ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ ba của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2, có tựa đề ‘Những vong linh vĩ đại nhất có thể sở hữu những tà thuật vĩ đại nhất cũng như những đức tính vĩ đại nhất’, Ayanokouji để cho học trò bắt nạt Karuizawa khi anh ta lên kế hoạch làm suy sụp ý thức của cô. Khi đã đạt được mục tiêu đó, anh ấy sử dụng thời cơ để tuyển dụng cô ấy làm ruộng minh để anh ấy có thể tự tạo cho mình và bằng cách mở rộng lợi thế của lớp trong kỳ thi duy nhất. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 3. SPOILERS AHEAD !!!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3 Tóm tắt lại

Sau khi dồn Karuizawa vào chân tường, Manabe và những người game thủ của cô mở màn bắt nạt cô nhưng mà không phải lỗi của riêng cô. Trong khi đó, Yukimura và Ayanokouji đang xem tất cả bộ phim đang diễn ra ngay trước mặt họ. Ayanokouji nói với game thủ của mình rằng đừng can thiệp vào vì anh ta nhịn nhường như có một kế hoạch. Manabe và những người game thủ đồng hành của cô ấy không hề tỏ ra hối hận. Vì họ biết Karuizawa không thể thực sự giữ vững lập trường cho chính mình, họ sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình. Họ không chỉ tiến công cô ấy về mặt thể xác nhưng mà còn có đủ dũng khí để bắn toàn bộ thử thách vì họ tự tín rằng họ đã dồn Karuizawa về mặt tình cảm.

Khi sự bắt nạt tiếp tục và trở thành tàn nhẫn hơn theo từng phút trôi qua, Yukimura hết nhẫn nại. Anh ta phớt lờ lời khuyên của Ayanokouji và đương đầu với Manabe và những người khác, những người giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Trước khi rời đi, họ thì thầm với Karuizawa để cô ấy ngậm mồm lại. Vì vậy, khi Yukimura kiểm tra cô ấy, cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy chưa bao giờ thực sự yêu cầu anh ấy trợ giúp và bỏ đi nhưng mà không hề cảm ơn anh ấy. Cuối ngày hôm đó, Ayanokouji gửi một email ẩn danh cho Manabe để mời cô trả thù Karuizawa nhưng mà anh đã hết lòng ủng hộ.

Sau sự tương tác trực tuyến của họ, Manabe và một số bè game thủ của cô ấy dồn Karuizawa vào một nơi vắng vẻ, nơi họ mở màn tiến công cô ấy một lần nữa. Lần này họ còn tàn nhẫn hơn và không hề tỏ ra hối hận khi tiến công cô ấy. Karuizawa bất lực và không chống lại cuộc tiến công tàn bạo vì cô biết rằng việc chọc giận những kẻ bắt nạt cô có thể gây ra hậu quả tồi tệ hơn cho cô. Khi họ đã rời đi, Ayanokouji nỗ lực thao túng Karuizawa chỉ để xem liệu cô ấy có đứng vững cho mình hay không. Tuy nhiên, cô không có động cơ để bảo vệ mình và chỉ chấp nhận yêu cầu có vấn đề của anh ta.

Ayanokouji sửng sốt vì sự thiếu tự trọng của cô ấy nhưng nhanh chóng nhận ra rằng sự bắt nạt suốt đời đã khiến Karuizawa không thể tự vệ được. Anh cho cô một thời cơ để trở thành đồng minh của mình và đổi lại hứa sẽ cung ứng cho cô tất cả sự tương trợ về mặt ý thức nhưng mà cô cần. Hơn nữa, anh có kế hoạch bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt cô cũng như sử dụng chứng cứ nhưng mà anh tích lũy được để chống lại chúng. Karuizawa nhận ra rằng đây là thời cơ ngàn vàng để cô tự bảo vệ mình nên có thể hiểu được rằng cô đã bắt tay với Ayanokouji.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3 Ending: Ayanokouji có phải là VIP trong Group Mars không? Làm thế nào để anh ta lừa đồng đội của mình?

Sau khi không thể ngừng sự thuyệt vọng trong tất cả các cuộc họp trước đó của họ, nhóm Mars lại ngồi lại với nhau một lần nữa để thảo luận về kế hoạch của họ khi thời hạn sắp tới. Vì nhóm nghiên cứu đã không thể tìm ra ai thực sự là VIP, Hamaguchi cho rằng chỉ có một cách để tiếp tục bây giờ. Mỗi thành viên trong nhóm phải đưa laptop di động của họ cho cả nhóm để tính danh của VIP có thể được tiết lộ. Trong khi Machida nỗ lực can ngăn họ tranh luận rằng quyết định của họ có thể phản tác dụng, Hamaguchi vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch.

Khi anh ấy mở email để tiết lộ rằng anh ấy không phải là VIP, các thành viên còn lại của nhóm Mars cũng cảm thấy đủ can đảm để cho người khác xem email của họ. tuần tự, tất cả các thành viên mở màn tiết lộ rằng họ không phải là học trò may mắn cho tới khi tới lượt Yukimura. Anh ấy đưa laptop của mình cho cả lớp xem và chấp nhận rằng mình là VIP. Tuy nhiên, có một sự thay đổi trong câu chuyện. Khi Ichinose gọi tới số của Ayanokouji, laptop trên tay Yukimura mở màn đổ chuông. Hóa ra là nhị người game thủ đã trao đổi laptop của họ để giữ kín tính danh của VIP vì Ayanokouji không tin tưởng các thành viên khác trong nhóm.

Trong khi toàn bộ kế hoạch cho nhau xem email của một người được cho là một bài tập xây dựng lòng tin, nó sau rốt đã phản tác dụng khi Ayanokouji nỗ lực vượt qua các đồng đội của mình. Trong khi các học trò tuần tự rời đi, Ayanokouji vẫn khá tĩnh tâm. Sau cuộc họp, anh gặp Karuizawa và hóa ra kế hoạch của anh thậm chí còn phức tạp khó giải mã hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng. Ayanokouji đã sắp xếp mọi thứ theo cách nhưng mà ngay cả khi các học trò trong nhóm của anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã trao đổi laptop với Yukimura, tính danh của VIP sẽ vẫn là một kín.

Có thể chỉ vì Karuizawa là VIP chứ không phải anh ta. Để tiến công lừa đồng đội của mình, anh ta đã hành động theo cách như thể vỏ bọc của mình đã bị nổ tung, hoàn toàn không phải như vậy. Ayanokouji lần trước tiên trao đổi laptop với Karuizawa cùng với sim. Chiếc laptop đó sau đó đã nằm trong tay Yukimura sau cuộc trao đổi. Vì vậy, khi Ichinose gọi mọi người trong nhóm Mars đều nghĩ rằng Ayanokouji là VIP. Tuy nhiên, chiếc laptop đó thực sự là của Karuizawa trong khi chỉ có chiếc sim trong đó là của anh ta. Vì vậy, tóm lại, Karuizawa là VIP của đội Mars, không phải Ayanokouji.

Đọc thêm: Classroom of the Elite Season 2 có trên Netflix, Hulu, Crunchyroll hay Funimation không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *