ANIME

Cơn bão “Jujutsu Kaisen 0” sẽ tiến công phòng vé Việt Nam!

Cách đây không lâu, trên trang Facebook chính thức của nhà phân phối Purple Plan đã đăng tải hình ảnh tiết lộ dự án Jujutsu Kaisen 0 sẽ được khởi chiếu tại khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, movie sẽ được khởi chiếu tại 6 quốc gia bao gồm: Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia, Campuchia và Việt Nam.

Tại Nhật người chơi dạng, trong 18 ngày kể từ khi khởi chiếu vào ngày 24 tháng 12, dự án Gekijou-ban Jujutsu Kaisen 0 đã chính thức lọt top 80 những bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé Nhật người chơi dạng sau khi thu về 5.671.950 vé với 7.714.084.650 yên (hơn 1,5 nghìn tỉ đồng).

Số vé được bán ra tính tới thứ sáu, ngày 7 tháng 1, là 4,9 triệu. Bộ phim vẫn trên đà phát triển và vững chắc sẽ cán mốc 10 tỷ yên tại phòng vé Nhật người chơi dạng. Có kĩ năng cao, movie sẽ tiếp tục lọt vào top 10 bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật người chơi dạng.

Yuta Okkotsu, một học trò trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng. Người người chơi thời thơ ấu của anh – Rika, đã trở thành ‘lời nguyền’ và không để cho anh yên. Vì Rika không phải ‘lời nguyền’ chung, nên anh được Gojo Satoru, một giáo viên tại trường Jujutsu High để ý. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh vào ngôi trường nơi huấn luyện các Chú thuật sư. Nhưng liệu cậu có đủ thời kì học để đối đầu với ‘lời nguyền’ đang ám ảnh mình hay không? 

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/jujutsu

Manga: https://truyentranh24z.com/jujutsu-kaisen-chu-thuat-hoi-chien

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.