ANIME

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Hendrix Trong láng giềng?

Chuyện gì đã xảy ra với Hendrix trong Neighbours? Vở kịch xà phòng nổi tiếng nhất của Úc đang hướng tới phần kết của nó. Nó mở màn được phát sóng vào năm 1988. bộ phim đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và đã hoạt động trong hơn nhì thập kỷ. Sau những năm thành công kéo dài hơn ba thập kỷ, chương trình đang hướng tới phần kết. Tập sau cuối sẽ phát sóng tại Úc vào ngày 28 tháng 7 năm 2022 và vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 tại Vương quốc Anh.

Chương trình đã nhận được lời khen ngợi về diễn biến và diễn xuất. Tất cả được thiết lập trên đường phố Ramsay và các vùng phụ cận của nó. Qua nhiều năm, diễn biến đã thay đổi. Câu chuyện đã thu hút được sự xem xét của mọi người, và sau đó, nó được phát sóng ở Vương quốc Anh trên Kênh 5. Đây là chương trình trước tiên của Úc đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người theo dõi và được truyền hình trên nền tảng toàn cầu.

Nó xoay quanh cuộc sống của người dân phố Ramsay và khu vực phụ cận. Nó theo sau những câu chuyện giản dị và xinh tươi của người dân. diễn biến ngày nay xoay quanh Hendrix. ngày nay, những người theo dõi chương trình có thể biết rằng Hendrix bị suy nội tạng và đang tìm kiếm người hiến tặng. May mắn thay, anh đã gặp được người hiến tạng và tiến hành phẫu thuật. Điều khiến người hâm mộ băn khoăn là liệu ca phẫu thuật thành công hay thất bại. Trong bài báo, chúng ta sẽ thảo luận về những gì đã xảy ra với Hendrix trong Neighbours. Cùng đi sâu vào bài viết không chần chừ gì nữa và tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra với Hendrix trong Neighbours?

Đọc thêm: Phố Ramsay của ‘láng giềng’ là gì? Mọi thư bạn cân biêt

Hendrix Greyson là ai?

Hendrix Greyson được giới thiệu là đại trượng phu hư hỏng của Pierce Greyson. anh ấy đã tham gia chương trình vào năm 2019. Một sinh viên đại học trẻ tuổi đang bận rộn với mọi thứ của mình. Hành vi của anh ta thường kết thúc anh ta trong tranh cãi. Hendrix thường hạ cánh trong súp vì hành vi kinh khủng của mình. Khi câu chuyện tiếp tục, người theo dõi được giới thiệu về khía cạnh thế hệ của Hendrix nhưng mà tất cả đã bị che giấu trong nhiều năm.

Chuyện gì xảy ra với Hendrix trong xóm trọ

Ben Turland, diễn viên thể hiện Nhân vật Hendrix

Cũng nên đọc: Lễ Giáng sinh được quay phim ở đâu? Mọi điều cần biết về bộ phim này!

Ai đã vào vai nhân vật Hendrix?

Ben Turland được nhìn thấy trong vai chính đóng nhân vật Hendrix. Turland là một diễn viên người Mỹ đã thu hút sự xem xét của mọi người sau khi anh ấy xuất hiện trong Soap Opera “Neighbors.” Anh sinh ngày 13 tháng 7 năm 1998. Nam diễn viên vừa bước sang tuổi 24. Diễn xuất luôn là niềm ham của anh. Anh mở màn sự nghiệp của mình vào năm 2012, xuất hiện trong sự hồi sinh của Young Talent Times.

Ben trở thành một phần của nhóm nhảy Lil Banditz Krew của cậu tí xíu. Nhóm nổi lên như là người thành công trong loạt phim. Ben là một vũ công tuyệt vời. Sau khi giành thành công trong chương trình, Ben trở thành vũ công dự bị của Aydan Calafiore. Anh ấy đã được giới thiệu trong mùa thứ bảy của ‘The Voice.’

Điều gì xảy ra với Hendrix Trong Hàng xóm

Hendrix, vẫn tới từ Neighbours

Vai diễn trước tiên của Ben là Home and Away. Bộ truyện được sinh sản vào năm 2016. Mặc dù anh đóng một vai nhỏ trong bộ truyện, nhưng Ben đã nhận được sự tiến công giá cao về nhân vật của mình. Tiếp nối thành công, Ben được chọn tham gia bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Úc, “Neighbours” vào năm 2019. Trong vài năm qua, nam diễn viên đã nhận được sự yêu mến và tiến công giá cao với nhân vật của mình.

Điều gì xảy ra với Hendrix trong Neighbours?

Hendrix Greyson đã chết trong tập thế hệ nhất của The Neighbors. Trong tập sinh sản vào ngày 10 tháng 6, Hendrix nhận được cuộc gọi từ bệnh viện rằng họ đã tìm thấy một nửa thích hợp và sau cuối có thể cấy ghép. Tuy nhiên, anh quyết định kết hôn với tình yêu của đời mình, Mackenzie Hargreaves, trước khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật, thân thể của Hendrix đã từ chối nội tạng và nằm trên giường bệnh của anh ta. Vợ anh, như đang ở trên chín tầng mây sau khi biết hôm nay là ngày nhưng mà chồng mình sẽ phẫu thuật, đã trì hoãn việc họp mặt chồng. Chương kinh hoàng kết thúc, và Hendrix để lại những người thân yêu của mình trong nước mắt. Anh dành những phút cuối đời cho những người thân yêu, tiếc thương và thổn thức trong vòng tay của người vợ vì không còn tương lai bên nhau. Sự ra đi của chồng khiến Mackenzie, người bị bỏ lại những ký ức của mình đang thổn thức.

Cũng nên đọc: Diễn viên láng giềng: Tất cả những điều cần biết về họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *