ANIME

Có thêm một đô đốc hải quân ăn trái độc ác quỷ hệ Logia với năng lực không giống nhau

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, trái độc ác quỷ của đô đốc Bò Xanh thuộc hệ Logia.

Ryokugyu đã ăn một trái độc ác quỷ thú vị, có liên quan tới thực vật. Và dưới đây là những thông tin thế hệ nhất về trái độc ác quỷ của đô đốc Bò Xanh đã được tiết lộ trong One Piece chương 1054.

1. Tên trái độc ác quỷ của Ryokugyu là Mori Mori no Mi

One Piece 1054: Có thêm một đô đốc hải quân ăn trái ác quỷ hệ Logia với năng lực đặc biệt - Ảnh 1.

Udon sau khi trở thành vị trí diễn ra trận chiến của Ryokugyu

Trái độc ác quỷ của Ryokugyu đã được tiết lộ nhiều hơn trong One Piece chương 1054. Tên của nó là Mori Mori no Mi , hay còn gọi là trái Rừng Rừng.

Trong chương 1053, chúng ta cũng đã được thấy 1 phần nào năng lực của vị đô đốc hải quân bí mật. Ryokugyu có thể tạo ra nhiều loại thực vật. Ngay cả nơi khô cằn như Udon cũng đã trở thành một khu rừng sau khi Ryokugyu xuất hiện.

Thú vị ở chỗ không chỉ có thực vật phát triển nhờ sức mạnh của Ryokugyu. Nếu người chơi để ý vào lúc Ryokugyu khởi đầu xuất hiện trong chap 1053, có cả những cây nấm mọc giữa những cái cây to do sức mạnh của Ryokugyu. nhưng mà người chơi biết không, trên thực tế, nấm không được phân loại thuộc nhóm rau (thực vật), nhưng mà được xếp vào nhóm riêng là nấm.

2. Chính Ryokugyu tiết lộ trái độc ác quỷ của hắn thuộc hệ Logia

One Piece 1054: Có thêm một đô đốc hải quân ăn trái ác quỷ hệ Logia với năng lực đặc biệt - Ảnh 2.

Đô đốc Ryokugyu trong One Piece

Một trong những cụ thể thú vị trong One Piece 1054 là việc Ryokugyu tiết lộ trái độc ác quỷ của hắn thuộc hệ Logia. Vị đô đốc nói rằng sức mạnh Logia của mình là hiện thân của tự nhiên, một nguồn sinh lực sánh ngang với đại dương cả. Trái Rừng Rừng đã biến hắn ta thành một Lâm nhân. Năng lực Logia của Ryokugyu quả thực rất không giống nhau so với các trái cùng hệ khác.

3. Có thêm 1 đô đốc sở hữu sức mạnh hệ Logia

One Piece 1054: Có thêm một đô đốc hải quân ăn trái ác quỷ hệ Logia với năng lực đặc biệt - Ảnh 3.

Ryokugyu bay với bông hoa mọc ra từ trên lưng

Với tiết lộ trái Mori Mori no Mi thuộc hệ Logia, nên Ryokugyu nghiễm nhiên trở thành một đô đốc hải quân nữa ăn trái độc ác quỷ hệ Logia.

Trước đó, các đô đốc khác cũng sở hữu năng lực Logia là Sakazuki (Magu Magu no Mi), Borsalino (Pika Pika no Mi) và Kuzan đã rời hải quân (Hie Hie no Mi).

Duy chỉ có 1 đô đốc ngày nay không phải hệ Logia là Issho. Trái Zushi Zushi no Mi của Issho thuộc hệ Paramecia. Trước đó Sengoku – cựu thủy sư đô đốc đã ăn một trái độc ác quỷ hệ Zoan Thần thoại.

http://kenhtingame.com/one-piece-1054-co-them-mot-do-doc-nhị-quan-an-trai-ac-quy-he-logia-voi-nang-luc-dac-biet-20220722170859942.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *