ANIME

Điều gì đã xảy ra với Paloma trên Big Brother 24?

Big Brother là tất cả về xoắn và biến. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một khách trọ, Paloma, trên Big Brother và điều gì đã xảy ra với cô ấy dẫn tới việc cô ấy bị đuổi khỏi chương trình. Một ngày trước khi vụ trục xuất trực tiếp trước tiên diễn ra, vào thứ Tư, thí sinh Paloma Aguilar của Big Brother 24 đã bị đuổi ra khỏi nhà, và đây là một cú sốc đối với tất cả mọi người. Một ngày trước khi chương trình bị trục xuất trực tiếp trước tiên, cô ấy đã rời khỏi nhà Big Brother.

Paloma Aguilar tham gia dàn diễn viên của Big Brother 24. Cô từng là nhà xây dừng nội thất và năm nay 22 tuổi. Paloma Aguilar tiết lộ với các đối thủ khác trên BB 24 rằng trận đấu diễn ra không trơn tuột đối với cô. Sau đó, cô biến mất vào phòng nhật ký, nơi đặt ra nhiều câu hỏi hơn trong nhà. Điều gì đã xảy ra với Paloma trong Big Brother là tất cả những gì chúng tôi sẽ đề cập ở đây. Vì vậy, hãy gắn bó cho tới cuối phần.

Chen đã tiết lộ những cụ thể cụ thể về hậu trường cho những người game thủ cùng nhà trong tập trục xuất trực tiếp trước tiên vào thứ Năm. Trước khi việc trục xuất diễn ra, cô đã thông tin về sự ra đi đột ngột của Paloma. Để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Paloma trên Big Brother và nhận tất cả các phiên bản cập nhật, hãy cuộn xuống. Vì vậy, bây giờ nhưng mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng chúng tôi khởi đầu để biết về tất cả.

Paloma trên Big Brother 24

Paloma Aguilar, 22 tuổi

Paloma trên Big Brother 24

Loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ “Big Brother” đã phát sóng mùa thứ 24 và hiện đang được phát sóng với tên gọi “Big Brother 24.” Vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, CBS ở Mỹ và Global ở Canada đã phát sóng mùa trước tiên. Dự kiến ​​mùa giải sẽ kéo dài 82 ngày, với đêm chung kết mùa giải được ấn định vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Mùa giải thứ 24 của Big Brother gần đây ngày càng trở thành khó đoán. Một trong những quản gia đã rời khỏi chương trình trước tập loại trực tiếp trước tiên của mùa giải. Tất nhiên, đó là Paloma Aguilar, như game thủ đã biết. Để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Paloma trên Big Brother, hãy cuộn xuống.

Điều gì đã xảy ra với Paloma trên Big Brother?

Việc Paloma Aguilar rời chương trình kiên cố khiến người theo dõi giật thột. Đây là tất cả thông tin game thủ yêu cầu về cách điều này xảy ra. Paloma Aguilar đã từ bỏ trò chơi vì “lý do cá nhân”. Khi cô ấy rời đi, Taylor đã được cứu một cách hiệu quả, và đoạn quay Backstage Pass của chương trình CBS đã bị loại bỏ. Bây giờ tình hình hỗn loạn đã lắng xuống, Paloma đã xuất hiện trở lại trên mạng một cách đáng ngạc nhiên và san sẻ một số ý kiến về thời kì của cô trên chương trình theo một cách vô cùng khác thường.

Việc Paloma thiếu ngủ, như lời của Big Brother trong chương trình trục xuất trước tiên bị hủy bỏ, khiến cô khởi đầu nghi ngờ thực tế của mình. Cô ấy đã bị suy sụp ý thức, như cô ấy đã nói ở trên, và nhấn mạnh rằng mọi người trong nhà đang mơ và trò chơi nói chung là một mô phỏng nhưng mà họ cần phải kết thúc. Cô ấy thậm chí còn lo lắng, ngủ không quá nhị hoặc ba tiếng mỗi đêm, và thậm chí thừa nhận muốn có chút đơn chiếc trong phòng nhật ký.

Tại sao Paloma rời bỏ Big Brother?

Taylor Hale và Paloma Aguilar

Sự ra đi của Aguilar đang gây tranh cãi do những tuyên bố xúc phạm nhưng mà cô và các quản giáo khác đưa ra về Taylor Hale, một thành viên đồng nghiệp của Da đen. Ngôi nhà đã cô lập Hale, một nhà tạo mẫu cá nhân 27 tuổi tới từ Detroit, Michigan, và cô là nạn nhân của nhiều hành vi vi phạm, nhiều vụ trong số đó là do Aguilar xúi giục trong nỗ lực đuổi Hale ra ngoài.

Do đó, Paloma Aguilar không còn là quản gia trong Big Brother 24 nữa. Một quản gia trước đó cũng đã rời khỏi nhà Big Brother vì lý do cá nhân hoặc vì lý do y tế. Trong phần tiếp theo, hãy xem Paloma về Big Brother và sức khỏe thần kinh của cô ấy.

Paloma về sức khỏe thần kinh của cô ấy

Paloma nói rằng tiêu phí cho sức khỏe thần kinh của cô không đáng là 750.000 đô la khi đơn chiếc phương rời khỏi chương trình. Cô ấy nói thêm rằng Taylor Hale, một khách trọ khác, không liên quan gì tới lựa chọn lên đường của cô ấy. Hãy tiếp tục xúc tiến cô ấy vì Taylor và cô ấy thực sự là game thủ tốt của nhau. Aguilar lưu ý rằng truyền hình thực tế không phải lúc nào cũng đúng khi đề cập tới xung đột trên màn hình giữa nhị người. Cô ấy luôn quan tâm tới những người game thủ của sếp, không bao giờ nỗ lực hạ gục một người phụ nữ mạnh mẽ và rất trung thực với cô ấy ngay từ đầu khi họ không hợp nhau.

Vì vậy, đây là tất cả về Paloma trên Big Brother. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và cũng cho chúng tôi biết trong phần bình luận game thủ thích khách của nhà nào trong mùa giải này.

Đọc thêm: Ruby Soho và Eddie Kingston có hứa hò với nhau vào năm 2022 không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *