ANIME

vị trí quay phim của Kath và Kim: Bộ phim hài của Úc được quay trong 20 năm trước ở đâu?

Đã 20 năm kể từ khi chương trình Kath và Kim lần trước tiên được chiếu dưới dạng phim truyền hình dài tập trên đài ABC vào ngày 16 tháng 5 năm 2002. Nhiều chương trình đã được công chiếu kể từ đó, nhưng “xin lỗi”, không ai có thể nổi trội như bộ đôi mẹ con mang tính biểu tượng này. Và vì vậy, việc thăm lại các vị trí quay của loạt phim hài Úc yêu thích của chúng tôi chỉ là một điểm dừng rõ ràng trong chuyến hành trình lần này của chúng tôi. Trớ trêu thay, chương trình đã được ABC Drama chọn lại trong ngày thay vì ABC Comedy, sau rốt dẫn tới ngày nó giành được giải thưởng “Phim truyền hình hay nhất” tại Lễ trao giải AFI 2002.

lưu lại kỷ niệm 20 năm của chương trình, Người dẫn chương trình truyền hình Rowdie Walden tập hợp một podcast thế hệ có tên là Look At Moi. Podcast có trên Acast và mỗi tập thảo luận về một phần cụ thể của bộ phim. Walden đã quyết định phát động chương trình này, không giống nhau là đối với những người hâm mộ trung thành của chương trình, những người vẫn chưa hết cơn sốt phim truyền hình Kath và Kim của họ và đã xem lại chương trình kể từ tập chia tay.

Đọc thêm Dynasty Season 5 Tập 18 Ngày tạo ra: Liệu Blake và Ben có tiến công nhau không?

Đây là mọi thứ game thủ cần biết về vị trí quay phim của Kath và Kim!

Kath và Kim Nhà ở Melbourne, tức là ‘Chateau Kath, đã được ABC mua để sinh sản chương trình. Lấy bối cảnh ở vùng Fountain Lakes hư cấu, ngôi nhà nằm ở 4 Lagoon Place, Patterson Lakes. Tin tức thế hệ nhất về vị trí quay phim này cho biết ngôi nhà đã bị phá bỏ vào tháng 5 năm 2022. Dàn diễn viên đã san sẻ về những kỷ niệm xoay quanh ngôi nhà đó. Nhưng tất cả những gì còn lại bây giờ chỉ là những mảnh hoài niệm.

Kath và Kim quay phim

Buổi trình diễn đã ghi dấu ấn về phong cảnh Úc vào năm 2002, và kể từ đó, những cụm từ như “Thật tuyệt vời, không giống nhau và chung” đã được tích hợp vào tiếng phiên bản ngữ của người Úc. Vào năm 2014, dinh thự ‘Chautea Kath’ nói trên đã được bán với giá 1,305 triệu đô la, và tới năm 2022, nó sau rốt đã được đưa xuống khỏi vị trí của nó.

Các vị trí quay phim khác bao gồm các điểm tới địa phương như Mục tiêu, IKEA,Đài phun nước Westfield. Trung tâm mua sắm Fountain Gate (Đường cao tốc Princes) là trung tâm mua sắm cho các nhân vật chính tiêu biểu của chúng tôi. Hơn nữa, các địa danh của Úc như Khách sạn quốc tế Buckingham (Đường cao tốc Nepean, Highett), Kim và Brett’s place (Đường Lagnicourt, Hampton), và Knobs & Knockers (Hampton St, Brighton) cũng thích sự hiện diện trên màn hình của họ trong chương trình.

Kath và Kim Filming

Khách sạn Buckingham International tại 1130 Đường cao tốc Nepean, Highett, là một trong những vị trí quay phim của Kath và Kim. (Cr: TripAdvisor)

‘Kath and Kim’ About là gì?

trú ngụ ở vùng ngoại thành hư cấu của Fountain Lakes, các nhân vật Kath và Kim (được tạo ra và đóng vì Jane TurnerGina Rileytương ứng) mô tả một cách châm biếm về cách sống của người Úc phản ánh các xu hướng trong văn hóa đại chúng. Họ phụ thuộc các tập san tin đồn để xúc tiến nhận thức của họ về cuộc sống của họ. phiên bản thân rối loạn công dụng của họ phụ thuộc vào những mối tình lãng mạn không gắn bó lâu dài, những cuộc phiêu lưu thời trang, và mọi thứ ‘bảo trì cao’ nhưng vẻ ngoài có thể làm tăng thêm hương vị cho sự tồn tại trần tục của họ.

Kath và Kim quay phim

Kath và Kim sẽ đi mua sắm tại Trung tâm mua sắm Fountain Gate ở đường cao tốc Princes.

Kath và Kim có đáng xem không?

Nó đã đi vào lịch sử truyền hình của Úc như một trong những tác phẩm kinh điển đình đám gây cười cho người theo dõi. Mọi thứ và mọi người trên Kath và Kim đều trở thành trò đùa của xã hội. Trong khi giới thiệu văn hóa đại chúng như ngày nay, Kath và Kim xem xét nhiều tới cách mọi người thể hiện tính danh của họ là một phần triệu khi mỗi người không hơn gì một phiên bản sao của người kế bên. Chương trình là một sự đột phá không giống nhau so với những lý tưởng đã có từ trước xoay quanh các nhân vật phụ nữ trong show biz của Úc.

Sau những chương trình này, Kath và Kim đã chuyển trọng tâm sang cách phụ nữ nhìn nhận về nhau, về phiên bản thân và về xã hội. Những người đồng sáng tạo Turner và Riley đặt phụ nữ vào trung tâm của chương trình của họ, đó là lý do vì sao tình yêu dành cho Kath và Kim đã được nhen nhóm trong thời kỳ đại dịch bị đình trệ.

Xem Kath và Kim ở đâu?

Tất cả tư mùa của Kath và Kim đều được phát trực tuyến Netflix. Một số tập không giống nhau cũng có sẵn trên nền tảng sẽ đưa game thủ quay ngược thời kì, qua đó giúp hồi ức lại sự kỳ diệu của loạt phim hơn 20 năm sau.

Đọc thêm Dark Winds Season 1 Episode 6 Ngày tạo ra: Dẫn tới trận chung kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *