ANIME

Có phải One Piece Red Canon không? Giải thích về bộ phim nổi tiếng

Di sản của One Piece là một trong những di sản lớn nhất khi so sánh với các dự án anime lớn khác. Không chỉ bộ anime chính mà các bộ phim điện ảnh cũng luôn ghi dấu ấn, giữ vững phong độ mọi lúc mọi nơi. Giờ là lúc bộ phim mới chứng tỏ bản lĩnh của mình trên chiến trường. Người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng bộ phim One Piece mới nhất, Film: Red, sẽ là bộ phim hay nhất trong một thời gian dài.

One Piece Film: Red là phim One Piece thứ mười lăm, và người hâm mộ dường như rất mong đợi nó. Phim One Piece: Red, được ra mắt trong dịp kỷ niệm tập thứ một nghìn của One Piece, hiện đang được phát triển. Vì một số lý do, năm 2022 dường như là năm lý tưởng cho một bộ phim One Piece mới. Không nghi ngờ gì nữa, có một mô hình khi kiểm tra cách các bộ phim One Piece trước đó được phát hành. One Piece Film: Strong World được phát hành vào năm 2009, và One Piece Film: Z được phát hành chỉ ba năm sau đó. One Piece Film: Gold được phát sóng vào năm 2016, bốn năm sau đó, trong khi One Piece: Stampede tiếp nối vào năm 2019, chỉ 3 năm sau đó.

Cho rằng One Piece của Eiichiro Oda sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập vào năm 2022, rõ ràng là một bộ phim mới sẽ được phát hành để đánh dấu sự kiện này. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2021, những nghi ngờ của người hâm mộ đã được xác nhận. Đây là tất cả thông tin bạn nên biết về bộ phim sắp ra mắt khiến mọi người xôn xao, One Piece Film: Red, hiện đang được sản xuất.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Phim màu đỏ One Piece

Phim màu đỏ One Piece

One Piece Red Film All About là gì?

Mặc dù cốt truyện chính của One Piece Film: Red vẫn chưa thực sự được tiết lộ cho công chúng, nhưng đoạn teaser nhỏ mà người hâm mộ nhìn thấy trong buổi công bố đã cung cấp đủ manh mối để họ ghép mọi thứ lại với nhau. Băng hải tặc Mũ Rơm dường như đang du hành đến một sự kiện, như thường thấy trong các bộ phim One Piece. Địa điểm lần này có vẻ là một sự kiện âm nhạc. Ngay khi bắt đầu làm việc với đoàn làm phim Film Red, Eiichiro Oda đã nói rõ rằng anh muốn một nhân vật nữ có vai trò quan trọng trong phim; người này có mái tóc đỏ rực và có thể là cư dân của Đảo trên trời. Cô ấy dường như cũng là một ca sĩ bởi vì hình ảnh chính đặc trưng cho giọng hát của cô ấy là “toàn năng”.

Nói về tóc đỏ, lần đầu tiên, Shanks Tóc Đỏ bí ẩn sẽ xuất hiện trong một bức ảnh chuyển động. Chữ D trong logo tiêu đề có vết sẹo của Shanks, và Eiichiro Oda sau đó đã làm rõ rằng nhân vật này thực sự sẽ xuất hiện trong phim. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để tìm ra mối quan hệ của cô gái tóc đỏ với Shanks, nhưng có vẻ như cô ấy có mối liên hệ nào đó với anh ta.

Phim màu đỏ One Piece

Phim màu đỏ One Piece

Có phải One Piece: Red Canon không?

Những thắc mắc của người hâm mộ về việc liệu Film Red có được chuẩn hóa hay không là điều dễ hiểu vì sự hiện diện của Oda trong một bộ phim One Piece có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Nói một cách đơn giản, One Piece Film: Red không phù hợp với tiêu chuẩn. Cốt truyện chính trong manga của Eiichiro Oda hiện là cách anh ấy thích xử lý nó, do đó, các bộ phim chỉ nhằm mục đích giải trí cho người hâm mộ và không liên quan đến cốt truyện chính. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những khoảnh khắc quan trọng trong câu chuyện One Piece sẽ không được đưa vào Film Red với số lượng ít.

Nhiều tháng trước khi nó xuất hiện trong manga, tên gọi của Đảo cuối cùng đã được công khai bởi One Piece: Stampede. Một cuộc trao đổi ngắn giữa Roger và Rayleigh cũng được đưa vào bộ phim này cùng lúc, và cuối cùng nó đã được đưa vào Chương 968. Người hâm mộ nên đoán trước tình huống này sẽ tương tự như những gì đã xảy ra trong One Piece Film: Red vì Shanks sẽ tham gia vào đó . Oda hoàn toàn có thể tưởng tượng được việc cung cấp cho đoàn làm phim những mẩu tư liệu từ câu chuyện One Piece mà họ có thể sử dụng trong câu chuyện.

Phim màu đỏ One Piece

Phim màu đỏ One Piece

One Piece: Ngày phát hành phim Red

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, One Piece Film: Red sẽ được phát hành tại Nhật Bản. Bộ phim vẫn chưa nhận được ngày phát hành trên toàn thế giới. Như với One Piece: Stampede và các bộ phim trước đó, người hâm mộ kỳ vọng rằng bộ phim được phát hành trên toàn thế giới sẽ không quá xa so với phần đầu tiên. Tuy nhiên, One Piece đang kỷ niệm ngày thành lập và Film Red có tiềm năng vượt qua tất cả các bộ phim trước đó nhờ vào cam kết của Oda, một đội tuyệt vời đã giúp anh hiện thực hóa ý tưởng của mình, sự hiện diện của một vài trong số những bộ phim vĩ đại nhất. nhân vật, bao gồm cả Shanks.

Cũng nên đọc: Harem In the Labyrinth of Another World Tập 9 Ngày phát hành: The Magical Ride Tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *