ANIME

Xem Case Closed Detective Conan Tập 1053 Ngày phát triển: Hướng dẫn phát trực tuyến

Thám tử nức danh Conan tập 1053 sẽ sớm ra mắt. Chủ đề thảo luận hôm nay là ngày phát triển của Vụ án thám tử nức danh Conan tập 1053 và xem nó ở đâu. Thám tử nức danh Conan là một trong những bộ Anime truyền hình nổi tiếng nhất của Nhật phiên bản. Bộ truyện được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 1996. Bộ truyện đã nhận được sự yêu mến của người theo dõi chỉ sau một vài tập phát triển chính nó. Người hâm mộ đang vô cùng hào hứng khi biết về tập 1053. Khi nào tập phim sẽ ra mắt? Xem ở đâu và mọi thứ khác có thể cung ứng cho họ một số thông tin cụ thể về tập sắp tới.

Ngoài ra, hãy đọc Sakamoto Days Chương 82 Ngày phát triển: Seba gia nhập!

Vụ án khép lại Thám tử nức danh Conan tập 1052 Tóm tắt

Tập 1052 có tựa đề “Thử thách lòng can đảm của các thám tử nhí”. Tên tiếng Nhật của tập phim là Shōnen Tantei-dan no Kan Tameshi ”. Tập 1052 được phát sóng vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. Các nhân vật trong tập này là Conan Edogawa, Thám tử nhí, Ai Haibara, Juzo Megure, Wataru Takagi và Kazunobu Chiba. Các tiện ích được sử dụng để giải quyết các tội gian ác trong tập này là đồng hồ đeo tay súng Stun-gun, nơ thay đổi giọng nói và đèn pin đồng hồ đeo tay.

Cảnh tượng bí hiểm trong tập phim xảy ra tại một bệnh viện bỏ hoang. bí hiểm vụ giết thịt người nằm ở đâu đó ở Tokyo, và cái chết xảy ra thông qua vụ nổ súng. Những người có giá trị tương tự là Junji Maruo và Tomoe Kit, những người vẫn đang chạy trốn. bí hiểm này đã được trả lời do nhân vật chính Conan Edogawa.

Manh mối tiếp theo được cung ứng cho điều tương tự là một con mèo. Nhạc mở đầu của tập là Sparkle, và bài hát chủ đề kết thúc cho Thám tử nức danh Conan 1052 là Karappo no Kokoro. Không có phiên bản xem trước của tập 1053 cho tới bây giờ, vì nhà sinh sản có thể muốn giữ cho người hâm mộ của họ hồi hộp. Chúng tôi vô cùng náo nức với những gì có trong Trường hợp thám tử nức danh Conan tập 1053.

thám tử Conan

Thám tử nức danh Conan tập 1053 Ngày phát triển

Tập 1053 của Thám tử nức danh Conan sẽ được phát triển trên toàn trái đất vào thứ Bảy tuần này. Những người hâm mộ ở Tokyo có thể xem Thám tử nức danh Conan tập 1053 vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 06:00 chiều. Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem tập 1053 vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 02:30 chiều theo giờ IST. Người hâm mộ tại Hoa Kỳ có thể phát tập thế hệ nhất của Vụ án thám tử nức danh Conan tập 1053 vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 02:00 sáng theo giờ PT / ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 04 giờ sáng theo giờ CT / ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 05 giờ sáng theo giờ ET. Vì vậy, hãy theo dõi và xem tập thế hệ nhất của vụ án thám tử nức danh Conan ngay khi nó phát triển trong khu vực của người chơi với sự lựa chọn đăng ký của người chơi.

thám tử Conan

Xem tập 1053 của Thám tử nức danh Conan ở đâu?

Case Closed: Detective Conan tập 1053 hiện đang chiếu trên Crunchyroll. Nó cũng có sẵn trên các nền tảng như Hulu và Netflix. người chơi sẽ tìm thấy các tập trước và tập thế hệ nhất trên Crunchyroll, nhưng khá khó để tải toàn bộ anime gồm 1053 tập trên các nền tảng phát trực tuyến khác. Crunchyroll là nền tảng phát trực tuyến chính thức của anime này. Thám tử nức danh Conan được phát sóng trên các kênh Truyền hình Nhật phiên bản lúc 6:00 PM JST vào thứ Bảy hàng tuần. Hãy theo dõi và xem tập này ngay sau khi nó phát triển trong khu vực của người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *