ANIME

Cô dâu của Ancient Magus phần 2 sẽ sớm ra mắt! Nhưng khi? Ngày phát hành

Quảng cáo

Công ty sản xuất anime Twin Engine gần đây đã thông báo về Ancient Magus ‘Bride Season 2. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ chi tiết phát hành, bao gồm cả các kênh phát sóng của anime. Các nhà sản xuất đang có kế hoạch tung ra nó trên các nền tảng OTT. Những nền tảng này sẽ cung cấp anime cho người hâm mộ quốc tế. Rất nhiều thông tin liên quan đến anime sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây!

Kore Yamazaki đã viết và minh họa cho manga chính thống. Mag Garden đã đăng manga dài kỳ trên tạp chí Monthly Comic Garden. Hơn nữa, bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Bộ truyện tranh cũng nhận được một bản chuyển thể thành anime được phát hành vào năm 2016. Kể từ đó đến nay đã được 5 năm, và mùa thứ hai đã được phát hành. Công ty giải trí Seven Seas đang xử lý việc phân phối manga và anime tiếng Anh.

Ancient Magus 'Bride Season 2

Cô dâu của Ancient Magus Phần 2: Chính thức được công bố!

Thông báo chính thức về Ancient Magus ‘Bride Season 2 được đưa ra thông qua quảng cáo video. Video có sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng Ryota, Atsumi và đạo diễn của anime. Thông báo tiết lộ rằng mùa thứ hai của anime sẽ sớm ra mắt. Hơn nữa, mùa thứ hai của anime cũng sẽ phát hành trên các nền tảng OTT như Amazon Prime Video và Hikari TV.

Thông báo bao gồm việc giới thiệu các nhân vật mới trong mùa thứ hai của anime. Nhà văn, đạo diễn và giám đốc hoạt hình tiết lộ các hình minh họa khác nhau để kỷ niệm dịp tốt lành này. Kore Yamazaki, Kohei Tokuoka và Kazuaki Terasawa đã tiết lộ những hình ảnh đáng kinh ngạc cho người hâm mộ anime.

Ancient Magus 'Bride Season 2

Anime sẽ ra sao?

Nó được đưa ra trong thông báo rằng mùa này sẽ dựa trên College Arc của manga. Phần này đặc biệt ra mắt vào năm 2018. Sẽ có một sự thay đổi lớn trong tiền đề của anime. Lần này anime sẽ chủ yếu lấy bối cảnh ở London như lần trước, nó bao phủ hầu hết Nhật Bản. Tuy nhiên, Chise sẽ không còn là một cô gái nữa trong mùa thứ hai của anime.

Cô ấy sẽ bước vào khuôn viên trường đại học trong mùa giải tới, nơi cô ấy sẽ làm quen với những người bạn mới. Đó là lý do tại sao thông báo tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều nhân vật mới trong anime. Hơn nữa, họ sẽ có mối liên hệ trực tiếp với Chise. Anh ấy sẽ đóng vai trò là một nhân vật chính thay vì một nữ anh hùng trong mùa tiếp theo của anime. Vì vậy, lần này, Chise sẽ cứu mọi người bằng cách tạo ra các mối quan hệ ở một nơi mới.

Ancient Magus 'Bride Season 2

Ancient Magus ‘Bride Season 2: Ngày phát hành

Thông báo chính thức cũng đã công bố thông tin chi tiết về mùa thứ hai của anime. Tuy nhiên, đó là một tháng cụ thể, không phải là một ngày. Ancient Magus ‘Bride Season 2 sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2023. Nhóm sẽ phát hành thêm các bản cập nhật liên quan đến anime vào cuối năm nay. Vì vậy, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận thông tin sớm nhất có thể!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *