ANIME

My Wife Is A Demon Queen Chương 365: Bai Enwei là ai!

Mặc dù cô ấy sẽ nhận được sự giúp sức từ chồng của mình, Xiang không thực sự thêm nhiều như vậy vào một trận chiến. Vì vậy, bây giờ, Lillian sẽ tiếp tục kể câu chuyện về cuộc gặp gỡ trước tiên của cô với sinh vật này. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

My Wife Is A Demon Queen Chương 365: Bai Enwei là ai!

Trong câu chuyện bên lề sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy Lillian đã làm thế nào để trở thành mạnh mẽ như bây giờ. Tất cả chỉ vì cuộc gặp gỡ của cô với Bai Enwei. Vì vậy, bây giờ, khi cô ấy điều khiển câu chuyện, Isabella và Xiang sẽ tìm ra manh mối để tiến công bại anh ta.

Tóm tắt chương trước!

Chương trước của Demon Queen mở màn với việc Isabella và Xiang biết rằng Lillian là một sinh vật không thể bị giết mổ. Cô ấy là một loại quỷ được tạo ra với một mục tiêu không giống nhau. Sau đó, Xiang và vợ tới thăm lăng tẩm của Quỷ tộc. Đây là nơi chỉ có hoàng phái quỷ thế hệ được phép vào. Nơi đó càng kỳ diệu hơn từ bên trong.

My Wife Is A Demon Queen Chương 365: Bai Enwei là ai!

Isabella nói với anh rằng thân phụ cô đã hy vọng rằng anh sẽ trốn ở nơi này ngay cả khi anh đã chết. Sau đó, họ tới phòng giam nơi Lillian bị mắc kẹt. Xiang nói rằng họ không nên giữ tử thi của Lillian ở đó. Nhưng họ cũng phải hỏi cô ấy. Họ hỏi cô ấy về Bai Enwei và những người khác nhưng cô ấy đã làm việc cùng. Tập phim kết thúc với một cảnh trong quá khứ có sự góp mặt của Lillian.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 365: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo của Demon Queen sẽ nói về quá khứ của Lillian. Bị bắt giữ vì nữ vương Quỷ và chồng cô, Lillian quyết định nói cho họ biết cô đã tình cờ gặp Bai Enwei như thế nào. Một thời kì dài trước đây. Lillian đang bay trong rừng sâu. Đây là lần cô chạm trán với một sinh vật màu đen trông rất bí hiểm. Cho tới nay, không có gì được biết về sinh vật này.

My Wife Is A Demon Queen Chương 365: Bai Enwei là ai!

Nhưng độc giả suy đoán rằng con quái vật này là một dạng biến hình nào đó của Bai Enwei. ngày nay, Bai là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Devilkind. thân phụ của Isabella có ước mơ trở thành vị phúc tinh của xã hội quỷ ngay cả khi ông đã chết. Vì vậy, trách nhiệm hoàn thành công việc này thuộc về Isabella. My Wife Is A Demon Queen Chap 365 sẽ tận tình kể chuyện khi Bai tới.

My Wife Is A Demon Queen Chương 365: Ngày phát triển

Tập phim The Demon Queen tuần này sẽ xem xét các sự kiện sau khi lớp bụi lắng xuống. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các hành động đã diễn ra cho tới nay. Vì thế, My Wife Is A Demon Queen Chương 365 sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển chính thức là ngày 13 tháng 5 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các đoạn manhwa trên các trang Naver, Webtoon và Kakaopage chính thức.

Nguồn: https://xeotohay.net/ Qua: https://xeotohay.net/danh-gia-xe

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-365-bai-enwei-la-ai-107075.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *