ANIME

Tokyo Revengers Chap 269: Ngày phát hành & Spoiler

Chương mới nhất tiếp tục sự thống trị của Takemichi đối với Mikey trong cuộc chiến của họ. Tuy nhiên, mặc dù Takemichi có một lợi thế siêu nhiên, Mikey đã áp đảo anh ta. Những cú đá và đấm của anh ấy trở nên nhanh hơn sau khi anh ấy đứng dậy. Vì vậy, phần trước của Chương trước không phải là kết thúc đối với Mikey.

Tokyo Revengers Chap 269: Ngày phát hành & Spoiler

Trong khi mọi người lấy lại hy vọng cho Toman, Mikey cuối cùng đã đối mặt với Takemichi về những gì đã xảy ra. Anh ấy hỏi anh ấy về việc anh ấy sẽ đến lần nữa trong dòng thời gian hiện tại mặc dù tin nhắn video của anh ấy. Anh ta hét lên rằng vì thời gian Takemichi nhảy lại, công việc của anh ta cho đến nay đã bị hủy hoại.

Để chống lại những câu hỏi của anh ta, Takemichi hỏi anh ta về những xung động đen tối của anh ta và tại sao anh ta không chia sẻ bất cứ điều gì với anh ta. Tuy nhiên, sau khi họ tra hỏi qua lại, Mikey bất ngờ tiết lộ rằng anh ta chỉ phát hiện ra xung lực đen tối của mình sau trận chiến của ba vị thần. Anh nói rõ rằng Wakasa đã thông báo cho anh điều tương tự.

Tuy nhiên, cắt đứt chuỗi tiết lộ này, Mikey nói rằng nếu Takemichi không nhảy vào dòng thời gian trước, điều này đã không xảy ra. Anh ta cũng tự nghĩ rằng những xung động đen tối của mình là “sinh ra từ tình yêu”. Tuy nhiên, không có gì rõ ràng về nó cho đến bây giờ.

Hơn nữa, anh ấy nói về việc Shinichiro quay ngược thời gian để cố gắng cứu Mikey. Đây là nơi anh ta tiết lộ rằng anh trai của mình là một người nhảy thời gian. Bây giờ, điều này là rất rõ ràng những gì chúng ta sẽ thảo luận trong phần tiếp theo.

Tokyo Revengers Chap 269 Spoiler

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã kết thúc, Chap, hãy thảo luận về một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Tokyo Revengers Chap 269: Ngày phát hành & Spoiler

Chương mới nhất mang lại ý nghĩa cho rất nhiều sự kiện trong quá khứ. Mặc dù Shinichiro là người nhảy thời gian khác, nhưng vẫn chưa rõ ai đã kích hoạt nó hoặc thậm chí anh ấy có được kích hoạt hay không. Khả năng nhảy thời gian của anh ta có thể có những đặc tính khác với Takemichi đối với tất cả những gì chúng ta biết.

Nếu Mikey phát hiện ra anh trai của mình, điều đó cũng có nghĩa là anh ấy đã biết về Takemichi và những gì anh ấy đã cố gắng đạt được trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khi phát hiện ra Shinichiro vẫn là điểm mấu chốt trong cốt truyện. Vì vậy, có nhiều điều về điều này và những gì Mikey biết.

Thêm vào đó, tại sao Mikey lại cố gắng đánh bại mọi người vẫn chưa rõ ràng. Nếu biết Takemichi đang cố cứu mình, tại sao anh ta lại ra tay tiêu diệt mọi băng nhóm và mọi người xung quanh? Ngoài ra, Wakasa và Benkei đứng về phía Mikey bây giờ có ý nghĩa hơn nhiều.

Một điểm khác cho tiết lộ này là Shinichiro có thể đã đẩy Takemichi trước tàu trong dòng thời gian đầu tiên. Và đối với dòng thời gian đầu tiên, sẽ có vấn đề nếu nó là dòng thời gian đầu tiên. Bởi vì nếu Shinichiro có khả năng nhảy thời gian trước và trước Takemichi, thì anh ấy là người phụ trách dòng thời gian mà chúng tôi nghĩ là đầu tiên.

Vì vậy, bây giờ tất cả các giả thuyết của người hâm mộ về Kisaki, Sanzu và Mikey, như những người nhảy thời gian khác, đều sai. Tuy nhiên, không có chỗ nào nói rằng chỉ có hai lần xuất hiện và kích hoạt. Xem xét sự phức tạp của cốt truyện, chắc chắn có nhiều hơn trong số chúng.

Tokyo Revergers Chap 269 Ngày phát hành

Tokyo Revengers tập 269 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, theo lịch hàng tuần của manga. Chương mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần và hiếm khi bị gián đoạn. Do đó, chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem Mikey có gì tiết lộ thêm.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-269-ngay-phat-hanh-spoiler-110490.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *