannah and Her Sisters (1986), chồng và vợ (1992), và The Purple Rose of Cairo (1985).

Soon-Yi được 5 tuổi khi cô được Farrow và chồng cũ Andre Previn nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Seoul, Hàn Quốc, vào năm 1975. Theo Soon-Yi, cô nhớ lại mình rất nghèo và quyết định bỏ trốn. ngày. Cô sống trên đường phố, chết đói cho tới khi được đón và đưa tới trại trẻ mồ côi Friends of Children.

Cũng nên đọc: Drew Barrymore tiết lộ về việc hợp tác với Woody Allen, nói rằng cô ấy đã bị ngạt thở

Mối quan hệ của Woody Allen và Soon-Yi

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã có một bước ngoặt lớn khi Woody công khai rằng anh ấy có quan hệ tình cảm với Soon-Yi-Previn vào năm 1992. Năm năm sau, cặp đôi chính thức công khai bằng cách thắt nút! Buổi lễ thực sự nhỏ, bao gồm gia đình và một vài người người chơi ở Venice, Ý. Allen 62 tuổi, còn Soon-Yi 27 tuổi. Soon-Yi cũng từng tuyên bố trong nhiều cuộc phỏng vấn rằng Woody Allen không bao giờ là một người phụ vương đối với cô, và cô chưa bao giờ có mối quan hệ phụ vương con với anh.

Sau nhiều thập kỷ vắng lặng, Yoon-Si sau rốt cũng lên tiếng về Woody Allen và mẹ kế Mia Farrow. Cô cho rằng mẹ kế đã lạm dụng cô. Trong cuộc phỏng vấn chuyên sâu trước tiên, Soon-Yi nói rằng mẹ kế của cô, tức là người yêu cũ của Allen, đã ngược đãi cô. Cô ấy cũng tuyên bố rằng sự thu hút của cô ấy đối với Allen một phần là do Allen thể hiện tình cảm và tình yêu của cô ấy nhưng mà Farrow không bao giờ làm.

Woody Allen

Woody Allen với con gái riêng / vợ Soon-Yi

Farrow và Allen đã nhận nuôi cô dưới tổ chức – Friends of Children. Allen và Farrow đã nhận nuôi nhị đứa trẻ khi họ ở cùng nhau, Dylan và Moses Farrow, và có một con ruột, Ronan Farrow. Theo Soon-Yi, cuộc gặp gỡ thân thiện trước tiên của cô với Allen xảy ra khi cô học lớp 11. Cô ấy bị gãy mắt cá chân khi chơi bóng đá, và Allen đề xuất đưa cô ấy tới chưng sĩ. Khoảng thời kì này, Allen và Soon-Yi khởi đầu tham gia trò chơi Knicks cùng nhau. Allen tuyên bố trong trận chiến giành quyền nuôi con rằng mối quan hệ lãng mạn của anh với Soon-Yi, khởi đầu vào năm 1991 khi cô về nhà nghỉ lễ từ năm thứ nhất tại Đại học Drew ở New Jersey. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố với báo chí rằng mối quan hệ của anh ấy với Soon-Yi là có thật và hạnh phúc là sự thực.

Khi Soon-Yi thân thiện với Allen lần trước tiên, anh và Farrow đã kết thúc chuyện tình cảm của họ. Cô ấy nói thêm rằng cả nhị gắn bó với nhau về phim ảnh, thể thao và nghệ thuật. Cô cũng cáo buộc rằng Farrow rất bạo lực với cô và không bao giờ thích cô. Allen kết hôn với Soon-Yi vào tháng 12 năm 1997 và công khai nói với New York Times rằng họ kết hôn là thời khắc thích hợp cho họ. Allen vừa hoàn thành bộ phim Giải mã Harry, và Soon-Yi đang tốt nghiệp thạc sĩ giáo dục khác lạ tại Đại học Columbia.

Soon-Yi và Allen nhận nuôi nhị cô con gái

Năm 1999, cặp đôi tiết lộ rằng họ đã nhận nuôi một cô con gái sơ sinh, Bechet Dumaine Allen. Chỉ một năm sau, vào năm 2000, họ nhận nuôi cô con gái thứ nhị, Manzie Tio Allen. Trong một cuộc phỏng vấn với tập san Time, Allen nói rằng anh có một mối quan hệ hoàn toàn lành mạnh với Soon-Yi. Ngoài ra, không có nhược điểm khi phối hợp với cô ấy. Trái tim muốn những gì nó muốn, ông nói thêm; không có logic cho những điều đó. Nếu người chơi gặp ai đó và yêu, thì đó là tất cả những gì quan yếu.

Woody Allen và Soon-Yi

Woody Allen và Soon-Yi với con gái nuôi của họ

Trong một cuộc phỏng vấn khác với NPR, Allen gọi mối quan hệ của anh với Soon-Yi là tình phụ tử. Anh ấy nói rằng anh ấy thích sức trẻ và năng lượng của cô ấy và cô ấy đã trì hoãn với anh ấy. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy để cô ấy phụ trách nhiều thứ. Vulture đã đăng một cuộc phỏng vấn dài với Soon-Yi, trong đó cô cáo buộc Farrow nuôi dạy con tồi và bảo vệ Allen.

Hôm nay, Allen và Soon-Yi hạnh phúc sống ở Upper East Side của Manhattan. Soon-Yi trở lại nổi trội trong bối cảnh kì vọng bộ phim tài liệu rất được mong đợi của HBO – Allen v / s Farrow. Tất nhiên, cô ấy là nhân vật trung tâm của bộ phim, cũng như nhiều Cả nhà em khác và mẹ của cô ấy, Mia Farrow.

Cũng nên đọc: Allen v. Farrow Phần 2: Gia hạn ngày sinh sản

Leave a Reply

Your email address will not be published.