ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 95 Ngày phát hành: Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 đã được ấn định để phát hành vào cuối tuần này. Dragon Quest: The Adventure of Dai đã trở nên phổ biến trong thế hệ anime mới. Anime bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Dựa trên loạt trò chơi điện tử Dragon Quest, Dragon Quest là một thương hiệu trò chơi điện tử theo đúng nghĩa của nó. Anime Dragon Quest có phong cách nghệ thuật rất nhiều màu sắc đi kèm với nhiều loài động vật và quái vật. Phần tiền truyện và phần tiếp theo của manga lần lượt được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và tháng 10 năm 2020.

Nó chứa đầy các tài liệu tham khảo và chơi chữ văn hóa đại chúng và có một cảm giác hài hước tuyệt vời. Trong tập 94, có tựa đề “Running on Bonds”, chúng ta thấy Dai và Popp là những thành viên duy nhất của nhóm có ý thức. Sau khi phân tích kỹ thuật tối thượng của Vearn, Popp nghĩ ra một kế hoạch để biến Dai trở thành người đàn ông cuối cùng đứng vững. Các fan đang rất háo hức chờ đợi tập 95.

Xem lại Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 94

Theo ý kiến ​​của tôi, đây là tập hay nhất trong toàn bộ series, cùng với cảnh Vearn bẻ gãy thanh kiếm của Dai… Chúa ơi, Popp đã thể hiện thành công Chúa tể Hắc ám tối thượng, sinh vật được cho là thông minh hơn trong vũ trụ… Tôi tò mò không biết anh ấy thế nào sẽ làm được nếu Vearn thi triển một câu thần chú đơn giản lên anh ta sớm hơn, đưa cho anh ta chiếc khiên, nhưng tôi nghĩ anh ta bận tâm với ý nghĩ rằng anh ta chỉ có thể sử dụng nắm đấm của mình.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Băng đảng của Dai đã không ngừng nghiền nát quân đội Vearn, và giờ đây anh ta là thành viên cuối cùng của đội quân mà anh ta lãnh đạo. Anh tin rằng việc đánh bại Dai và Popp sẽ là chiến thắng quyết định cuối cùng trong cuộc chiến vì anh đã chinh phục được tất cả những người cứu họ. Dù sao, anh ta không thể tuyên bố chiến thắng (như Popp đề nghị, anh ta có thể đã thắng bằng cách chỉ ‘chiến đấu bình thường’ với một Popp / Dai– mệt mỏi nhưng điều đó có nghĩa là Vearn không tự hào về Kỹ năng tối thượng của mình).

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Trong hoàn cảnh đó, có vẻ như đây là một cuộc đặt cược dễ dàng cho Popp (2 v 1) sau khi nghe cuộc nói chuyện về thử thách / đập phá. Nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ làm điều đó trong bất kỳ trường hợp nào khác, các Anh hùng đã được thúc đẩy để lộ hình dạng thực sự của đòn tấn công lớn nhất của anh ấy, và họ tuyên bố có thể chống lại nó. Kết thúc thật tuyệt (một bước đi tuyệt vời của Popp), nhưng có rất nhiều điều đáng nói.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 đã ấn định ngày phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy lúc 9:30 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 lúc 05:30 Giờ Thái Bình Dương / 07:30 Giờ Miền Trung / 08:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 95 của Dragon Quest: The Adventure of Dai sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập phim có tiêu đề “Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng.

Cũng nên đọc: Tập nào Hughes chết? Một cái chết vẫn được coi là một trong những điều đáng buồn nhất

Dragon Quest: The Adventure of Dai Anime Về Điều Gì?

Tổng cộng có 37 tập các chương Tankbon đã được xuất bản bởi Shueisha Weekly Shonen Jump từ tháng 10 năm 1989 đến tháng 12 năm 1996. Dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng Dragon Quest, bộ truyện được viết bởi Riku Sanjo và được minh họa bởi Koji Inada. V Jump xuất bản loạt manga vào tháng 9 năm 2020, trong khi Saiky Jump xuất bản loạt manga vào tháng 10 năm 2020.

Ngày xửa ngày xưa, có một kiếm sĩ dũng cảm được gọi là “anh hùng”. Khi nhân loại phải đối mặt với một con quỷ, người anh hùng và những người bạn của mình đã tập hợp lại để chống lại nó. Mặc dù không có sự xáo trộn trên hòn đảo, ba máy bay chiến đấu đã giành chiến thắng trong trận chiến của họ bằng cách kết hợp sức mạnh của họ. Do không bị xáo trộn, hòn đảo đã trở thành một thiên đường yên bình, nơi mọi người có thể sinh sống.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Dai, một người đàn ông sống trên một hòn đảo xa xôi ở vùng biển phía Nam, ước mơ trở thành một anh hùng vĩ đại. Vài năm sau, con quỷ lại xuất hiện. Ngay sau khi họ phát hiện ra sự phục sinh của con quỷ, Dai và những người bạn của anh ta quyết định ngăn chặn anh ta, cùng với thế lực ác quỷ hồi sinh anh ta. Trước nguy hiểm, Dai nhận ra mình là “anh hùng”, khám phá ra sự thật về thế lực xấu xa đã làm con quỷ hồi sinh, đồng thời khám phá ra khả năng tiềm ẩn của anh ta.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 – Chi tiết phát trực tuyến

Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 95 trên Crunchyroll và Hulu khi nó phát hành, và bạn cũng có thể xem các tập trước của Dragon Quest: The Adventure of Dai trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Bạn nên bỏ qua những tập nào của Naruto? Hướng dẫn đầy đủ về Anime Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *