ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1: Ngày phát triển & Spoiler

Chà, không còn nghi ngờ gì nữa, game thủ dạng thân danh hiệu đã đủ để khơi dậy sự phấn khích của người hâm mộ. Hơn nữa, đoạn trailer ngắn còn gợi ý về một trái đất đầy bí hiểm và gian dối. Nó thực sự làm tăng sự phấn khích của người hâm mộ và bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 1: Ngày phát hành & Spoiler

Nó được lấy cảm hứng từ bộ light novel của Kyosuke Kamishiro và tập trung vào học trò trung học. Một mối quan hệ tồi tệ có một bước ngoặt bi thảm khi người yêu cũ của game thủ gia nhập trường học của game thủ. Tuy nhiên, mọi thứ trở thành kỳ lạ hơn khi họ mở màn sống chung với nhau như chị em kế. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1: Trailer!

Vài tuần trước, hãng phim đã phát triển trailer chính thức trước tiên của tập anime được nhiều người kì vọng, My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1. Đoạn clip ngắn tập trung vào cuộc trò chuyện giữa Yume Irodo và Mizuto Irido. Họ thảo luận về mối quan hệ xoắn của họ và mọi thứ đã thay đổi như thế nào cho tới nay. Bây giờ họ phải giải quyết mối quan hệ của họ trong khi nỗ lực tránh mọi liên lạc với nhau.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 1: Ngày phát hành & Spoiler

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Một mối quan hệ kinh khủng thời trung học đã tạo ra một mớ hỗn độn giữa nhì người. Mizuto và Yume, người đã từng yêu và giờ là game thủ gái cũ, gặp lại nhau. Nhưng lần này, với tư cách là đồng minh ruột thịt. Anh muốn tránh gặp cô, nhưng mọi thứ trở thành một cơn hung bạo mộng sống. Bây giờ anh ấy phải nhìn thấy cô ấy mỗi ngày trong nhà, lớp học và trường học của anh ấy. Không có cách nào thoát khỏi cơn hung bạo mộng này. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy là người lớn tuổi hơn.

Nhưng Mizuto không muốn thua cô ấy. Họ đấu tranh để biết những người lớn tuổi trong gia đình của họ sau khi phụ vương mẹ họ thắt nút. Mizuto đã từng yêu Yume rất nhiều, nhưng bây giờ anh ấy sau rốt cũng biết được màu sắc thực sự của cô ấy và nhận ra rằng họ không bao giờ dành cho nhau. Nhưng đây là khi họ mở màn mối quan hệ chớm nở như Các bạn em kế và mọi thứ mở màn thay đổi trong cuộc sống của họ. Nó khiến phụ vương mẹ của họ ngạc nhiên khi họ mở màn tương trợ nhau thay vì đấu tranh.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 1: Ngày phát hành & Spoiler

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1: Ngày phát triển

My Stepmom’s Daughter Is My Ex do Dự án số 9 sinh sản trong khi Shinsuke Yanagi làm đạo diễn. Tập trước tiên sẽ phát sóng trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. sau rốt, nó sẽ mở ra số phận của Yume và Mizuto. Giữ nguyên OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-stepmoms-daughter-is-my-ex-tap-1-ngay-phat-khô cứng-spoiler-109088.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *