ANIME

[Thông báo] Anime Strike The Blood chính thức kết thúc sau 9 năm

Sau 9 năm ‘dài đằng đẵng’, Anime Strike The Blood đã kết thúc chương trình chinh phục giả mạo của mình với rất nhiều ấn tượng sâu sắc!

‘Cuộc đua’ của Strike The Blood đã đóng lại chính thức sau gần một thập kỷ hôm qua 29 tháng 7 vừa qua. This thực sự là tin tức tức là không buồn đối với sự cuồng nhiệt của bộ anime này. Hai tập cuối của mùa 5 với tiêu đề ‘Strick The Blood Final’ đã được lên kệ dưới dạng Blu-ray / DVD.

>> XEM THÊM: Anime: Love Live ‘chặt chẽ’ đĩa Bluray số lượng được bán ra của Spy x Family

Xuyên suốt 9 năm của mình, Strike The Blood đã phát hành rất nhiều phần phim, cụ thể là 7 mùa anime khác nhau tính từ năm 2013 đến nay. Bên cạnh đó là nhiều OVA khác đã được chiếu.

'Cuộc đua đua' của Strike The Blood đã khép lại chính thức sau gần một thập kỷ hôm 29 tháng 7 vừa qua

Để thuận tiện hơn, mới giả mạo có thể theo dõi series Strike The Blood thông qua chương trình như sau:

– Đánh Máu

– Strike The Blood: Kingdom Of The Valkyrie

– Strike The Blood II

– Strike The Blood llI

– Strike The Blood: Kieta Seiso-Hen

– Strike The Blood IV

– Strike The Blood Final

Dành cho những ai chưa biết, Anime Strike The Blood được chuyển từ Light Novel của Gakuto Mikumo – Được xuất bản năm 2021 đến năm 2022 do ASCll Media Works nhận bản xuất bản. Ngoài ra, có một phiên bản manga khác cũng được ra mắt từ năm 2012 đến năm 2016.

Anime Strike The Blood được chuyển thể từ Light Novel của Gakuto Mikumo

Cốt truyện của Strike The Blood xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Akatsuki Kojou, một Ma Cà Rồng đang học trung học, có thể triệu hồi những con ma thú cực mạnh đang sống trên một thành phố nổi tiếng, nơi mà các bạn chọn. tộc và sinh vật huyền thoại cùng sống hòa bình với con người. Bên cạnh là Himeragi Yukina, một cô gái có khả năng chiến đấu rất giỏi bằng Giáo, cô ấy được tổ chức có ảnh hưởng trên thế giới điều chỉnh để giám sát Akatsuki Kojou vì anh ấy được nghi ngờ là có sức mạnh tiềm tàng.

Trong các chuyến phiêu lưu của mình, Kojou bắt đầu đánh thức các ma thú mà mình có thể điều khiển để chiến đấu chống lại kẻ thù bằng cách thu hút máu của những nhân vật nữ mà anh kết hợp với các bạn trong chuyến bay lưu thường là để bảo vệ this girl.

Cốt truyện của Strike The Blood xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Akatsuki Kojou

Thông tin về các bộ Anime / Manga nổi tiếng sẽ luôn được MGN.vn cập nhật nhanh chóng, đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *