ANIME

Love Island Season 8 Episode 47 Ngày tạo ra: Nathalia Vs Ekin-Su

Trên Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 47, chúng ta sẽ thấy Nathalia Vs. Ekin-Su. Chúng ta sẽ thấy một số căng thẳng giữa nhị người ở đầu tập phim, với việc Ekin-Su hỏi cô ấy, “game thủ có vấn đề gì với tôi không?”. Rõ ràng là cả nhị đều muốn trở thành “Alpha Girl” của vi la và không thể chịu đựng được nhau. Sau đó Ekin-Su sẽ thách đấu với Nathalia trong một cuộc thi làm bánh kếp. Và người thành công sẽ không nhận được gì ngoài cảm giác hài lòng thành công tạm thời. Phần tốt đẹp sẽ tới khi có thông tin rằng sẽ có một cuộc cải tạo trong vi la, và lần này các cô gái sẽ lựa chọn.

tư vỏ bom thế hệ tiếp tục làm quen với các thành viên khác của Love Island 2022 trong tập 46. Lacey, Jamie, Reece và Nathalia, những người thế hệ tới vi la, được trao thời cơ chọn ngày, điều này đã gây ra xung đột cho một số cặp vợ chồng. Một số buổi hứa hò hẹn diễn ra trơn hơn những buổi khác, với việc Danica và Deji san sớt những nụ hôn say đắm.

Love Island Season 8, Tập 46 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 47, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 46, những người dân trên đảo đã tập hợp xung quanh hố lửa để tìm hiểu sự thực và dám sau khi tò mò các vi la. Nathalia Campos là người trước tiên được yêu cầu hoàn thành một câu trả lời dám hoặc trung thực cho một câu hỏi. Cô được yêu cầu hôn ba chàng trai nhưng mà cô thích nhất, và cô đã không lãng phí thời kì khi nói tới Adam Collard, Davide Sanclimenti và Deji Adeniyi. Deji và Lacey Edwards cũng trao nhau một nụ hôn chớp nhoáng, và Jamie Allen đã hôn Danica Taylor trước khi nhận được một màn múa đùi rất quyến rũ từ cô ấy.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 47

Love Island Season 8, Tập 46 – Buổi hứa hò hẹn trước tiên

Dami Hope thích hôn ngón chân của Indiyah Polack khi Paige Thorne trình diễn một điệu nhảy gợi cảm để giành lấy lãnh thổ xung quanh Adam. Khi những người dân trên đảo đang trò chuyện sau trận đấu, Lacey nói rằng cô ấy cảm thấy tồi tệ với Summer, xem xét cách Dami đã đối xử với cô ấy. Khi Indiyah thủ thỉ với Dami trên giường đêm đó, nhận xét đó khiến cô hơi khó chịu. Nathalia thú nhận với các vỏ bom khác khi họ sẵn sàng đi ngủ rằng Ekin-Su Cülcülolu không mời như cô mong đợi.

Sáng hôm sau, những người dân trên đảo thế hệ thảo luận về kế hoạch của họ trong ngày. Jamie tập trung vào việc làm quen với Danica, trong khi Nathalia thủ thỉ với Adam, khiến Paige không hài lòng. Sau đó, một tin nhắn văn phiên bản tới yêu cầu các vỏ bom chọn một người dân trên đảo để hứa hò hẹn. Jamie chọn Danica, Nathalia yêu cầu Adam, Lacey chọn một ngày với Deji với hy vọng khiến cô ấy “cười” một lần nữa, và Reece cảm thấy kiêu dũng và đề xuất Ekin-Su đi dã ngoại với anh ấy. Những người dân trên đảo sau đó đã sẵn sàng cho các cuộc hứa hò hẹn của họ và rời đi trong khi thừa nhận ý định của họ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 47 của Love Island Season 8 sẽ tạo ra và tình hình ngày nay trong vi la như thế nào.

Cũng nên đọc: Yêu Tất Cả Chơi Tập 16 Ngày tạo ra: Năm thế hệ, Giải đấu thế hệ!

Love Island Season 8 Tập 47 Ngày tạo ra

Love Island Season 8 – Tập 47 sẽ tạo ra vào 22/07/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 47 sẽ được tạo ra vào thứ Sáu.

Sau lần vỡ lẽ gần đây nhất, Deji và Danica chỉ còn lại một mình, nhưng kể từ khi Jamie, Nathalia, Lacey và Reece tới, số lượng người đơn thân trong vi la đã tăng lên. Trong khi Jamie tiến thẳng về phía Danica, Reece cũng tìm cách can thiệp vào hành động của Danica. Deji và cô gái thế hệ quen Lacey đang mở màn tò mò một mối quan hệ lãng mạn.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 47

Đảo tình yêu mùa 8 tập 47 – Nathalia

Mặc dù Ekin-Su đã nỗ lực để cho Reece biết rằng cô ấy đang hạnh phúc với game thủ trai của mình, Davide và Ekin-Su vẫn giữ mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên, quả bom thế hệ đã nỗ lực vô cùng để làm quen với Ekin-Su. Mối quan hệ giữa Adam và Paige đang diễn ra tốt đẹp, nhưng sự quan tâm của Nathalia dành cho Adam nhường như có những vấn đề phức tạp.

Love Island Season 8, Tập 47 thời kì tạo ra và Xem ở đâu

Tập 47 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình, thì game tiên chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E47 vì lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng đối với tập 47, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 47 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 2 Ngày tạo ra: Trở lại sống cùng Aaron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *