ANIME

Bệnh viện đa khoa phần 60, tập 110: Ngày phát hành và cách xem

Bất cứ ai cũng có thể khẳng định rằng Bệnh viện Đa khoa là một trong những chương trình hay nhất với một âm mưu hấp dẫn vì đó là sự thật trần trụi. Bệnh viện Đa khoa đã được hâm mộ từ đầu những năm 60, và nó vẫn tiếp tục như vậy.

Đặc biệt là trong thời gian của đại dịch khốn khổ. Trong những ngày bị khóa cửa và cách ly vô tận đó, mọi người muốn có một thứ gì đó say sưa, và đã đến lúc Bệnh viện Đa khoa tỏa sáng (không phải là nó đã từng mất đi vẻ rực rỡ).

Trong đại dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể của người hâm mộ và đã nắm bắt đúng cơ hội đó. Càng về sau, các mùa ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Điều này khiến những người xem lần đầu tiên của chương trình hoàn toàn đầu tư vào cốt truyện hấp dẫn của chương trình và các nhân vật kỳ quặc.

Và bây giờ khi mùa thứ 60 của General Hospital đang diễn ra, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và tập thứ 110 sắp tới của nó.

Về bệnh viện đa khoa

General Hospital đã được Tạp chí Time bình chọn là một trong “100 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại”, và nó rất xứng đáng. Vở kịch xà phòng của Mỹ có một lịch sử lâu đời về giải trí của Hoa Kỳ cùng với thế giới trong hầu hết các thời đại quan trọng kể từ những năm 1960.

Bệnh viện Đa khoa

Sonny Corinthos và Gladys Corbin từ Bệnh viện Đa khoa

Trong lịch sử lâu dài và phong phú của 59 năm, chương trình đã phá vỡ một số kỷ lục và nhận được nhiều giải thưởng. Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, đây là bộ phim truyền hình dài tập nhất của Mỹ được sản xuất cũng như là bộ phim truyền hình dài tập có kịch bản dài thứ ba trên thế giới được sản xuất. Chương trình cũng là bộ phim dài tập nhất được sản xuất ở Hollywood.

Với kỷ lục 14 chiến thắng, Bệnh viện Đa khoa giữ kỷ lục giành được nhiều chiến thắng nhất trong Lễ trao giải Daytime Emmy cho hạng mục Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất. Phim được công chiếu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 1963 và kỷ niệm tập thứ 15.000 vào tháng 6 năm 2022.

Mặc dù một số phần ngoại truyện và đặc biệt đã được phát sóng, nhưng chưa có phim nào thành công như General Hospital ban đầu.

Cơ sở Bệnh viện Đa khoa

Như tên cho thấy, bộ phim chính của bộ phim xoay quanh những cư dân của Bệnh viện Đa khoa, Port Charles, New York, ít nhất đó là cách nó từng như vậy. Trong những mùa gần đây, chúng ta theo dõi cuộc sống của đám đông ở Port Charles nhiều hơn. Mặc dù là như vậy, nhưng mọi thứ xảy ra xung quanh thị trấn hư cấu Port Charles bằng cách nào đó đều được kết nối với nhau.

Hiện tại, câu chuyện chủ yếu xoay quanh gia đình tội phạm Corinthos, gia đình Quartermaine giàu có, gia đình Spencer táo bạo, Gia đình Cassadine, và gia đình Scorpio / Jones bình thường. Các tâm điểm của câu chuyện là Kelly’s Diner được coi là trái tim của thị trấn, căn hộ áp mái của gia đình Corinthos, nhà Quartermaine và Bệnh viện Đa khoa danh tiếng.

bệnh viện Đa khoa

Gia đình Corinthos

Gần đây, câu chuyện chính đã xoay quanh cuộc đời của Michael ‘Sonny’ Corinthos (Maurice Bernard). Chúng ta thấy những người khác xung quanh anh ta, chẳng hạn như vợ anh ta Carly (Laura Wright), sát thủ chính và người bạn thân nhất của anh ta, Jason Morgan (Steve Burton), và em gái Courtney (Alicia Leigh Willis), bị ảnh hưởng bởi cuộc sống của anh ta. Gia đình Quartermaine cũng được chia sẻ công bằng trong ánh đèn sân khấu trong chương trình.

Có thể cho rằng, nhân vật chính của chương trình sẽ phải là thị trấn Port Charles, nơi chứa đầy những nhân vật kỳ quặc như vậy.

Trong suốt các mùa, Bệnh viện Đa khoa đã trải qua hầu hết mọi thể loại có thể có, và gần như tất cả các vấn đề trong thế giới thực đều được kiểm tra tại thị trấn hư cấu Port Charles.

Ngày phát hành tập 110 của General Hospital Season 60 là khi nào?

Tập thứ 110 của Bệnh viện đa khoa mùa 60 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tóm tắt chính thức của tập phim như sau:

“Britt thú nhận với Brad; Curtis nói với những nghi ngờ của mình; Cody và Leo dành thời gian cho nhau; Sonny đụng độ Jordan; Dante đang nghi ngờ Dex ”.

General Hospital Season 60 Episode 110 Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập phim sẽ được công chiếu lần đầu trên ABC Network và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu sau này.

Cũng đọc: Tập 7 & 8 của Mike: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *