ANIME

Đại bại của Atori! Ngày phát triển

Quảng cáo

phiên bản phát triển tuần này của Demon School một lần nữa sẽ là một bộ phim hành động theo định hướng. Atori hiện là nhân vật phản diện chính và duy nhất còn lại bị hạ gục. Và bây giờ Iruma cũng đã trở lại, trận chiến có thể sẽ phục vụ nhu cầu của người hâm mộ. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 261 xếp hàng để được phát triển thích hợp trong tuần này. Và chương sẽ bắt kịp với sự hợp tác của Iruma và Atori. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo của Trường học quỷ.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ thấy rằng Atori sẽ rất khó khăn khi phải một mình giải quyết trận chiến. Cũng có thể kẻ thủ gian ác sẽ nhận được sự tương trợ từ cấp dưới và cộng sự của mình. Nhưng đội còn lại vững chắc sẽ nhiều hơn tất cả trên bờ vực của một giây.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 261

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 261: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

hàng ngũ ngày càng đông hơn, nhưng mối đe dọa cũng tiếp tục tăng thêm. Ipos đã thất bại trong việc ngăn chặn Atori và bảo vệ những đứa trẻ xung quanh anh ta. Vì vậy, Orias đã đưa họ đi nơi khác để họ không bị tổn thương vì thiệt hại tài sản thế chấp. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 261 vững chắc sẽ sớm kết thúc sức mạnh của Atori. Iruma và Azz-Kun nghe thấy có người đang tiến công nhau bên ngoài. Khi họ tới bên ngoài để kiểm tra, Atori sẽ nổ ra một trận chiến.

Vì vậy, vị sư phụ này sẽ đấu tranh với ba đội, nhì giáo viên và một loạt các học trò năm nhất muốn thử sức mình trong các trận chiến ngoài đời thực. vững chắc rằng con quái vật sẽ thua trận một lần và mãi mãi. Nhưng sẽ rất thú vị khi xem cách anh ta đấu tranh với tất cả những thứ này cùng một lúc.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 261

Tóm tắt chương trước!

nhì giáo viên đã tới để triệu tập những năm trước tiên đã mở đầu chương trước bằng phần giới thiệu của họ. Người trước tiên là Ipos, người đã sử dụng Huyết thuật gọi là Round-Up. Và người đàn ông kia là Orias, người có yêu thuật máu không được tiết lộ trong chương này. Vì vậy, trận chiến với con quái vật mở màn ngay ngay thức thì. Ipos sử dụng phép thuật Cao cấp của Wind God Blade như một đòn tiến công mở màn.

Nhưng Atori miễn cưỡng vận chuyển, trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 260. Đòn tiến công tiếp theo của Ipos là đòn Grand Fractal. Trong quá trình nỗ lực bắt giữ người đàn ông, Ipos đã dính phải một cú tiến công mạnh. Bên trong trụ sở chính, Iruma và nhóm của anh có thể cảm thấy những tiếng động rung rinh tòa nhà. Điều này ghi lại sự tái hợp giữa Iruma và Azz-kun một lần nữa. Và như vậy, cả ba đội đã chung tay với nhau.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 261

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 261: Ngày phát triển

Sáu phút tiếp theo sẽ là tuyệt vời nhưng đầy hành động cho Iruma và ba đội. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho những pha hành động khác trong tình tiết sau. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 261 sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển sau rốt của chương là ngày 24 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen. sau rốt, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *