ANIME

Có ngày phát hành vào mùa thu! Chi tiết lô đất và hơn thế nữa

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen 0 đã thành công xuất sắc tại các rạp chiếu trên toàn thế giới và hiện đã sẵn sàng để giải trí cho khán giả kỹ thuật số. Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, ngày phát hành Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll đã được công bố. Phim đã được công chiếu tại Nhật Bản vào mùa đông năm ngoái. Phải mất vài tháng để có được ngày phát hành toàn cầu. Bộ phim tiếp nối phần đầu tiên thành công của anime truyền hình Gege Akutami. Mùa giải đầu tiên đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Nhưng nó vẫn phải đảm bảo một vị trí trên các phương tiện truyền thông chính thức tại gia. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ phim hoạt hình giả tưởng đen tối được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh manga của Gege Akutami. Sunghoo Park đã đạo diễn bộ phim này trong khi Hiroshi Seko viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Kana Hanazawa, Megumi Ogata, Koki Uchiyama, Mikako Komatsu, Tomokazy Seki, Takahiro Sakurai và Yuichi Nakamura.

Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll Ngày phát hành: Thông báo chính thức

Crunchyroll đã thông báo trong Crunchyroll Expo năm nay rằng họ sẽ thêm một số bộ phim lớn vào dịch vụ trong vài tuần tới. Đây sẽ là một phần trong dự án lớn của họ, sẽ phát sóng bộ sưu tập phim mới vào mùa hè năm sau. Các bộ phim sẽ ra mắt hàng tuần. Đáng ngạc nhiên, Jujutsu Kaisen 0 đã đảm bảo một vị trí trong dự án này. Nhưng người hâm mộ phải chờ xem Yuta hành động. Điều này là do nền tảng đã bỏ ngày phát hành Jujutsu Kaisen O Crunchyroll vào cuối năm nay.

Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll Ngày phát hành

Tất cả về Jujutsu Kaisen 0 là gì?

Bộ phim mở ra với cảnh một số kẻ chuyên bắt nạt Yuta Okkotsu. Nhưng, tinh linh bị nguyền rủa được bảo vệ quá mức của anh ta tên là Rika đã giết chết tất cả. Vì vậy xã hội muốn trừng phạt anh ta. Nhưng, một thầy giáo và thầy phù thủy quyền năng, Satoru Gojo, cố gắng bảo vệ anh ta. Anh ấy đã cứu mạng Yuta. Anh ấy thuyết phục mọi người để anh ấy tham gia Tokyo Jujutsu Technical High. Nhưng Yuta có vẻ hơi khó chịu. Sau đó Yuta nói với Gojo rằng Rika là bạn thời thơ ấu của anh. Anh đã hứa sẽ cưới cô. Nhưng cô đã chết trước mặt anh.

Bây giờ anh ta đang mong muốn được tự sát để không làm hại ai. Nhưng, Gojo thuyết phục anh ta tham gia vào trường học để học cách phá bỏ lời nguyền. Trong nhiệm vụ đầu tiên của mình, anh đã cố tình triệu hồi Rika để cứu anh và Maki khỏi một linh hồn bị nguyền rủa. Sau đó, anh tiết lộ rằng anh biết cách anh có thể chữa khỏi cho Rika- bằng tình yêu của anh dành cho cô. Sau đó, họ thực hiện một nhiệm vụ khác khi một lời nguyền cấp cao tấn công họ. Gojo sau đó nhận ra rằng học sinh cũ của mình đứng sau tất cả những điều này.

Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll: Ngày phát hành

Như đã nói ở trên, Nhật Bản đã phát hành bộ phim Jujutsu Kaisen 0 vào mùa đông năm ngoái. Nhưng nhiều người hâm mộ toàn cầu đã chờ đợi rất nhiều để xem các nhân vật yêu thích của họ hành động. Nhưng không cần phải băn khoăn. Điều này là do cuối cùng nó đã có ngày phát sóng kỹ thuật số của riêng mình. Trong Crunchyroll Expo 2022, nó đã tiết lộ nhiều bộ phim hoạt hình kinh điển khác nhau sẽ bắt đầu phát sóng trên Crunchyroll. Jujutsu Kaisen O cùng với họ. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã tiết lộ rằng ngày phát hành của Jujutsu Kaisen 0 Crunchyroll là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *