ANIME

Dark Side of Comedy Season 1 Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Loạt phim “Dark Side” được người hâm mộ yêu thích của Vice TV đã đặt hàng một phần phụ khác cho loạt phim mở rộng của mình với “Dark Side of Comedy”, kể về câu chuyện của các diễn viên hài khác nhau đã cố gắng tỏa sáng trong thời kỳ đen tối nhất bằng sự hài hước của họ.

Trong suốt lịch sử lâu dài của nó, nhiều truyện tranh hơn chúng ta mong muốn đã tự đánh mất mình vào mặt tối của hài kịch này. Dark Side of Comedy khám phá những cuộc chiến nội bộ và hành trình cá nhân mà những nghệ sĩ được yêu mến trên toàn cầu này đã trải qua với sự nổi tiếng, trầm cảm, dự báo xã hội, tự hủy hoại bản thân, tự tử, nghiện ngập, v.v.

Trong tập tuần trước, tập thứ sáu của mùa đầu tiên có tiêu đề Kim cương Dustin, chúng ta đã xem cách sau khi vật lộn với sự nổi tiếng, truyện tranh nổi tiếng Dustin đã đánh mất chính mình để cuối cùng rơi vào chương thảm họa của anh ấy đến chương khác. Tập phim được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Dark Side of Comedy Season 1 Episode 7 Preview

Trong phần tiếp theo, tức là Tập 7, được đặt theo tên của diễn viên hài nổi tiếng Greg Giraldo, được biết đến với sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình đặc biệt quay tại Comedy Central được truyền hình trên truyền hình, chúng ta sẽ được đưa qua cuộc đời và sự nghiệp của Giraldo, cả hai đều đã bị phá hủy không thể sửa chữa bởi một sự kết hợp độc hại giữa sự ghê tởm bản thân và chứng nghiện ngập đến mức anh ta đã chết vì dùng quá liều thuốc theo đơn của mình.

Các tập tiếp theo sẽ bao gồm câu chuyện của các nghệ sĩ Brett Butler, Freddie Prinze và Maria Bamford theo một thứ tự cụ thể.

Tập 8 từ Phần 1 của Dark Side of Comedy sẽ kể về câu chuyện của Grace Under Fire Al Brett Butler và cách cô ấy giành được mọi thứ chỉ để mất tất cả. Tập 9, có tựa đề Freddie Prinze, khám phá cuộc sống của một chàng trai trung lưu người Puerto Rico, người đã đột phá trong lĩnh vực diễn xuất và hài kịch và sự nổi tiếng chỉ qua một đêm của anh ta chỉ tồn tại trong thời gian ngắn như thế nào.

Nếu bạn cần một bản sửa lỗi cho Dark Side of the Ring, Dark Side of Comedy đã khá vững chắc cho đến nay. Đêm qua của Dustin Diamond có lẽ là đêm mạnh nhất trong mùa giải cho đến nay bởi vì nó thực sự cho thấy sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy đã trồi sụt khủng khiếp như thế nào.

– RETRO: OLD MEDIA ENTHUSIAST 🇨🇦 🏳️‍⚧️ 🏳️‍🌈 (@ThatRetro) Ngày 21 tháng 9 năm 2022

Cuối cùng, mùa giải được thiết lập để kết thúc với tập cuối cùng dành riêng cho nữ diễn viên kiêm diễn viên hài Maria Bamford, người đã chuyển các vấn đề sức khỏe tâm thần vào công việc của mình và khuyến khích những người khác theo bước cô.

Dàn diễn viên của Dark Side of Comedy Season 1

Phần 1 của Dark Side of Comedy được thuyết minh bởi diễn viên Canada kiêm diễn viên hài độc thoại Dave Foley và sẽ bao gồm tổng cộng 10 tập, tập trung vào các nghệ sĩ sau: Andrew Dice Clay, Chris Farley, Freddie Prinze, Artie Lange, Roseanne Barr, Dustin Diamond, Greg Giraldo, Brett Butler, Richard Pryor, Maria Bamford, tất cả đều trở thành con mồi cho những góc tối trong nghệ thuật của họ.

Godfrey trong Dark Side of Comedy

CC: Godfrey trong Dark Side of Comedy, Tín dụng: Đa dạng

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu các nhân vật truyện tranh nổi tiếng như cố Gilbert Gottfried, Maria Bamford, nam diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ Godfrey Danchimah, hai người đàn ông rưỡi nổi tiếng Patton Oswalt, diễn viên hài Pete Holmes, Marc Maron, được biết đến với những lần xuất hiện định kỳ trong Late Night với Conan O’Brien và Chương trình Muộn màng với David Letterman, diễn viên hài và diễn viên người Canada Scott Thompson, nhà văn Mỹ gốc Phi Cecil Brown, v.v., những người có sức nặng trong các câu chuyện khác nhau. Theo báo cáo, VICE Studios được trích dẫn đã nói,

“Thông qua cách kể chuyện ở góc nhìn thứ nhất, kho lưu trữ đáng kinh ngạc và các hoạt động giải trí đầy sức gợi, ‘Dark Side of Comedy’ khám phá những hành trình cá nhân mãnh liệt của những bộ truyện tranh được yêu thích nhất trên thế giới và những cuộc đấu tranh mà họ gặp phải đằng sau chiếc mặt nạ.”

Dark Side of Comedy Season 1 do Vanessa Case của Vice Studios sản xuất, cùng với diễn viên hài người Anh gốc Ailen Paul Taylor và Catherine Whyte, Phó chủ tịch cấp cao về sản xuất và vận hành của Vice TV. Morgan Hertzan, người tình cờ là Phó chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc của Vice TV, là người điều hành sẽ giám sát chương trình. Hơn nữa, chương trình được phân phối trên toàn thế giới bởi Vice Distribution.

Dark Side of Comedy Season 1 Episode 7 Ngày phát hành

Dark Side of Comedy được công chiếu vào thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối trên mạng chính thức của nó, VICE TV và các tập mới sẽ xuất hiện hàng tuần vào các ngày thứ Ba vào thời điểm đã nói. Dark Side of Comedy Season 1 Episode 7 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 9 lúc 9 giờ tối. Sau đó, Tập 8 “Brett Butler” sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 10, Tập 9 “Freddie Prinze” sẽ phát sóng vào ngày 11 tháng 10 và tập cuối cùng của Phần 1 tức là Tập 10 “Maria Bamford” sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 10, Năm 2022.

Cách xem Dark Side of Comedy Season 1 Episode 7

Loạt phim tài liệu có sẵn để phát trực tuyến, mặc dù chỉ sau khi được mua, trên Vsương mù, Amazon Prime Video,Apple TV.

Giống như thực tế, loạt phim Dark Side of Comedy có trách nhiệm truyền tải di sản của những người phụ nữ và đàn ông này đến với đông đảo khán giả bằng cách cho phép chúng ta nhìn thế giới qua đôi mắt của họ, từ đó giúp họ bất tử trong quá trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *