ANIME

Ngày phát hành tập 5 của Eclipse: Những biểu hiện đang thay đổi

Bộ phim truyền hình thần bí Thái Lan hiện đã gần xong nửa chặng đường. Eclipse sắp trở lại với tập thứ 5 của nó. Từ bản xem trước, có vẻ như nó sẽ căng hơn rất nhiều. Bộ phim này sẽ mang đến điều gì hơn nữa sau màn cameo bất ngờ và những cảnh quay lãng mạn dễ thương?

The Eclipse là một bộ phim viễn tưởng lãng mạn của đạo diễn Golf Tanwarin Sukkhapisit. Câu chuyện kể về một ngôi trường được quản lý nghiêm ngặt tên là Suppalo. Bên cạnh sự bí ẩn và lãng mạn, các nhà văn Chot-anan Kasamwonghong, Yokee Apirak Chaipanha và Kim Minta Bhanaparin cũng đã dệt nên bộ truyện bằng một số yếu tố siêu nhiên.

Ban đầu, câu chuyện của The Eclipse được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Eclipse” do Prapt viết. Phim kể về một nhóm học sinh cố gắng hết sức để tránh cơn thịnh nộ của việc vi phạm quy tắc.

Bộ truyện có một cuộc phiêu lưu giữa kẻ thù với người yêu cũng như du hành thời gian và điều tra. Bộ phim có hai nam chính Akk do First Kanaphan Puitrakul thủ vai và Ayan do Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan thủ vai. Các nhân vật khác là Waree, do Sine Inthira Charoenpura thủ vai, Dika, do Ron Patarapon To Run, Thuaphu, do Louis Thanawin Teeraphosukarn thủ vai, và nhiều nhân vật khác. Bộ truyện BL đã nhận được 9,2 trên 10 đánh giá từ 35 bình chọn trên IMDb.

lớp học trong The Eclipse

Bản tóm tắt Eclipse

Bản tóm tắt tập 4 của The Eclipse

Tập 4 bắt gặp nhiều khoảnh khắc dễ thương cũng như một màn khách mời bất ngờ. Ayan, chàng trai bí ẩn nhưng vẫn hay tán tỉnh trong trường, là nhân vật đồng tính duy nhất trong lớp bị ra ngoài. Ayan gạt bỏ tất cả nhiệm vụ bí mật của mình và đề nghị giúp đỡ Akk. Trong tập này, Tsundere Akk và Ayan tán tỉnh có nụ hôn đầu tiên, nếu bạn coi đó là một nụ hôn.

Đó là một nụ hôn tình cờ vụng về trong lúc tắm, nên có lẽ nó không thể được coi là nụ hôn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nó chỉ khiến người hâm mộ phấn khích khi họ có nụ hôn đầu tiên thực sự.

Một trong những điểm nổi bật của thời điểm này là thời điểm cô phục vụ quán cà phê lộ diện. Đó chắc chắn là một bất ngờ thú vị khi thấy chính đạo diễn Golf Tanwarin Sukkhapisit, đóng vai trò là nhân viên phục vụ. Nó đã thêm một chút tinh tế cho chương trình.

Một trong số ít phàn nàn về chương trình này là độ dài của các tập phim. Các tập phim không quá ngắn nhưng các fan dường như không thể xem đủ. Người hâm mộ đã đặc biệt khen ngợi diễn xuất của Louis Thanawin Teeraphosukarn trong vai Thuaphu. Cách anh ấy có thể thích ứng với các biểu cảm của nhân vật của mình rất tốt là điều đáng khen ngợi.

Mong đợi gì từ Nhật thực tập 5?

Kể từ khi Ayan đến trường, Akk đã bị bất ngờ trước nguồn năng lượng hỗn loạn của mình. Cách Ayan nói chuyện lại với anh ta và cách anh ta dần được biết đến như một kẻ phá luật đã khiến Akk hết lần này đến lần khác ngạc nhiên. Từ việc trở thành kẻ thù của nhau đến dần dần yêu một đứa trẻ mới ở trường, nhân vật của Akk trải qua một sự thay đổi rõ ràng mà ngay cả bạn bè của anh ấy cũng chỉ ra.

Ở tập tiếp theo, như trailer cho thấy, có rất nhiều căng thẳng hơn so với các tập trước. Nó cho thấy một cảnh từ phòng thay đồ, nơi một cuộc chiến nổ ra. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính chỉ mới bắt đầu thể hiện, nhưng đoạn trailer có một chút đáng lo ngại. Liệu Akk và Ayan cuối cùng sẽ có nụ hôn đầu tiên, hay chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa?

loạt bl thai

Cảnh tủ đựng đồ

Ngày phát hành tập 5 của The Eclipse

Tập 5 của The Eclipse vừa sắp xong. Bộ truyện sẽ được phát hành vào Ngày 9 tháng 9 năm 2022 trên GMM 25. Nó sẽ phát sóng lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan. Người hâm mộ quốc tế có thể xem chương trình lúc 6:30 sáng PST, 9:30 sáng EST, 8:30 sáng CST, 7:00 tối IST, 10:30 tối JST / KST và 11:30 tối AEST. Bên cạnh kênh GMM 25, chương trình cũng có sẵn trên ứng dụng GMM 25 và ứng dụng Viu.

Tuy nhiên, bộ truyện chỉ có sẵn trên Viu cho một số quốc gia cụ thể. Để kiểm tra xem quốc gia của bạn có đủ điều kiện hay không, hãy xem tại đây:

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Bahrain Ai Cập Indonesia Jordan Thái Lan Malaysia Nam Phi Hồng Kông Singapore Myanmar Philippines Ả Rập Xê-út Kuwait Oman Qatar

Cũng nên đọc: Work From Heart Series 2022 Tập 1 Ngày phát hành: Mong đợi gì từ Series BL Hậu Đại Dịch?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *