ANIME

Cold Justice Season 6 Episode 14: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 14 của Cold Justice Season 6 đã đến gần và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Chương trình phục vụ như một loạt tội phạm điều tra thực sự. Dick Wolf đang sản xuất chương trình cho Oxygen. Trọng tâm của cốt truyện được giao cho Kelly Siegler. Cô từng là công tố viên tại Hạt Harris ở Texas.

Trong suốt các tập phim, chúng ta thấy cô ấy cùng với toàn bộ nhóm điều tra viên khi họ mở một số vụ án chưa được giải quyết khác nhau. Cơ quan thực thi pháp luật địa phương cũng hỗ trợ họ về các chi tiết. Tất cả những trường hợp này cũng được chính thức đồng ý. Chà, trước khi chúng ta thảo luận thêm về tập tiếp theo, hãy để chúng ta hiểu mọi thứ mà tập trước đã có sẵn cho chúng ta.

Cold Justice Season 6 Episode 13 có tựa đề A Mother’s Last Words. Trong tập này, chúng ta đã thấy Kelly và Abbey trên màn ảnh một lần nữa. Bộ đôi điều tra vụ án một phụ nữ mang thai bị sát hại. Cô đã bị giết một cách dã man bởi kẻ sát nhân. Mặc dù trước khi có thể qua đời, người phụ nữ đã kịp gọi 911. Điều đáng tiếc là cô ta không thể gọi tên kẻ giết mình và chết ngay tại chỗ.

Để thu thập đủ bằng chứng để chỉ ra một kẻ tình nghi, bộ đôi này đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của quán bar địa phương. Mọi người ở đó đã nhìn thấy kẻ giết người. Thành thật mà nói, đây không phải là những người thân thiện cho lắm, và không sẵn sàng làm đổ trà. Chà, tất cả chỉ là phần tóm tắt, và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tương lai của các tập phim sắp tới.

Cold Justice Season 6 Tập 14 Ngày phát hành

Đội điều tra từ Cold Justice Season 6

Cũng nên đọc: American Pickers Season 23 Tập 29 Ngày phát hành: Điều lớn tiếp theo

Cold Justice Season 6 Tập 14 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 14 của Cold Justice Season 6 là vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Shot in the Dark. Nó được cho là sẽ trả phòng Oxy vào lúc 8 giờ tối theo giờ miền Đông. Các tập phim mới được phát hành vào thứ bảy hàng tuần.

Cách xem Cold Justice Phần 6 Tập 14

Các bạn có thể xem phim Cold Justice Season 6 Episode 14 qua Oxygen vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát trực tiếp từ các nền tảng như Fubo TV. Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Các tập mới nhất sẽ luôn có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng có thể được mua hoặc thuê từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes với chi phí thấp.

Cold Justice Season 6 Tập 14 Ngày phát hành

Công lý lạnh mùa 6

Cold Justice Season 6 Episode 14 Preview

Cold Justice Season 6 Episode 14 có tựa đề là Shot in the Dark. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh Kelly trở lại cùng Steve. Bộ đôi sẽ xem xét một vụ án giết người từ năm 2007. Anh ta đã bị giết bởi một người là một tay súng sắc bén. Họ cũng có súng trường công suất lớn. Người đàn ông bị sát hại là một người cha đơn thân. Tại thời điểm gây án, có một nghi phạm. Mặc dù, họ có thể cung cấp bằng chứng ngoại phạm hoàn toàn có thể chấp nhận được. Mặc dù bây giờ những cơ quan pháp y đó đã phát triển các phương pháp mới, nhưng có thể có một số cách xoay quanh chứng cứ ngoại phạm của nghi phạm.

Sau đó, trong Cold Justice Season 6 Episode 15, có tựa đề Điểm hẹn nguy hiểm, chúng ta sẽ chứng kiến ​​trường hợp của một người phụ nữ đã đi một trong những lần đi dạo của mình vào năm 2018. Khi bước ra khỏi nhà để đi dạo, người phụ nữ đó đã không bao giờ quay trở lại. Trang Chủ. Cập nhật mới nhất của cô ấy là về camera an ninh khi cô ấy đang ở máy ATM. Mặc dù vậy, có đủ bằng chứng chứng minh sự biến mất của cô ấy và cách các nhà điều tra có thể tìm thấy anh ta.

Cũng nên đọc: Cold Justice Season 7 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *