ANIME

Cô dâu Halloween giữ vị trí số 1 tại phòng vé Nhật phiên bản trong 3 tuần liên tục

Dự án điện ảnh thứ 25 của series Detective Conan với tựa đề “Cô dâu Halloween” rất có tài năng mang tới kỉ lục thế hệ cho loạt phim hoạt hình. Chỉ trong tuần thứ ba, bộ phim đã thu về 735 triệu yên (khoảng 130 tỷ VNĐ) với 580.000 vé được bán ra và giữ vững vị trí số 1 kể từ khi ra mắt vào ngày 15 tháng 4.

Tổng doanh thu phòng vé của Thám tử nức danh Conan: Cô dâu Halloween tính tới ngày 3 tháng 5 năm 2022 là 5,231 tỷ yên (khoảng 924 tỷ VNĐ)  với 3.732.000 vé được bán ra, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ sáu trong loạt series này khi vượt qua Sunflowers of Inferno (4,48 tỷ yên/năm 2015). véc tơ vận tốc tức thời vượt qua mốc 5 tỷ yên của movie 25 là nhanh nhất trong cả loạt phim. Và nếu cứ tiếp tục đà phát triển thế này thì tài năng nó trở thành bộ phim thành công nhất của Thám tử nức danh Conan chỉ còn là vấn đề thời kì.

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm tiến công bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã thịt chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya, người từng là game thủ cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc y phục bí hiểm bất thần xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. 

Manga: https://truyentranh24z.com/tham-tu-lung-danh-conan

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.