ANIME

Đằng sau lớp mặt nạ dị nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn

Mỹ nam này đã dành hàng giờ liền mỗi ngày để hóa trang, từ đó trở thành nổi tiếng vang dội.

Xuất hiện trong Stranger Things mùa 4, Vecna là ác hiểm nhân ngự trị ở Upside Down, vị trí “đối xứng” với Hawkins trong phim. Vecna sở hữu sức mạnh du hành tâm trí, thao túng và tóm lấy con mồi thông qua những thảm kịch nhưng mà họ trải qua trong cuộc sống. Vì hình thức khó ngờ này của Vecna nhưng mà nhóm chính diện của Stranger Things đã phải nỗ lực, hi sinh không ít để vào tận xào huyệt và triệt phá hắn.

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 1.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 2.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 3.

Vecna – phản diện đáng sợ của Stranger Things mùa 4

Dù thế hệ có tuổi đời khá ít ỏi nhưng ngày nay, Vecna của Stranger Things đã trở thành một trong những hình tượng ác hiểm nhân đình đám của màn ảnh Hollywood thời đại thế hệ. Thậm chí người hóa trang thành nhân vật này cũng được săn đón không thua kém, do anh là một mỹ nam nổi tiếng rất được ưa thích chứ chẳng phải cái tên xa lạ nào.

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 4.

Đằng sau Vecna là một mỹ nam thân quen

Người đã sẵn lòng trở thành Vecna thật, dành hàng giờ liền mỗi ngày để hóa trang đó chính là nam diễn viên Jamie Campbell Bower. Mỹ nam sinh năm 1988 này cũng thể hiện nhân vật One trong Stranger Things mùa 4, cũng chính là Vecna khi vừa thế hệ xiêu dạt tới Upside Down. Trong các clip hậu trường phim, có thể thấy Bower đã vô cùng nhiệt tình để trở thành Vecna nhưng mà không cần đóng thế. phiên bản thân anh còn tự tập luyện, nói giọng ác hiểm nhân Vecna nhưng mà không cần qua khâu xử lý âm thanh nào khác.

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 5.

Jamie Campbell Bower là người hóa thân thành Vecna

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 6.

Anh vào vai One trong Stranger Things

Hành trình hóa trang khem khổ của Jamie Campbell Bower

Jamie Campbell Bower thực chất từng tham gia nhiều bom tấn điện ảnh. Anh khởi đầu sự nghiệp khi đóng cùng Johnny Depp và Helena Bonham Carter trong phim kinh dị nhạc kịch Sweeney Todd vào năm 2007. Sở hữu kỹ năng diễn xuất lẫn ca hát, và nhất là ngoại hình chuẩn, Bower tiếp tục tham gia nhiều loạt phim ăn khách, trong đó phải kể tới Twilight (trong vai Caius) và trái đất Harry Potter (trong vai Grindelwald lúc trẻ).

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 9.

Anh từng đóng cùng Johnny Depp và tham như nhiều bom tấn…

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 10.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 11.

Ngoài ra, anh còn nổi tiếng nhờ tham gia phim chuyển thể tiểu thuyết viễn tưởng The Mortal Instruments: City of Bones cùng Lily Collins. Tuy nhiên phải cho tới khi đóng phản diện chính của Stranger Things mùa 4, mỹ nam người Anh thế hệ chính thức nổi tiếng toàn cầu và nhận được lời tán tụng rộng rãi.

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 12.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 13.

Bower và Collins trong The Mortal Instruments

ngày nay Jamie Campbell Bower vẫn chưa có kế hoạch trở lại màn ảnh rộng, song vững chắc anh sẽ tiếp tục thủ vai Vecna trong mùa sau cuối của Stranger Things. Ở tuổi ngoài 30, Bower đang có nhiều chuyển biến tích cực về sự nghiệp, vững chắc sẽ trở thành cái tên được Hollywood săn đón trong thời kì tới.

Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 14.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 15.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 16.Đằng sau ác nhân kinh điển màn ảnh này là mỹ nam vạn người mê, sự nghiệp toàn bom tấn - Ảnh 17.

Nhan sắc của Jamie Campbell Bower ngoài đời. Anh ngày nay đang hứa hò với Jess Moloney

Nguồn ảnh: Teen Vogue

https://ahadep.com/dang-sau-ac-nhan-kinh-dien-man-anh-nay-la-my-nam-van-nguoi-me-su-nghiep-toan-bom-tan-20220805115150544.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *