ANIME

Cập nhật The Owl House Season 3 vào năm 2022 và các diễn biến có thể có

Loạt phim giả tưởng rực rỡ The Owl House đã làm say lòng người theo dõi ngay từ khi thế hệ ra mắt. Chương trình tập trung vào Luz Noceda, một cô gái trẻ người Mỹ gốc Dominica sẽ tham gia trại hè dành cho thanh thiếu niên bị giam giữ. Nhưng định mệnh đưa cô tới Boiling Isles, nơi cô gặp Eda Clawthorne, một phù thủy cú, và game thủ cùng phòng của cô. Phần còn lại của bộ truyện theo chân Luz khi cô lao vào vào đoạn đường trở thành phù thủy đầy lôi cuốn.

Chương trình do Dana Terrace tạo ra đã nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt vì sự thể hiện quá mức của LGBTQ + trước cáo buộc kén rể cho trẻ em. Đây là chương trình Disney trước tiên có sự góp mặt của một cặp nam chính cùng nam nữ. Sau cái gọi là “chương trình nghị sự thức tỉnh” của Disney, việc phát triển của nó đã gây ra phản ứng dữ dội thậm chí khiến cổ phiếu của doanh nghiệp bị sụt giảm. Sau khi kết thúc phần 2, người hâm mộ của loạt phim nổi tiếng liên tục này rất tò mò về việc liệu “The Owl House” sẽ quay lại phần ba khi nào và khi nào. Chà, chúng tôi ở đây với các giải pháp!

Các sơ đồ có thể có của The Owl House

Phần 2 tiếp tục khi mùa 1 kết thúc và mang tới cho chúng ta nhiều dịp để ăn mừng. Sau cuộc đối đầu của họ với Hoàng đế Belos, các nhân vật tương trợ Eda khi cô ấy sau cuối phải đương đầu với những con quỷ bên trong của mình. Ngoài ra, cô gặp phải một phù thủy từ quá khứ của mình, người đã tuyển cô vào cuộc nổi dậy chống lại Hoàng đế Belos. Hơn nữa, mặc dù bị ốm trên đường đi, những người khác vẫn ủng hộ Luz khi cô mở màn cuộc hành trình nguy hiểm để trở về trái đất loài người. Sau khi rời khỏi Boiling Isles thành công, Luz sau cuối phát triển một nỗi ám ảnh thế hệ là giao tiếp với mọi người.

Ngày phát hành The Owl House Season 3

A vẫn từ nhà cú

Phần 3 sẽ mở màn ngay sau Phần 2 và theo chân Luz vào trái đất nhân loại. Nếu Luz có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi đang hy vọng cô ấy trong trái đất thực, chương trình có thể đi sâu vào cung nữ vật của cô ấy. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về quá khứ của Eda và theo chân cô ấy trong cuộc nổi dậy chống lại Hoàng đế ở Boiling Isles. Khi các nhân vật của chúng ta sẵn sàng cho cuộc đọ sức hoành tráng với anh ấy trong phần 3, Belos cũng được dự đoán sẽ đóng một vai trò quan yếu. Vì vậy, có vẻ như phần 3 sẽ thu hút sự để ý của chúng ta với diễn biến lôi cuốn và màn trình diễn quyến rũ.

Ngày phát triển phần 3 của The Owl House vào năm 2022

Phần thứ ba của The Owl House đã được Disney đặt hàng vào năm 2021, ngày đúng mực cho phần này vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ theo dõi và cho game thủ biết khi có điều gì thế hệ liên quan tới loạt phim này. Cho tới lúc đó, đó là tất cả thời kì chúng tôi dành cho loạt phim này.

Cũng đọc: Ngày phát triển Prey Disney Plus: Dự kiến ​​khi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *