ANIME

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 7 Ngày phát hành: Các ca khúc hài hước của anh chị em vẫn tiếp tục!

Đã qua rồi cái thời mà thể loại shonen từng là vua của ngành công nghiệp và nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Vâng, nó vẫn nổi tiếng nhưng thời gian đã thay đổi và người hâm mộ đang thử các thể loại khác nhau theo sở thích cá nhân của riêng họ. Dù là thể thao, hài, Lãng mạn hay Rom-Com, mọi thể loại đều có khán giả riêng và người hâm mộ xem những gì họ yêu thích. Mặc dù có rất nhiều bộ phim nổi tiếng đang phát sóng, Please Take My Brother Away gần đây đang rất nổi tiếng. Trên thực tế, bộ truyện đã nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới và có vẻ như bộ truyện sẽ trở thành tấm gương cho mọi anime hài khác. Có thể có nhiều khía cạnh khiến bộ truyện này phát sóng thành công trong 5 mùa liên tiếp nhưng hai trong số đó chúng ta có thể nghĩ đến là cốt truyện cuối cùng và các nhân vật được viết tốt.

Còn một điều nữa mà anime này đã tạo ra trong lòng người hâm mộ, đó là sự cường điệu thực sự. Tập thứ sáu đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên và hiện tại, họ đang háo hức chờ đợi tập bảy với sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, dự đoán này thường khiến người hâm mộ nghi ngờ và hoang mang. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy người hâm mộ đặt câu hỏi liên quan đến ngày phát hành tập 7. Ngay cả trên internet, thông tin khá mơ hồ đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 7 của Please Take My Brother Away mùa 5 và phần tiết lộ trong chính bài viết này. Chúng ta cũng sẽ thấy đơn vị sản xuất tài năng và dàn diễn viên đã làm việc suốt ngày đêm để biến dự án này thành công rực rỡ. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Please Take My Brother Away là một bộ truyện tranh trên web Trung Quốc được Fanworks và Imagineer chuyển thể thành phim truyền hình ngắn của Nhật Bản. Bộ truyện được sản xuất bằng tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại. Cốt truyện của bộ truyện rất đơn giản. Câu chuyện dựa trên cuộc đấu tranh của hai anh em ruột để sống cùng nhau. Cô em gái đang tìm mọi cách để trốn thoát khỏi người anh trai. Cốt truyện đơn giản nhưng hài hước này sẽ khiến bạn bật cười theo từng tập phim.

Đơn vị sản xuất & dàn diễn viên của Please Take My Brother Away:

Để làm nên một siêu phẩm, đòi hỏi một dàn diễn viên siêu tài năng và đơn vị sản xuất đầy cảm hứng và điều này cũng đã được chứng minh là đúng với bộ anime này. Please Take My Brother Away bao gồm một dàn diễn viên tuyệt vời và các thành viên sản xuất đã làm việc suốt ngày đêm để biến dự án này thành một thành công rực rỡ. Nếu chúng ta nói về các nghệ sĩ lồng tiếng, Shi Fen được lồng tiếng bởi Nakamura Yuuichi trong khi Shi Miao được lồng tiếng bởi Amamiya Sora. Một trong những nhân vật quan trọng, Kai Xin được lồng tiếng bởi Ono Kensho. Wan Sui, nhân vật với vai phụ do Hanae Natsuki lồng tiếng trong khi Miaomiao do Morinaga Chitose lồng tiếng. Butler được lồng tiếng bởi Katou Shingo.

Please Take My Brother Away

Please Take My Brother Away

Rareko đảm nhận vị trí đạo diễn cho dự án này trong khi Brian the sun thể hiện bài hát chủ đề cho bộ phim. Toàn bộ câu chuyện ban đầu được viết bởi You Ling.

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 7 Ngày phát hành & Dự kiến:

Tập 7 của Please Take My Brother Away sẽ được phát hành vào 07 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Loạt phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MX khoảng 10:00 tối giờ JST. Vì tập thứ sáu được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể đoán trước được phần nào của tập tiếp theo vào thời điểm này. Trên thực tế, không có bản xem trước chính thức nào có sẵn để đoán những kẻ phá hoại. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Please Take My Brother Away

Please Take My Brother Away

Xem Please Take My Brother Away Online:

Tất cả các tập của Please Take My Brother Away đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll là ngôi nhà của hàng ngàn anime hàng đầu khác, do đó, nó cho phép bạn truy cập vào tất cả những bộ này chỉ với một lần đăng ký của bạn. Gói đăng ký khá phải chăng và bạn cũng có thể đọc manga từ thư viện manga khổng lồ của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Made In Abyss Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Faputa’s Wishes Fulfilled

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *