ANIME

Overlord Phần 4 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ 11 của ‘Overlord’ mùa 4 có tựa đề ‘Những cái bẫy được chuẩn bị tốt’, Vua của Vương quốc Re-Esfying cuối cùng cũng biết rằng đế chế của mình đang trên bờ vực sụp đổ. Trong khi đó, Albedo và Aainz chuẩn bị tự mình đối đầu với một số kẻ thù hùng mạnh với động cơ thu thập thông tin. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 11. SPOILERS AHEAD!

Overlord Season 4 Episode 11 Tóm tắt

Khi Vua của Vương quốc Esfying kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ tin tức nào liên quan đến cuộc chiến, ông được một quý tộc cho biết rằng Hoàng tử Zanac và người của ông đã mất tích. Mọi nỗ lực thiết lập liên lạc với họ cũng không thành công. Nhà vua nhận ra rằng vương quốc sắp sụp đổ nên ông cho mọi người làm nhiệm vụ của mình ngay lập tức và ra lệnh cho họ rời khỏi thủ đô càng sớm càng tốt.

Mặc dù biết rằng kinh đô rất có thể sẽ bị tiêu diệt, nhưng nhà vua từ chối rời đi hoặc cứu sống ông ta. Anh quyết tâm đến với Vương quốc Re-Esfying và phục vụ nó cho đến hơi thở cuối cùng. Trong khi đó, Aainz và Albedo đang chiến lược chờ đợi sự xuất hiện của các mạo hiểm giả cấp cao để họ biết rõ về sức mạnh của kẻ thù trước khi tung ra một cuộc tấn công toàn diện.

Một nhà thám hiểm được xếp hạng adamantite cuối cùng cũng xuất hiện trên chiến trường như Aainz và Albedo đã mong đợi. Hóa ra anh ta không ai khác chính là Azuth Aindra hay Red drop, người trước đó đã đánh bại những chiến binh tử thần trong cuộc xâm lược ngôi làng phía bắc và các thành phố của Vương quốc Re-Esizing.

Overlord Season 4 Episode 11 Ending: Aainz và Albedo có đánh bại được Riku Aganeia và Azuth Aindra?

Là một nhà thám hiểm cấp cao, Azuth tỏ ra không hề sợ hãi Aainz hay Albedo và tấn công họ trực tiếp. Thật không may, các cuộc tấn công của anh ta đã không để lại một vết xước nào trên chúng. Trong khi điều này làm Azuth bị sốc, Aainz bảo Albedo tấn công với một chỉ dẫn rõ ràng rằng mục tiêu cuối cùng của họ là thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và không nhất thiết là chiến thắng. Với suy nghĩ này, Albedo tiếp cận Azuth, người đang hoảng loạn. Cuối cùng khi đối mặt với anh ta, cô liên tục yêu cầu anh ta tiết lộ danh tính của mình.

Khi cô ấy gọi anh ta là một kẻ man rợ, Azuth cuối cùng trả lời và lập luận rằng những kẻ man rợ thực sự là những người lính của Vương quốc Pháp sư, những người đã tàn sát những người vô tội mà không có gì. Thật không may cho anh ta, Albedo không hứng thú hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc tranh cãi tình cảm nào. Trong khi đó, ai đó cố gắng tấn công Aainz, người đang đứng trên mặt đất chứng kiến ​​cuộc chiến của Albedo và Azuth diễn ra. May mắn thay, anh ta có thể tự vệ bằng cách sử dụng những quả mìn mà anh ta đã đặt xung quanh mình từ trước.

Trong khi điều này đẩy kẻ thù của anh ta trở lại, nó cuối cùng không gây ra thiệt hại nào nhìn thấy được. Khi Aainz hỏi tên kẻ tấn công, người đàn ông đằng sau tấm khiên trắng tự giới thiệu mình là Riku Aganeia. Aainz ngay lập tức nhận ra rằng anh từng là một trong mười ba anh hùng. Mặc dù tỏ ra cực kỳ tự tin khi trận chiến bắt đầu, Riku từ từ lật ngược thế cờ và giáng một số đòn đau vào Aainz. Trong một số trường hợp, Aainz lần đầu tiên tỏ ra không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình, điều này hiếm khi xảy ra với một người như anh ta.

Tuy nhiên, khi cường độ của trận chiến tăng lên, Aainz cúi đầu trước Riku để ngăn anh ta lại và lập luận rằng anh ta không thực sự muốn chiến đấu với anh ta. Anh ấy đề nghị anh ta một cơ hội để gia nhập Vương quốc Pháp sư nhưng Riku từ chối. Riku thực sự tin tưởng vào cuộc chiến vì những điều tốt đẹp hơn ngay cả khi cơ hội chiến thắng là rất nhỏ. Trong khi họ đang trò chuyện, Albedo cuối cùng cũng quay trở lại và thấy Riku không tôn trọng Aainz, ngay lập tức tấn công anh ta mà không chút nghi ngờ. Vì cuộc chiến bây giờ là hai chọi một, Riku đã làm điều thông minh và bỏ chạy.

Sau đó, khi anh gặp Azuth, anh biết rằng nhà thám hiểm hàng đầu của vương quốc Re-Esfying gần như không thể cứu được mạng sống của anh. Đến giờ, cả hai đều phải đối mặt với một thực tế phũ phàng rằng vương quốc sẽ sớm bị tiêu diệt vì không còn một chiến binh nào có thể ngăn cản Aainz và thế lực đen tối của hắn. Trong khi đó, Aainz cuối cùng đã gặp Pandora’s Actor để biết thông tin và hóa ra là người trước đây chưa bao giờ đi chiến đấu. Trên thực tế, Pandora’s Actor đã cải trang thành Aainz để anh ta có thể hiểu hết sức mạnh thực sự của kẻ thù mà họ đang đối mặt. Đó là một bước đi chiến lược tuyệt vời về phía Aainz nhưng có vẻ như kẻ thù của anh ta cũng thông minh như chiếc khiên trắng của Riku thực sự rỗng và được điều khiển từ xa nhằm mục đích thu thập thông tin.

Riku Aganeia có phải chỉ là bí danh không? Chiến binh đằng sau chiếc khiên trắng là ai?

Vâng, Riku Aganeia chỉ là một bí danh và chiếc khiên chiến binh màu trắng thực sự trống rỗng như Pandora’s Actor đã dự đoán sau trận chiến của anh ấy với nó. Hóa ra nó được điều khiển bởi không ai khác ngoài Tsaindorcus Vaision, cựu thành viên của mười ba anh hùng và là con trai của Long Hoàng. Anh ta dường như nắm giữ rất nhiều ảnh hưởng khi anh ta xem xét khả năng giết Azuth để một ai đó mạnh mẽ hơn và trung thành hơn có thể được ban cho sức mạnh của anh ta. Không giống như các anh hùng khác đã xuất hiện cho đến nay, Tsaindorcus có chiến lược và mạnh mẽ hơn một chút. Mặc dù rất khó có khả năng anh ta sẽ đánh bại Aainz trong tương lai, nhưng có thể lập luận rằng anh ta sẽ không dễ dàng đi xuống như những người khác.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *