ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 Ngày tạo ra: Kei Tìm thấy sức mạnh của mình

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 dự kiến ​​tạo ra theo lộ trình thông thường vì không có thời kì nghỉ được thông tin và sẽ trở lại vào tuần sau. Không nghi ngờ gì nữa, Classroom Of The Elite, một trong những anime nổi tiếng nhất mọi thời đại, và mùa của nó giống như ơn huệ của thượng đế dành cho người hâm mộ. Thể hiện sự xuất sắc của Ayanokouji trong trường khi anh ấy giúp người chơi cùng lớp của mình có được vị trí cao hơn là điều rất dị nhưng bộ anime này mang lại. Sau khi xem một chiến thuật tuyệt vời khác trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3, người hâm mộ đang tự hỏi Ayanokouji sẽ làm gì tiếp theo với tài năng tinh ranh của mình.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng ta hãy thảo luận về những gì sẽ xảy ra trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4. Chà, chúng ta có những lý thuyết về Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Lớp học Of The Elite Season 2 Episode 4. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Classroom Of The Elite Anime.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 Tóm tắt lại

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 là “Những vong linh vĩ đại nhất có thể sở hữu những tà thuật vĩ đại nhất cũng như những tiết hạnh vĩ đại nhất”. Lúc đầu, chúng ta thấy Manabe và người chơi của cô ấy bắt nạt Kei, và Yukimura can ngăn sau khi anh ấy không thể chịu đựng được. Sau đó, Ayanokouji gửi cho Manabe một bức thư nặc danh bảo cô ấy hãy trả thù Kei một lần nữa. Tuy nhiên, đây đều là một phần trong kế hoạch của anh. Khi họ bắt nạt Kei, anh ta ghi lại tất cả và yêu cầu Kei hợp tác với anh ta để trợ giúp lẫn nhau.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 Tóm tắt lại

Làm một thỏa thuận!

Trong cuộc thảo luận, người ta tiết lộ rằng Yukimura là chủ toạ. Nhưng khi Ichinose gọi điện thì hóa ra đó là máy tính bảng của Ayanokouji và anh ấy là Vip. Sau đó trong hội trường, chúng ta biết rằng Ayanokouji biết rằng Kei là VIP và đã trao đổi máy tính bảng của cô ấy với anh ấy để thiết lập toàn bộ trò chơi đố chữ.

Những gì mong đợi từ Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4?

Chà, để suy đoán những sự kiện có thể xảy ra trong các tập thế hệ của anime như Classroom Of The Elite thực sự rất khó vì người chơi có thể mong đợi bất kỳ điều gì đó là điểm bán hàng độc nhất vô nhị. Và vì không có tiến công giá nào cho Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4, nên càng khó để suy đoán hơn. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 là để xem Ayanokouji đã suy nghĩ thâm thúy như thế nào về việc hợp tác với Kei.

Chúng tôi thậm chí còn thấy rằng anh ấy biết về việc Kei là VIP và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình. Dù đã hợp sức nhưng họ vẫn là đối thủ của nhau với mục tiêu chung. Sẽ có một số tranh luận trong tập sắp tới sẽ rất thú vị.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 4 Kỳ vọng

anh ấy sẽ làm gì tiếp theo?

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 Ngày và giờ tạo ra

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ nhị, ngày 25 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 4 của Classroom Of The Elite Season 2 sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 4 vào lúc 21 giờ 00 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 05:00 giờ yên bình Dương / 07:00 giờ Trung tâm / 08:00 giờ miền Đông vào Thứ nhị, ngày 25 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 4 của Classroom Of The Elite Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 17:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 25 tháng 7.

Xem Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Classroom Of The Elite Season 2 sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, TV Aichi, KBS, Sun TV, TVQ và BS11. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Classroom Of The Elite Season 2 sẽ đơn giản có trên Crunchyroll. song song người chơi cũng có thể xem miễn phí tập thế hệ nhất trên kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: Will + Dress Tập 4 Ngày tạo ra: Yuuyu sẽ làm gì bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.