ANIME

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một siêu phẩm mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm

Là một trong những anime tình cảm, hài hước, lãng mạn, nhẹ nhàng phát sóng trong anime mùa đông 2022, My Dress-Up Darling gây bão cộng đồng anime vì sở hữu nàng Waifu xinh đẹp, khả ái.

Trên nhiều trang mạng xã hội, màn hình hóa thân của cô Marin Kitagawa và những điểm đáng yêu của cô ấy khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú. Cứ mỗi tập phim đi qua, chúng ta lại được chứng nhận một Marin Kitagawa với vẻ ngoài mới mẻ, lúc đáng yêu, lúc xinh đẹp thì rất nóng bỏng thông tin qua những bộ trang phục hết sức gợi cảm. Với nội dung đơn giản là xoay quanh thú vui cosplay của Marin Kitagawa cũng đủ để khiến My Dress-Up Darling trở thành một trong những tân binh hấp dẫn nhất của anime mùa đông 2022 này.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một siêu phẩm mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới nhất của cô nàng Marin Kitagawa in My Dress-Up Darling tập 6

Bên cạnh Marin Kitagawa, giả còn tiếp tục được biết thêm một Waifu với cơ sở cosplay khác đó chính là siêu cấp đáng yêu mang tên Inui Sajuna hay còn được biết đến là cosplayer Juju. Inui Sajuna là một nhân vật trong manga / anime My Dress-Up Darling. Trong manga, Sajuna lần đầu xuất hiện ở chương 11. Trong anime, cô công chúa lên sóng tập 6 và bắt đầu để tái hiện nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ cuồng nhiệt.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một bộ phim mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 2.

Trong anime My Dress-Up Darling, Sajuna là một nữ sinh 17 tuổi, lớn hơn Gojou và Marin 1 tuổi. Sajuna có kiểu dáng khá nhỏ nhắn, một bộ tự động nhưng vẫn rất đáng để mang đậm phong cách loli truyền thống. Mang vẻ ngoài của một nữ sinh tiểu học, Sajuna thường hóa thân thành các cô gái ma thuật hoặc các tiểu học sinh trong các bộ anime nổi tiếng. Sajuna có mái tóc ngang vai và đôi mắt để làm đẹp và lợi thế này đã được cô tận dụng hết sức trong bộ ảnh cosplay của mình.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một siêu phẩm mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 3.

Sajuna tuy nhỏ con nhưng lại là một người có tính cách khá mạnh mẽ. Cô thường xuyên ra lạnh lùng nhưng thực sự lại là người có nội dung rất ấm áp và quan tâm đến mọi người xung quanh. Sajuna rất thà và chia sẻ cảm xúc của mình, cho dù đó là yêu hay ghét một người nào đó. This thing is could not be found in the first Sajuna gặp Marin.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một bộ phim mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 4.

Ban đầu, vì tưởng tượng Marin chỉ là một cô gái nóng bỏng đi học cosplay nên cô ấy khá giữ khoảng cách và có phần khó chịu với nữ chính của chúng ta. Tự nhiên, sau khi biết Marin thật sự yêu thích cosplay giống như mình, Sajuna đã thay đổi cách tiếp cận và trở nên dễ gần hơn bao giờ hết. Show at couple Marin Kitagawa and Sajuna is dần dần tạo nên sức hấp dẫn hơn cho anime My Dress-Up Darling và hứa hẹn siêu phẩm này bay cao hơn trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022.

Các bạn thấy sao về My Dress-Up Darling và thành công của anime này trong công việc xây dựng thành công những câu chuyện về những người thích cosplay. Please back to the comment of your view nhé!

https://gamek.vn/my-dress-up-darling-tiep-tuc-gioi-thieu-mot-waifu-moi-cuc-ky-de-thuong-khien-nhieu-fan-say-dam-20220221135033408. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *