ANIME

Thời điểm ra mắt của Edens Zero ss2 được xác nhận thông qua trailer mới

Vừa qua thì nhà sản xuất của Edens Zero đã phát hành trailer đầu tiên cho ss2 và xác nhận về thời điểm ra mắt chính thức của bộ phim.

Thông tin chính thức đầu tiên phần thứ hai của Edens Zero đã được xác nhận, theo đó bộ phim dự kiến sẽ phát hành trong năm 2023, đi cùng với đó là trailer của mùa mới.

Dàn diễn viên lồng tiếng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Edens Zero ss2 bao gồm:

Shiki: Takuma Terashima
Rebecca: Mikako Komatsu
Happy: Rie Kugimiya
Wise: Hiromichi Tezuka
Pino: Shiori IzawaHomura: Shiki Aoki
Witch: Kiyono Yasuno
Sister: Yukiyo Fujii Hermit: Mosco
Takao: Mitsuo Iwata
Xiaomei: Honoka Inoue
Drakken: Daisuke Kusunoki

Phần mới vẫn sẽ do JC Staff Studio đảm nhiệm sản xuất, Shinji Ishihara và Yasuhiro Watabe làm đạo diễn, Koki Hirota lo phần kịch bản của tác phẩm và Yurika Sako đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật. Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Nội dung truyện theo chân chuyến hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu ấy. Truyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha. Hiện truyện đã ra được hai mươi hai tập tại Nhật. Bản anime chuyển thể từ truyện sản xuất bởi J.C.Staff được lên sóng truyền hình từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021.

Thời điểm ra mắt của Edens Zero ss2 được xác nhận thông qua trailer mới

Thời điểm ra mắt của Edens Zero ss2 được xác nhận thông qua trailer mới

Edens Zero bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha và được phát hành song song bằng bốn ngôn ngữ khác nhau là: tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn Quốc và tiếng Thái Lan. Hiện truyện đã ra được hai mươi hai tập tại Nhật.

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh này. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

Edens Zero là tên của chiếc phi thuyền do Shiki và nhóm bạn của cậu ấy đồng sở hữu. Chữ EDENS là viết tắt của cụm: Ether Drive Eternal Navigation Ship. Nguyên bản phi thuyền là thuộc về Ziggy và bốn cô android của ông. Sau khi nghỉ hưu thì Ziggy đã gửi lại nó cho Elsie nhờ trông coi hộ để một ngày nào đó trao lại cho Shiki. Khi trong tay Elsie hình dáng Edens Zero là một phi thuyền hải tặc có tên là Skull Fairy. Khi có đủ cả bốn người trong Ma Vương Tứ Hoàng Tinh thì Edens Zero sẽ trở thành được “vật sống”.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *