ANIME

Summer Time Render tập 23

Tập 24 Summer Time Render khép lại với Hizuru. Sống xác nhận một dòng thời gian khác. But at sao Shinpei vẫn trên chuyến tàu về Hitogashima.

Tôi thực sự cảm nhận được Summer Time Render sẽ là một công ty lớn ở phương Tây nếu Disney không phá hoại nó. Bộ truyện cũng thành công lớn ở Nhật Bản và đó là hoàn thiện tài liệu để tiếp tục. Nó có tất cả những gì bạn cần để xem, một câu chuyện thực tế thông minh và hấp dẫn dưới bàn tay của một trong những anime nổi tiếng giới thiệu.

Có một sự bạo động không thể quay lại trong cách Watanabe Ayumu tiếp cận tài liệu gốc, điều này giúp cho chủ đề đen tối và nặng nề không trở nên quá ảm đạm hoặc tuyệt vọng mà cũng không cảm thấy bị giảm bớt.

Cuộc trò chuyện giữa Shinpei và Ryuunosuke là một ví dụ hoàn chỉnh, một minh họa vui nhộn nhưng cũng rất sâu sắc về cảm giác của ba năm từ 14 đến 17 tuổi đối với các chàng trai và về tính cách khác biệt của cả hai. Về mặt lý thuyết, nó không cần phải ở ngay giữa một cốt truyện nặng nề nhất nhưng nó đã thêm vào rất nhiều bối cảnh cảm xúc. Sự đồng đều giữa những gì “cần thiết” và những gì kết nối với giả là sự khác biệt giữa một câu chuyện hay và một câu chuyện tuyệt vời.

Summer Time Render tập 23 - 24: Mọi chuyện đã kết thúc?

Chúng ta đã từng nghe Ushio được gọi là “Quả trứng” trước đây. Con mắt vẫn thuộc quyền sở hữu của cô ấy. Cuối cùng chúng ta cũng đi qua “bên kia”, nơi mà Haine đã đặt chân đến và đó là Tokoyo. Trong chữ Kanji, nó dịch là “đêm vĩnh cửu” và trong ngữ cảnh của bản vẽ lại của tập 23 Summer Time, đó là vùng đất của người chết. Có nghĩa là về bóng tối thực sự có thể là gì, nhưng về mặt thực tế, điều quan trọng hiện tại là trận chiến cuối cùng giữa Shide và đội Shinpei sẽ diễn ra.

Summer Time Render tập 23 - 24: Mọi chuyện đã kết thúc?

MỘT! Cuối cùng cũng đến khi Shinpei chính thức nói với Ushio rằng anh yêu cô ấy, điều này giúp loại bỏ khá nhiều khả năng anh theo đuổi mục tiêu mà cô ấy biến mất cùng với mối đe dọa với nhân loại. Ngay cả việc theo cô và Shide đến Tokoyo cũng là một lời thú nhận, vì khi làm điều đó, Shinpei tin rằng anh ấy sẽ không bao giờ có thể quay trở lại. Shide xua đuổi kẻ thù theo dõi mình, biết rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài công việc như vậy. Hóa ra có cách để quay trở lại, vì Shide dự định chỉ làm điều đó khi anh ta thu được đôi mắt trở lại chủ sở hữu của mình và có thể thực hiện kế hoạch lớn.

Tokoyo được Watanabe và nhóm của ông thực hiện một cách tuyệt đẹp, thẩm mỹ giống như một bức tranh siêu thực với nét vẽ của Van Gogh. Đó là một kỳ lạ khung và báo đầy đủ. Sự tồn tại của nó được bảo mật như kết nối trực tiếp với ký ức của Hiruko. Cô ấy đã trở lại hình dạng trẻ sơ sinh và về cơ bản là một phần phụ cho Shide vào thời điểm này, nhưng một nửa Haine của cô ấy đã tách ra, với tính cách con người ban đầu. Haine liên minh mình với đội Shinpei.

Có những điều chính đáng khiến Shide muốn đánh trận này ở đây, ít nhất là ở Tokoyo, Shinpei không thể nhảy vòng lặp lại được nữa. Đó là bởi vì vùng đất của thời gian chết vẫn đứng yên ở đó, điều này có tác động quan trọng đến khả năng xem trước hai giây của Ryuu cũng bị vô hiệu hóa. Shide tiếp cận ký ức của Hiruko và tái hiện một cuộc chiến không kích hoạt từ cuộc chiến II, với một phi đội B-29 ném bom trãi thảm thiêu rụi kẻ thù và cướp mắt trở lại. Đây là một kỷ niệm đáng sợ và nguyên sơ đối với người Nhật, nhưng tôi nghĩ đó chính là điểm cộng của bản vẽ lại của tập 23 Summer Time.

This chắc chắn là phần mở đầu của trận chiến cuối cùng, kéo dài các chiều và quay lại quá khứ. Ushio rõ ràng đã ăn một phần cơ thể thật của cô ấy, mang lại khả năng phục hồi cho Shide tự nhiên.

Khá bối rối trước những gì xảy ra trong tập 24 Summer Timer Render. Nhưng chúng ta sẽ sớm có được câu trả lời. Đối đầu với tôi, điều khiển cực lớn ở đây là cao trào xuất hiện ở áp dụng chứ không phải tập cuối. Tất cả các điều đó hỏi chúng ta phải ghi chú Shide. Tôi đã thấy một số thú vị về hoạt động của Shide trong một số định dạng vòng lặp. Anh ấy hoàn toàn được chi phối bởi cái tôi. Anh ta đã sống sót trong 326 năm bằng cách chuyển đổi cơ thể, hy vọng sẽ sống mãi và nhìn thấy sự kết thúc của tất cả mọi thứ. Khi nhận ra rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được nhờ Hiruko, anh đã quyết định chuyển đến cuối đời này để có thể tận mắt nhìn thấy nó. Thực tế là nếu thân bản không thể sống, thì không ai khác có thể làm được. Đó là cách một phản ứng nhân tạo được xây dựng.

Shide có vẻ như hoàn toàn áp đảo trong trận đấu cuối cùng với Shinpei, nhưng về cơ bản thì vẫn còn quân bài hoang dã cho những người giỏi. Đầu tiên, ý tưởng của Shinpei để Ryuunosuke tiếp tục quản lý bóng tối của Shide và ngăn anh ta di chuyển. Một ý tưởng rất hay, không tự nhiên khi Hizuru đã sử dụng nó một lần. Ý tưởng khác của Ushio là biến mình thành một khẩu súng ngắn để có thể bắn vào cơ thể của Shide và hack xóa nó. Vấn đề là cô ấy mất hai phút để làm điều đó và hai phút với trận chiến này diễn ra có thể kéo dài cả thế kỷ.

Shinpei sẵn sàng để Ryuunosuke hoạt động hết mình với cơ thể của mình, tự luận rằng không có lý do gì để làm bất cứ thứ gì vào thời điểm này. Kế hoạch về hoạt động, nhưng chỉ trong lát nền vì Shide thúc đẩy Ryuunosuke ra và đóng đinh anh ta xuống đất. Có vẻ như trò chơi sẽ kết thúc vì không có cách nào Shinpei có thể tiếp cận khẩu súng trước Shide mặc dù hai phút đã trôi qua, nhưng (tôi không xác định được chính thức hoạt động của nó) jump ”khẩu súng vào trong tay Shinpei.

Summer Time Render tập 23 - 24: Mọi chuyện đã kết thúc?

Điều gì xảy ra tiếp theo có vẻ ngoài khá đơn giản, kế hoạch của Ushio hoạt động và khi vào bên trong Shide, cô ấy đã hack anh ta, giết chết cơ thể ban đầu của anh ta. Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên mờ nhạt, khó hiểu đối với tôi… Có vẻ như, Hiruko đã đưa Shinpei, Haine, Ryuunosuke và Ushio quay trở lại năm 1732. Kế hoạch của Hiruko là phá hủy cơ thể ban đầu của cô He (in the fish) and do that, remove the history to the time line mà chúng ta biết và theo dõi lâu nay.

Summer Time Render tập 23 - 24: Mọi chuyện đã kết thúc?

Hành động xóa cơ thể ban đầu của Hiruko make bóng Haine, Ushio và Ryuunosuke biến mất. Nhưng trước khi mất tích, Ushio đã quay trở lại năm 2018 và ghi lại những ký ức của mình với Shinpei trên chuyến bay. Shinpei thức dậy giữa ngọn núi đôi của Hizuru, như anh làm trong nhiều tập đầu.

Ngay cả khi chúng ta quy định tất cả những điều đó, vẫn cần phải có một số lời giải thích, ít nhất là làm thế nào Ushio có thể làm điều đó ngay từ đầu. Hizuru but got to live here is a other time line. Nhưng nếu Hizuru vẫn còn sống, có lẽ vì toàn bộ chuyện bóng tối không bao giờ xuất hiện. Về lý thuyết, điều đó có nghĩa là Ushio và Ryuunosuke, những người khác, thậm chí cả vợ của Nezu và cha mẹ của Shinpei cũng vậy. Và nếu Ushio vẫn còn sống vì điều đó, thì tại sao Shinpei lại có chuyến đi quay lại Hitogashima? Và tại sao anh vẫn có một con mắt lạ?

Tôi thực sự không biết bao nhiêu trong số đó thực sự sẽ được giải quyết vào tuần tới và chúng tôi sẽ chấp nhận theo cách nào. Tôi nghĩ như thế này là có lý do bởi vì nói chung, Summer Time Render sau 24 tập đã làm rất tốt việc kết hợp logic với nhau. Nhưng ngay cả khi chúng ta không được tiết lộ toàn bộ, tôi vẫn vui mừng nói rằng cuối cùng của phần được bảo vệ như chủ yếu được giao cho các nhân vật tiếp tục cuộc sống của họ, bởi vì điều đó nên xuất hiện trong một loạt phim như thế này. Cho đến nay, Summer Time Render không mắc nhiều lỗi, vì vậy tôi đã hoàn thành phần cuối cùng được chờ đợi sẽ đạt được thành công.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 22: Công

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *