ANIME

Phim Hai Cửa Xuống Ở Đâu? Các địa điểm bạn nên biết

Bạn có phải là một fan hâm mộ của phim sitcom truyền hình Scotland? Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy hai Cửa Xuống sau đó. Bài thuyết trình này của BBC Studios được xếp hạng 7,9 sao trên IMDb. Chương trình lần đầu tiên xuất hiện trên BBC One vào năm 2013, và sau đó, nó không quay trở lại. Các mùa được đổi mới mỗi năm, tất cả đều ghi nhận những khán giả đáng yêu. Hơn nữa, chương trình đặc biệt Giáng sinh năm 2020 cũng nhận được sự yêu thích rộng rãi. Chương trình đang là xu hướng trong tin tức trong tháng này, vì nó đã được làm mới cho phần 6.

Người hâm mộ đang rất khao khát được xem mùa giải này. Không chỉ là một chương trình thường xanh, chương trình này còn nhận được nhiều lời khen ngợi ở các chức năng trao giải. Ngoài dàn diễn viên và cốt truyện, điều khác mà người hâm mộ yêu thích ở chương trình là địa điểm quay phim. Bạn có phải là người muốn biết địa điểm quay phim Two Doors Down không? Vâng, hãy cuộn xuống bài viết và xem những người trong cuộc và địa điểm quay phim của chương trình.

hai cánh cửa xuống

Phim Hai Cửa Xuống Ở Đâu?

Tiền đề của hai cửa xuống

Bộ phim, Two Doors Down tập trung vào những người hàng xóm sống ở vùng ngoại ô. Những người tạo ra chương trình đã gọi các thành viên là điên rồ, điều này thể hiện rất rõ trong chương trình. Những người hàng xóm giả vờ hạnh phúc với nhau, nhưng thực tế, họ đều có một số vấn đề với những người còn lại. Đối với Beth và Eric Braid tội nghiệp, những người hàng xóm thường xuyên đến thăm họ đã được thông báo, không mời, và thường xuyên chào đón họ quá lâu.

Do thái độ này của những người hàng xóm, Beth cảm thấy không thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. Cô ấy phải mời những người hàng xóm trà, đồ uống và đồ ăn nhẹ trong khi họ chỉ ngồi và nói chuyện phiếm trong phòng khách. Để tránh tình huống có lợi cho mình và có được sự bình yên trong cuộc sống, Beth và Eric cố gắng tránh những người hàng xóm.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Goldeneye: Phim kinh điển được sản xuất ở đâu?

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên và nhân vật của chương trình này được người hâm mộ yêu thích, và thành thật mà nói, họ không thể yêu cầu diễn viên xuất sắc hơn. Thêm vào đó, có thể thấy rằng vai Eric Baird do Alex Norton đảm nhận là Eric Baird. Beth Baird do Arabella weir thủ vai. Jonathan Watson và Doon Makichan đảm nhận vai Colin và Cathy Whyte. Ngoài những điều này, một số diễn viên đã được nhìn thấy trên màn ảnh trong các tập phim khác nhau. Ngoài ra, chương trình cũng nổi tiếng với sự xuất hiện của khách mời trên màn ảnh.

hai cánh cửa xuống

Phim Hai Cửa Xuống Ở Đâu?

Phim Hai Cửa Xuống Ở Đâu?

Buổi biểu diễn đã được thực hiện như một phương pháp thử nghiệm. Tập thử nghiệm của chương trình được tạo ra trong một phòng khách nhỏ, chật chội. Sau thành công của thí điểm, các bối cảnh đã được tạo ra ở Dumbarton, và việc quay phim bắt đầu vào năm 2015. Hơn nữa, các cảnh bên ngoài của chương trình được thực hiện tại Bishopbriggs, East Dunbartonshire.

Tuy nhiên, trong những năm sau đó, phim trường đã được chuyển đến Avonbrae Cresent, Hamilton. Quá trình quay phần 2 diễn ra tại sân bay Prestwick và một siêu thị địa phương. Chương trình cũng đã thực hiện rất nhiều biện pháp phòng ngừa trong thời gian quay COVID. Dàn diễn viên và phi hành đoàn đã bị cô lập trước khi quay và trong cùng thời gian.

Bạn có hào hứng khi biết về các bộ phim và chương trình được quay ở quốc gia của mình không? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart, và chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trong cuộc.

Cũng nên đọc: Hải quan Bad Chad được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *