ANIME

Nghi can được quay ở đâu? vị trí quay phim ở Luân Đôn

Suspect được quay ở đâu là câu hỏi trong tâm trí người hâm mộ sau khi xem một bộ phim tội phạm lôi cuốn khác do Jame Nesbitt nhập vai chính trên Kênh 4! Trong Suspect, Danny Frater, một thám tử tài giỏi, tới nhà xác bệnh viện để xác minh ID thường lệ trên thân thể một phụ nữ trẻ nhưng phát xuất hiện rằng xác chết thuộc về Christina, đứa con gái bị lạnh lùng của ông ta. Tiết lộ rằng cô đã tự tử, theo thông tin sau khi khám nghiệm tử thi, khiến Danny bị thương. Trong những năm gần đây, Danny và Christina có mối quan hệ phụ vương con rối rắm.

Nhưng anh không thể thừa nhận rằng cô sẽ tự tử. Trong một nhiệm vụ đớn đau để tìm hiểu sự thực về những gì đã xảy ra với đứa con duy nhất của mình, anh bắt tay vào tìm kiếm sự thực và theo dõi những ngày và giờ sau rốt của cô. Thông qua một loạt các cuộc trò chuyện nóng bỏng với những người thân thiết nhất với Christina, bao gồm người yêu của cô ấy Nicola, người người chơi thân nhất của cô ấy Maia, cộng sự kinh doanh của cô ấy Jaisal, phụ vương đỡ đầu của cô ấy Ryan, giáo viên của cô ấy Harry, và sau rốt, vợ cũ của anh ấy Susannah, Danny biết được sự thực . Trong khi nỗ lực tìm hiểu về một loạt các nhân chứng mâu thuẫn và chứng cứ tình huống, anh ta buộc phải đương đầu với những thiếu sót của mình với tư cách là một người phụ vương.

Anh ta phải quyết định xem ai là người chịu trách nhiệm về cái chết của Christina. Điều đó có vẻ như một diễn biến thú vị, nhưng điều thú vị hơn là những gì dàn diễn viên và đoàn làm phim nói về quá trình quay của chương trình.

Nghi can được quay ở đâu

Nghi can được quay ở đâu?

Nghi can được quay ở đâu?

The Suspect lấy bối cảnh và quay ở London và có một số khu vực của thủ đô. Khi quay phim ở London, Jo McGrath và Walter Iuzzolino nhận xét rằng họ có một đội trinh sát vị trí tuyệt vời, hoàn toàn nắm bắt được người chơi dạng chất đầy tham vọng của phim ngắn. Không giống như loạt phim theo phong cách Người thực tập ‘xây dựng thương hiệu “Luân Đôn của loạt phim” “mục tiêu của họ” là xem Luân Đôn “qua một lăng kính thế hệ mẻ và khác lạ. Mục tiêu của họ là “London từ bên dưới.” Họ tin rằng việc đưa ý thức của những bức tranh của Edward Hopper vào tiến bộ-dHopper’sn sẽ mang tới cho khu vực này một chiều sâu cảm xúc trung thực.

hàng ngũ sinh sản dự kiến mô tả một thành phố hơi rùng rợn không có người và xe cộ, với những tòa nhà quan yếu chỉ đôi lúc nổi lên từ những con phố nhỏ, cây cầu, bãi đậu xe bỏ hoang, v.v. phong cảnh sẽ hoạt động như một buồng dội âm, cho phép cảm xúc của nhân vật chính cộng hưởng cho những nhân vật chính vĩ đại hơn. Đạo diễn Dries Vos lưu ý rằng mặc dù điều rất quan yếu đối với ông là tránh bối cảnh bưu thiếp ảnh thông thường về thành phố, nhưng ông muốn London được bao trùm trọn vẹn qua từng sườn hình của loạt phim, tồn tại thực tế như đặc điểm của nó.

Để nó xuất hiện và có cảm giác như một phiên người chơi dạng cập nhật và trừu tượng hơn của một vị trí đã ăn sâu vào trí tưởng tượng của người xem, những người sáng tạo có chủ đích chọn lưu ý tới thành phố và các địa danh của nó từ những tầm nhìn ngoằn ngoèo và kỳ lạ, thường là dưới những cây cầu.

Các thành viên của dàn diễn viên bị nghi ngờ san sớt kinh nghiệm quay phim của họ!

Nữ diễn viên nhập vai Nicola, Niamh Algar, tiết lộ rằng Tây London cũng được sử dụng để quay phim. Cô ấy tuyên bố họ đã quay tại một căn hộ tuyệt đẹp ở phía tây London, những căn hộ nhưng mà cô ấy chưa từng thấy trước đây ở London. Cô tiếp tục nói rằng Dries muốn miêu tả London theo cách chưa từng thực sự được thực hiện trên truyền hình Anh. Một trong những địa phương cũng được mô tả bởi vì Sacha Dhawan. Theo anh ta, họ quay ở một vị trí tuyệt đẹp là một cơ sở xử lý nước thải của Thames Water.

Mặc dù không phải là bối cảnh sang trọng nhất, nhưng nó trông tuyệt vời trên máy ảnh. Và tác phẩm điện ảnh của Dries và Giám đốc Nhiếp ảnh xuất sắc, Brecht, đã thực sự làm cho bối cảnh trở thành sống động.

Nghi can được quay ở đâu

Quay phim nghi phạm ở đâu – Bắc Ireland

hàng ngũ sinh sản đã gặp vấn đề trong quá trình quay phim!

Khi quay phim cho Suspect ở Vauxhall, nam London, một năm trước đó, James Nesbitt được phát ngày nay một nhà để xe Texaco. Ngày thứ bảy của cuộc khủng hoảng xăng dầu ở Vương quốc Anh rơi vào ngày đội tiếp quản ga ra tUK’slm. Những người tài xế tức giận tỏ bày sự tức giận trước việc nhà để xe đóng cửa sau khi chật vật tìm nhiên liệu. Trong nhiều giờ, mọi người đứng xếp hàng. Nhiều tài xế tức giận, hét lên những lời tục tĩu và bấm còi khi bị họ quay lưng bỏ đi.

Người chủ gara cho rằng đó là một sự “trùng hợp tình cờ” khi hệ thống của một cái giếng như vậy bị rơi xuống giống như việc họ cho khách hàng sử dụng máy bơm. Chủ sở hữu của đài cho biết họ bị ràng buộc về mặt pháp lý để cho đoàn làm phim vào và không thể tạm dừng quay và mở lại các máy bơm còn lại. Vào thời khắc đó, Kênh 4 nói rằng tiền cảnh được sử dụng vào thứ Năm từ nửa đêm tới 5 giờ sáng. Trong thời kì này, khu vực này đã được rào lại lưu ý, khiến dàn diễn viên, phi hành đoàn và trang bị có thể nhìn thấy được đối với phương tiện liên lạc đang tới.

Cũng nên đọc: Memphis Belle được quay ở đâu? Phim chiến tranh cổ điển của Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *