ANIME

Tokyo Revengers Anime để lại ở đâu trong Manga?

Tokyo Revengers là một trong những bộ phim ly kỳ nhất mà Nhật Bản đã làm hài lòng phần còn lại của thế giới. Sự pha trộn tinh tế giữa bạo lực băng đảng và sự ganh đua với các khái niệm cốt lõi cao cấp như du hành thời gian gợi nó thành một cốt truyện sử thi thực sự. Điều đó, cùng với vô số nhân vật thú vị, khiến nó trở thành một bộ anime thực sự hấp dẫn.

Mặc dù khái niệm du hành thời gian không có gì mới trong animes và thậm chí được coi là khá phổ biến ngày nay, nhưng cách Tokyo Revengers trình bày khiến nó trở thành một trong những khái niệm độc đáo. Các mối quan hệ xung đột và cách các nhân vật tự dệt vào điểm mấu chốt của câu chuyện cũng là những điểm tham quan đầy mê hoặc.

Trước khi anime bắt đầu được phát sóng, manga Tokyo Revengers vẫn đang gây sóng gió trong cộng đồng anime / manga và nó vẫn tiếp tục như vậy. Manga được viết và minh họa bởi Ken Wakui, và nó đã được lưu hành từ tháng 3 năm 2017. Trong suốt 5 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, Tokyo Revengers đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và thậm chí nó đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho thể loại shōnen vào năm 2020.

Do thành công vang dội của nó, manga đã được Liden Films chọn để chuyển thể thành anime chạy mùa đầu tiên từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021 với tổng cộng 24 tập trong mùa đầu tiên. Ngoài chuyển thể anime, manga cũng được chuyển thể thành live-action vào tháng 7 năm 2021.

A Still from Tokyo Revengers Season 1

Sau thành công thu được từ mùa đầu tiên, phần thứ hai đã được thông báo sẽ được phát sóng từ tháng 1 năm 2023 trở đi, đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ anime. Nhưng một số người hâm mộ chúng ta bẩm sinh đã không ngừng nghỉ. Chúng tôi không muốn chờ đợi buổi ra mắt không diễn ra cho đến vài tháng và sau đó lại chờ đợi các tập hàng tuần.

Không, chúng tôi muốn biết toàn bộ câu chuyện ngay lập tức, và đó là những gì manga làm cho những người hâm mộ như chúng tôi. Nếu bạn là người hâm mộ như chúng tôi, đây là một số chi tiết thú vị mà bạn có thể thích.

Tokyo Revengers About là gì?

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về câu chuyện.

Tokyo Revengers kể về câu chuyện của Takemichi Hanagaki, hai mươi sáu tuổi. Anh ấy thường xót xa khi nghĩ về hoàn cảnh hiện tại của mình so với những ngày hoàng kim mà anh ấy đã tận hưởng 12 năm trước khi anh ấy có mọi thứ. Thời trung học, anh ấy được tôn trọng, có nhiều bạn bè đáng tin cậy, và thậm chí có cả bạn gái. Nhưng trạng thái xin lỗi hiện tại của anh ấy thường khiến anh ấy có ý định tự tử.

Thêm vào đó là tin tức mới nhất mà anh ấy nghe được khiến anh ấy càng thêm chán nản. Tin tức là bạn gái cũ và cũng là người đầu tiên của anh, Hinata Tachibana, cùng với anh trai của cô, đã bị sát hại dã man bởi băng đảng Tokyo Manji khét tiếng. Đột nhiên anh cảm thấy mình đã quá đủ cuộc sống này và quyết định kết thúc nó cho tốt.

Takemichi Hanagaki từ Tokyo Revengers

Anh nhìn chằm chằm xuống con đường sắt, và ngay khi chuyến tàu tới cướp đi sinh mạng của anh, anh đột nhiên thấy mình trở lại vào đúng ngày 12 năm trước, đúng ngày mà cuộc đời anh bắt đầu xuống dốc. Anh thấy mình vẫn đang hẹn hò với Hinata Tachibana và không muốn nhìn thấy cô bị thương, Takemichi đã thú nhận mọi chuyện với Naoto, anh trai của Hinata và kêu gọi anh bảo vệ cô trước khi quay trở lại hiện tại.

Khi quay lại, anh nhận ra một số điều. Đầu tiên, anh ấy vẫn còn sống và không bị tàu đâm. Thứ hai, anh phát hiện ra rằng tương lai đã thay đổi đáng kể so với trước đây. Hinata vẫn còn sống, và Naoto thậm chí còn trở thành thám tử trong tương lai mới, điều chưa từng xảy ra trước đây.

Từ đó, Takemichi nhận ra rằng anh ta hiện có khả năng thay đổi tương lai bằng cách thay đổi mọi thứ trong quá khứ. Sử dụng khả năng mới tìm thấy này của mình, Takemichi tham gia vào băng đảng Tokyo Manji trong quá khứ để anh có thể định hình băng đảng này thành một hình ảnh tốt hơn cho tương lai.

Tokyo Revengers Anime để lại ở đâu trong Manga?

Đối với những người bồn chồn không thể chờ đợi để xem phần còn lại của câu chuyện diễn ra cho đến khi phần mới phát hành, đọc manga luôn là một lựa chọn.

Tập cuối cùng của mùa đầu tiên của anime là tập thứ 24 có tên “A Cry Baby”, và nó được chuyển thể từ manga chương 73. Vì anime cho đến nay khá trung thành với manga gốc Tokyo Revengers, bạn không nhất thiết phải để bắt đầu đọc từ chương đầu tiên và có thể chuyển sang Chương 74 để tiếp tục với câu chuyện.

Tokyo Revengers Chương 74, có tựa đề “Get Back”, có thể được tìm thấy trong tập 9.

Tính đến thời điểm hiện tại, manga đã trải qua hơn 250 chương. Vì vậy, bạn có rất nhiều nội dung để bắt kịp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *