ANIME

Liên tục tái xuất suốt 3 năm nhưng mà vẫn mờ nhạt

“Tiểu thư Seo Dan” của Crash Landing On You hoạt động rất siêng năng trong 3 năm qua nhưng vẫn nhạt nhòa.

Ngoài cặp đôi chính Son Ye Jin – Hyun Bin thì Crash Landing On You còn được lưu ý do chuyện tình bi thương của đôi phụ. Để lại tiếc nuối nhiều nhất cho người theo dõi sau khi phim kết thúc chính là thảm kịch âm dương cách trở của Seo Dan (Seo Ji Hye), cô tiểu thư tài phiệt có trong tay mọi thứ, ngoại trừ người mình yêu. Đảm nhận vai tiểu thư Seo Dan, Seo Ji Hye khiến người theo dõi mê mệt do gu thời trang vô cùng thời thượng, thần thái đỉnh cao và nhan sắc không thua kém gì nữ chính.

Tiếc cho tình địch Son Ye Jin ở Crash Landing On You sau 3 năm: Liên tục tái xuất vẫn cứ mờ nhạt - Ảnh 1.

Seo Ji Hye vào vai Seo Dan, lúc đầu là vị hôn thê của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin)

Xinh đẹp, quyến rũ, gây “xao xuyến” cho người xem nhưng sau hết Seo Dan lại không có được hạnh phúc

Sau Crash Landing On You, tên tuổi của Seo Ji Hye thăng hạng vượt bậc. Chưa kể hiệu ứng cặp đôi của cô với Kim Jung Hyun cũng giúp cô được lưu ý hơn rất nhiều. Tương tự cặp chính, nhì người cũng liên tục dính tin đồn hứa hò hẹn và những tin đồn đó chỉ tạm khép lại khi Kim Jung Hyun vướng bê bối đời tư.

Một bước đổi đời chỉ nhờ một vai phụ, suốt 3 năm qua, Seo Ji Hye chính là mỹ nhân siêng năng nhất của Crash Landing On You. Cô liên tục nhận phim thế hệ, đương nhiên chỉ toàn là vai chính. So với Son Ye Jin hay Hyun Bin, số lần tái xuất của cô nhiều hơn hẳn khi lên tới 4 (trong đó có 1 bộ phim sắp ra mắt). Đóng phim nhiều là vậy thế nhưng cô lại chẳng có dự án nào bứt phá. Dinner Mate ra mắt ngay sau Crash Landing On You được lưu ý cũng chỉ nhờ màn tái xuất ngắn ngủi của cô với Kim Jung Hyun. Dr. Brain (2021) và Kiss Sixth Sense (2022) thìa là nhì bộ phim khá nhạt nhòa, nhiều người theo dõi thậm chí còn chẳng biết tới sự tồn tại của nó chứ chưa nói tới vai trò của Seo Ji Hye.

Tiếc cho tình địch Son Ye Jin ở Crash Landing On You sau 3 năm: Liên tục tái xuất vẫn cứ mờ nhạt - Ảnh 4.Tiếc cho tình địch Son Ye Jin ở Crash Landing On You sau 3 năm: Liên tục tái xuất vẫn cứ mờ nhạt - Ảnh 5.Tiếc cho tình địch Son Ye Jin ở Crash Landing On You sau 3 năm: Liên tục tái xuất vẫn cứ mờ nhạt - Ảnh 6.

thời khắc ngày nay, Seo Ji Hye đang sẵn sàng tái xuất trong bộ phim Adamas của Ji Sung. Trong phim cô vào vai Eun Hye Soo, con gái duy nhất của một giám đốc bệnh viện, được ví là lớn lên như “một bông hoa trong nhà kính”, vô cùng tinh khiết, xinh đẹp và không phải ai cũng có thể chạm tay tới. Với mô tả này, người theo dõi hi vọng một lần nữa sẽ được gặp lại “tiểu thư Seo Dan” xinh đẹp, quyền quý và đầy tự tín. không giống nhau nhiều người cũng kì vọng Seo Ji Hye có thể bứt phá sau Adamas, lấy lại ánh hào quang quẻ nhưng mà mình từng có.

Tiếc cho tình địch Son Ye Jin ở Crash Landing On You sau 3 năm: Liên tục tái xuất vẫn cứ mờ nhạt - Ảnh 7.Tiếc cho tình địch Son Ye Jin ở Crash Landing On You sau 3 năm: Liên tục tái xuất vẫn cứ mờ nhạt - Ảnh 8.

Tạo hình của Seo Ji Hye trong Adamas

Nguồn ảnh: Mydramalist

https://ahadep.com/tiec-cho-tinh-dich-son-ye-jin-o-crash-landing-on-you-lien-tuc-tai-xuat-suot-3-nam-ma-van-mo-nhat-20220723214656418.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *