ANIME

Bộ phim ‘Danh dự của người chơi’ được quay ở đâu? Mọi thứ chúng tôi biết!

Bryan Cranston, người đã vào vai Walter White trong Breaking Bad, trở lại với một vai chính trên truyền hình trong miniseries Your Honor gồm 10 phần. Lần này, anh vào vai Michael Desiato, một thẩm phán được tôn kính và cương trực về mặt đạo đức, người thấy mình bị ràng buộc về mặt đạo đức sau khi đại trượng phu ông là Adam bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi. Nó có một dàn sao xuất sắc, bao gồm Maura Tierney của The Affair & Michael trong vai trùm xã hội đen Jimmy Baxter, và là một bộ phim kinh dị hồi hộp hợp pháp thăng bằng một cách chuyên nghiệp giữa căng thẳng và tiêu khiển.

Loạt phim Your Honor do Bryan Cranston dẫn dắt gần đây đã thu hút được sự để ý của người theo dõi ở Mỹ, nhưng bây giờ, sau cuối, Sky Atlantic cũng đang đưa nó tới Vương quốc Anh. Your Honor, đã có buổi ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 12, hiện đã có mặt trên Sky Atlantic ở Vương quốc Anh. Loạt phim ‘Danh dự của người chơi’ được quay ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thêm về chương trình này!

Tất cả về danh dự của người chơi là gì?

Vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2020, Your Honor công chiếu trên Showtime và vào ngày 2 tháng 3 năm 2021, phim ra mắt trên Sky Atlantic ở Vương quốc Anh. Bộ phim dựa trên chương trình truyền hình Kvodo của Israel, kể về Michael Desiato, do Bryan Cranston, một thẩm phán tên tuổi tới từ New Orleans thủ vai, người có đại trượng phu gặp tai nạn. Cuộc sống tuyệt vời một thời của Michael nhanh chóng bị lật tẩy do sự gian sảo và phản bội khi anh ta phải lựa chọn xem mình sẵn sàng đi bao xa để cứu đại trượng phu mình.

Loạt phim 'Danh dự của bạn' được quay ở đâu?

Loạt phim ‘Danh dự của người chơi’ được quay ở đâu?

Cũng nên đọc: Chú Buck được quay phim ở đâu? Mọi vị trí phim đều được tiết lộ!

Loạt phim ‘Danh dự của người chơi’ được quay ở đâu?

Danh dự của người chơi cung ứng cho chúng tôi một cảm giác tuyệt vời về vị trí với bối cảnh New Orleans của nó. Theo Cranston, sự hiện diện của thành phố biên giới với việc trở thành một “nhân vật theo đúng nghĩa của nó”, như ông nói với Entertainment Weekly: “Có một sức sống, một lịch sử, một vẻ đẹp của nó, lối sống, ẩm thực, nhạc jazz, loài người . ” Cũng không thể phủ nhận rằng New Orleans có những mặt tối. Ngôi nhà của Desiato được ghi lại trong một dinh thự riêng không xác định trong khu phố phong phú ở giữa thành phố, nhưng nó cũng là một trong những tâm điểm của câu chuyện, như Adam có thể thấy trong tập tư khi anh đạp xe qua khu vực phụ cận.

Loạt phim 'Danh dự của bạn' được quay ở đâu?

Loạt phim ‘Danh dự của người chơi’ được quay ở đâu?

Crescent City Linkage, một cặp cầu bắc qua sông Mississippi, là một vị trí quan yếu khác trong loạt phim gần đó. Chúng có thể nhìn thấy trong toàn bộ loạt phim, mở đầu với hành động tài xế bi thảm của Adam ở đầu tập một, và vào vai trò như một cầu nối giữa Garden District và các khu dân cư kém phong phú của New Orleans. Khi Desiato bắt gặp một lễ hội — cuộc chạy đua với y phục sang trọng của rượu Red Dress — trên đường tới hứa hò hẹn trên phố Bourbon, khu phố nổi tiếng nhất của tập năm mang tới cho chúng ta một loạt màu sắc và tình trạng hỗn loạn. Nhà hàng Baxter, trụ sở chính của trùm băng đảng Jimmy Baxter, là vị trí nổi trội nhất của khu vực trong loạt phim.

Lần trước tiên Desiato gặp người người chơi thân Charlie (Isiah Whitlock Jr.) tại quán cà phê Ted’s Frostop trên phố Calhoun, nơi một số lựa chọn mang tính hệ quả nhất của chương trình được đưa ra. Thẩm phán Quận Vị thành niên của Giáo xứ Orleans trên Đại lộ Tulane, một trong những siêu sao của Danh dự của người chơi, nằm trong một khu dân cư chủ yếu không nổi trội (hình). Desiato đã hoạt động trong cấu trúc sang trọng này từ những năm Ba mươi, và cả mặt tiền dạng cột và các sảnh cao có mái vòm đều được sử dụng để quay phim.

Loạt phim 'Danh dự của bạn' được quay ở đâu?

Loạt phim ‘Danh dự của người chơi’ được quay ở đâu?

Khu vực này của New Orleans, nơi từng là trung tâm của cơn bão Katrina bị tàn phá lớn nhất vào năm 2005, rất khác với lối sống nhưng mà Desiato đã quen ở Garden District. Ở đây trong loạt một, tại giao lộ của Đại lộ Caffin và Phố North Galvez, vụ tai nạn xảy ra sau khi Adam tham gia đạo mẹ anh qua đời.

Xem danh dự của người chơi ở đâu?

Cả Sky Atlantic và NOW TV ở Anh đều thực hiện tất cả mười tập của loạt phim. Danh dự của người chơi có sẵn để phát trực tuyến trên Voot Select ở Ấn Độ. Trên nền tảng OTT, người chơi có thể xem toàn bộ 10 tập của chương trình. Vào ngày 6 tháng 12 năm 2020, phần trước tiên của chương trình ra mắt trên nền tảng này và vào ngày 15 tháng 2 năm 2021, tập sau cuối cũng làm như vậy. Amazon.com cung ứng các chương trình có sự tham gia của Bryan Cranston để phát trực tuyến. Ngoài ra, Showtime Network cung ứng quyền truy cập vào nó. Ngoài những điều này, chương trình Your Honor cũng có thể được phát trực tuyến trên Hulu.

Cũng nên đọc: Dự án X có dựa trên một câu chuyện có thật không? Tất cả những điều người chơi nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.