ANIME

Hot Bench Season 9 Episode 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Tập 4 của Hot Bench Season 9 sẽ sớm hạ màn khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn khi nào. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem xét tất cả những gì của chương trình tòa án. Tòa án và thẩm phán để làm gì? Điều đó chắc chắn để cung cấp công lý và giải quyết một số yêu cầu. Tương tự, chương trình hội thảo này tập trung vào giải pháp của một số trường hợp nhỏ nhất định của ba thẩm phán, Tanya Acker, Patricia DiMango và Michael Corriero.

Cuối cùng, họ đưa ra một kết quả công bằng và lời khuyên tốt nhất bằng cách đưa ra phán quyết. Được sản xuất bởi Thẩm phán Judy Sheindlin, Hot Bench ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Kể từ đó, tất cả các mùa đều có khá nhiều hấp dẫn, với nhiều vụ án gay cấn khác nhau.

Hot Bench Season 9 được công chiếu vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, hãy xem nó. Chỉ có ba tập đã được phát hành cho đến nay. Biết rằng người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những vụ án tiếp theo. Dưới đây là những gì chúng ta biết về tương lai của loạt phim về phòng xử án, đó là Hot Bench Season 9 Episode 4.

Cũng nên đọc: Red Dawn (1984) Địa điểm quay phim được tiết lộ: Nơi quay phim hành động?

Hot Bench Season 9 Episode 4: Ngày phát hành

Khi nào Hot Bench Season 9 Episode 4 sẽ được phát hành? Tiếp theo các tập khác theo trình tự thời gian, nó được lên lịch phát sóng vào 15 tháng 9 năm 2022 trên Syndication. Bạn có thiếu kiên nhẫn không? Chà, bạn chỉ có thể đợi và bắt đầu đếm ngược. Còn vài giờ nữa!

Hot Bench Phần 9 Tập 4

Các giám khảo của Ghế nóng

Cũng nên đọc: Ghế nóng được quay ở đâu? Tất cả về các địa điểm đã biết

Hot Bench Season 9 Episode 4: Preview

Chúng ta sẽ thấy gì trong tập sắp tới của Hot Bench Season 9? Chà, Tập 4 sẽ có tựa đề là “Đừng ngân hàng trên đó.”Với tiêu đề của chính nó, nhiều bạn có thể thắc mắc đó là một vụ cướp ngân hàng. Không hẳn vậy! Ngày nay, mọi người rất dễ tin tưởng. Họ rơi vào những lời nói bọc đường và hành vi áp đảo khá nhanh. Điều đó có tốt không? Không phải luôn luôn! Đặc biệt là khi nó ở với một người lạ.

Tin tưởng ai đó là tốt, nhưng việc mù quáng làm điều đó có thể trở thành một lựa chọn tồi và cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Trong Hot Bench Season 9 Episode 4, chúng ta sẽ thấy một nhân viên bảo vệ ngân hàng tin tưởng một người lạ khi người này hứa sẽ mua cho anh ta một chiếc xe hơi trong cuộc đấu giá. Đổi lại điều gì đã xảy ra? Người bảo vệ mất 2.500 đô la của mình. Làm sao? Nó vẫn được giữ kín và bí ẩn. Chúng ta phải xem tập phim để làm sáng tỏ vụ án.

Hot Bench Season 9 Episode 4: Watch Guide

Đã biết thông tin chi tiết về Hot Bench Season 9 Episode 4, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết nên xem ở đâu. Đúng? Không cần phải lo lắng. Như đã đề cập ở trên, nếu bạn có quyền truy cập vào Syndication, là mạng chính thức của chuỗi phòng xử án, thì bạn nên sử dụng. Không có bất kỳ vấn đề sau đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào nó. Chà, cũng có những lựa chọn khác.

Nếu bạn đến từ Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland, bạn có thể xem các tập của Hot Bench trên TruTV. Mặt khác, những người từ Canada có thể chọn cả Syndication và Yes TV. Phần còn lại, bạn phải đợi Hot Bench phát trực tuyến trên các nền tảng khác.

Hot Bench Season 9 Episode 3: Recap

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ xem tập cuối cùng được phát hành, đó là Hot Bench Season 9 Episode 3, đây là điều mà bạn phải biết. Vâng, nó đã được phát hành vào ngày hôm qua, vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Tựa đề là “All In My Grill.” Tại đây, chúng ta đã được chứng kiến ​​một bộ đôi cha con, mang theo cả tài xế đến tham gia chương trình. Để làm gì? Vì lợi ích của việc cố định vỉ nướng của chiếc xe của họ.

Cũng nên đọc: Con tàu SS Watertown: Bí ẩn về bức ảnh ma quái trên biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *