ANIME

Solium Infernum là một trò chơi chiến lược tuyệt vời cho PC lấy bối cảnh địa ngục

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Hình ảnh: Solium Inferno

Tôi biết nhiều người sẽ nói rằng một trò chơi chiến lược hoành tráng được đặt ở bất cứ đâu sẽ là địa ngục, nhưng những người đó không biết họ đang bỏ lỡ điều gì.

Solium Infernum đã được công bố chỉ qua đêm, và đây là trò chơi tiếp theo của League of Geeks, đội đứng sau Armello lâu năm và rất giỏi. Mô tả chính thức của nó có nội dung:

Hãy chuẩn bị tinh thần cho Solium Infernum, trò chơi chiến lược lớn về chính trị, âm mưu và sự phản bội, lấy bối cảnh ở đấu trường cuối cùng của Địa ngục.

Là một Archfiend đã sa ngã mạnh mẽ, lãnh chúa nham hiểm của Vương quốc Địa ngục, bạn là đối thủ của Infernal Throne – Great Dark Majesty đã mất tích và Conclave đang gây sốt yêu cầu một người thay thế được tuyên bố. Chỉ huy các quân đoàn đáng sợ, tranh thủ các pháp quan vô địch, thực hiện các nghi lễ độc ác và đánh bại các đối thủ của bạn để trở thành Nữ hoàng bóng tối mới của Địa ngục.

“Grand Strategy Game” giống như Crusader Kings, một tựa game trong đó người chơi được yêu cầu làm tất cả các việc khác nhau khi đứng đầu một phe, từ quản lý nền kinh tế, di chuyển quân đội đến đối phó với các âm mưu chính trị. Vì vậy, hãy tưởng tượng rằng, chỉ ở đây, bạn đang cạnh tranh để trở thành Great Dark Majesty mới.

Bây giờ đến phần thực sự thú vị: đây không phải là một trò chơi hoàn toàn mới! Thay vào đó, nó là một nỗ lực để thực thi công lý cho một trong những trò chơi chiến lược thú vị nhất, nếu cũng bị đánh giá thấp nhất trong 15 năm qua. Nhà thiết kế Vic Davis, hay còn gọi là Cryptic Comet, đã phát hành Solium Infernum vào năm 2009 (trang web của nó vẫn hoạt động và bạn thậm chí có thể tải xuống bản demo cho nó), và nó trông như thế này:

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Hình ảnh: Solium Inferno

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Armello’s take, trong khi đó, trông như thế này:

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Hình ảnh: Solium Inferno

Nếu bạn nhận thấy những điểm tương đồng giữa ảnh chụp màn hình ở trên và Armello, đó không phải là ngẫu nhiên. Ông chủ của League of Geeks, Trent Kusters nói với GI.biz rằng “[Solium Infernum] là nguồn cảm hứng lớn cho Armello. Vì vậy, đó là một vinh dự thực sự. Chúng tôi đã biết Vic [Davis] trong nhiều năm. Và khi chúng ta [thinking] “Chúng tôi sẽ làm gì cho trò chơi tiếp theo của chúng tôi”, Ty Carey – người đồng sáng lập của tôi – chỉ như thể, “Hãy làm điều này, hãy nói chuyện với anh ấy.”

Davis — người dường như không còn thiết kế trò chơi và giờ bán bánh rán, điều này nghe có vẻ tuyệt vời — cuối cùng đã để cho League of Geeks “có được” IP và làm như vậy “truyền ngọn đuốc” cho studio Úc, người sẽ hy vọng rằng cốt lõi của Infernum trải nghiệm (dẫn đến loạt phim xuất sắc này từ Rock Paper Shotgun ngày trước) có thể tìm thấy một lượng khán giả rộng rãi hơn, được đánh giá cao hơn sau khi nó được làm lại và khoác lên mình một lớp sơn mới.

Trò chơi sẽ ra mắt trên Steam vào khoảng năm 2023 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu điện ảnh của nó bên dưới:

Chỉ có địa ngục – Đoạn giới thiệu tiết lộ điện ảnh chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *